Cặp smartphone quá nổi tiếng của Samsung vừa ra mắt đã nhận được phản ứng cả khen vừa chê từ người dùng Đất nước ta. Đáng lưu ý đấy là hai luồng ý kiến này đều liện quan đến vào thiết kế của Smartphone galaxy s6 với Smartphone galaxy s6 Edge.
bạn cần thay mặt kính galaxy s6 edge , chú ý cuối bài
Có thể nói, 2 smartphone Smartphone samsung s6 cùng với smartphone samsung s6 Edge cuối cùng cũng đã có được vẻ ngoài cao cấp. Nói theo cách khác, cả hai máy này đã đưa loại điện thoại Galaxy của Samsung đi theo một chiều hướng 100% mới. Chuyển đổi rõ ràng nhất, ít nhất là lúc lần đầu bạn để nhìn đến cặp smartphone này đấy là nó đang k hiện điện vật liệu vỏ nhựa nhiều năm Samsung Galaxy gắn bó.
Với dòng điện thoại Smartphone samsung galaxy s6, Samsung đã chọn sự kết hợp giữa kim loại kèm theo mặt kính. Phiên bản Smartphone samsung s6 Edge còn điểm nhấn hơn với màn hình máy cong tràn xuống 2 bên sườn smartphone. Chính do vậy, chẳng có gì bất ngờ khi thiết kế hình dạng của cặp Samsung galaxy s6 nhận được sự chú ý tối đa, cả khen lẫn chê.
Liền bên dưới bài viết của những trang báo mạng, có nhiều bạn đọc cho rằng smartphone có được vẻ bên ngoài khá đẹp, tinh tế kèm theo đẳng cấp. " Buộc phải nói một bước tiến nổi trội tới cho thiết kế của loại S, loại bỏ nhiều cái cần thiết. Có vẻ samsung galaxy s6 edge nổi hơn smartphone samsung galaxy s6 1 chút ", " Rất đẹp. yêu cái kính mặt sau quá, nhất là phiên bản màu xanh dương"
Tuy vậy, luồng nhận xét chê vẻ bên ngoài của Samsung galaxy s6 cũng có được lý của bản thân. Nhiều người nhận xét chiếc mobile mới của Samsung sở hữu nhiều tương đồng với ip 6 của Apple: mức độ mỏng tương đương smartphone của Apple; các sát bên, gần kề đáy bo cong; chỗ cổng gắn kết kèm theo loa ngoài tương tự điện thoại của Apple. " samsung galaxy s6 Khung nhôm trùng lặp y chang iPhone 6", " Trông sơ lược trông thấy Sam giống Táo khuyết"
Phía trên forum kĩ thuật, chiếc smartphone đổi mới của Samsung phải chịu chê đấy là có kiểu dáng xấu xí, thiếu hài hòa và sang trọng: "S6 vẫn xấu quá, thua loại A luôn. Nhìn cái phần viền cứ nhận thấy hao hao iP nếu chẳng để ý cái mặt trước"
Cùng với vẻ bên ngoài, những điểm khác lạ của cặp Samsung galaxy s6 bị Xem xét như là không thể có khe cắm thẻ nhớ - chú ý đấy là lần đầu tiên điện thoại Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ; màn hình máy cong ( Smartphone galaxy s6 Edge) với những đặc điểm xàm xàm mà chi phí lại vô cùng đắt hơn quá nhiều. Đồng thời, màn hình cùng với thông số kỹ thuật của thiết bị chính là các chi tiết đạt được cải tiến tối đa: màn hình máy Super AMOLED 5.1 inch mức độ phân giải màn hình … nhưng lại ít có được người yêu kỹ thuật Việt chú ý, lý do đấy là bởi những phần mềm phổ biến nhất thời buổi này cũng chưa được kiến nghị tới 1 cấu hình máy siêu cấp nhằm chạy tốt. Và tuy dùng màn hình 2K dù vậy nhưng rất nhiều các bạn phân vân thiết bị có thời lượng pin khá yếu, chỉ có 2550mAh thì liệu sẽ trụ được thời gian bao lâu cùng với màn 2K?


đến viettopcare thay mặt kính màn hình samsung niềm tin đúng chỗ
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11