Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Bí quyết ứng tiền Vinaphone, chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Bí quyết ứng tiền Vinaphone, chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu

  Key chính: Vinaphone
  Key phụ: Ứng tiền Vinaphone, chuyển tiền Vinaphone, đầu số Vinaphone

  -------------o0o--------------
  Bí quyết ứng tiền Vinaphone, chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng
  Dịch vụ ứng tiền Vinaphone, chuyển tiền Vinaphone là một trong những dịch vụ “cứu cánh” khi cho phép thuê bao đầu số Vinaphone của bạn có thể tạm ứng một số tiền nhất định để giúp bạn có thể sử dụng khi chưa kịp thực hiện nạp thẻ. Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone một cách nhanh chóng, hãy làm theo một số phương pháp được chia sẻ trong bài viết dưới đây.


  1.Dịch vụ ứng tiền Vinaphone

  Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone cho thuê bao đầu số Vinaphone thì đầu tiên, thuê bao của bạn phải đáp ứng những điều kiện sau đây:
  – Thuê bao đầu số Vinaphone trả trước phải hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  – Số tiền trong tài khoản chính trong thuê bao Vinaphone của bạn sử dụng tháng trước đó phải lớn hơn 15.000đ.
  – Thuê bao Vinaphone này phải thực hiện nạp thẻ ít nhất 1 lần/tháng và với mức tối thiểu là 10.000đ, trong vòng 2 tháng gần nhất.
  – Nếu thuê bao đầu số Vinaphone này có thực hiện ứng tiền trước đó, thì phải hoàn trả đủ số tiền đã tạm ứng.
  – Được hệ thống nhắn tin mời tham gia dịch vụ ứng tiền Vinaphone sau khi có thông báo hết tiền trong tài khoản.

  Khi thuê bao đầu số Vinaphone của bạn đủ các điều kiện ứng tiền đã nêu phía trên thì hệ thống sẽ gửi lời mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, nếu bạn muốn ứng tiền cho thuê bao đầu số Vinaphone của mình hãy soạn Y gửi 1576.
  Còn nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone và muốn từ chối dịch vụ này thì bạn hãy soạn: TC và gửi 1576.

  Nếu bạn đã bỏ qua xác nhận sau 24h khi có tin nhắn mời thuê bao đầu số Vinaphone của bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, thì lúc đó bạn phải soạn tin nhắn để yêu cầu kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Vinaphone.

  Cú pháp nhắn tin ứng tiền Vinaphone: DK gửi 1576

  * Lưu ý:

  – Miễn phí giá cước phí khi nhắn tin tới dịch vụ 1576.

  – Phí cước sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone là từ 10 tới 30% số tiền khách hàng được ứng (phí dịch vụ ứng tiền Vinaphone được thông báo cụ thể cho thuê bao Vinaphone trong tin nhắn mời ứng tiền).
  Ngoài dịch vụ ứng tiền Vinaphone, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone thông qua website:http://www.simphongthuy.com.vn/

  2.Dịch vụ chuyển tiềnVinaphone

  Ngoài dịch vụ ứng tiền Vinaphone, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ khác như dịch vụ chuyển tiền Vinaphone cho các thuê bao Vinaphone.
  Dịch vụ chuyển tiền Vinaphone hay còn được gọi là bắn tiền Vinaphone là một trong những dịch vụ của nhà mạng Vinaphone cung cấp với tên gọi: 2 Friend. Đây chính là dịch vụ chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao trả trước cùng mạng VinaPhone tại bất kỳ thời điểm nào. Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vinaphone áp dụng với cá thuê bao Vinaphone, thì việc đầu tiên, hãy đăng ký theo cú pháp: DK gửi 999 . Tổng đài Vinaphone sẽ lập tức gửi một mật khẩu cá nhân cho thuê bao Vinaphone của bạn.

  Sau khi đã có mật khẩu do tổng đài Vinaphone gửi, bạn có thể chuyển tiền cho thuê bao Vinaphone khác với 1 trong 2 cách cực kỳ đơn giản sau:

  Cách 1: Chuyển tiền qua giao thức USSD: trên bàn phím điện thoại khách hàng soạn cú pháp *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau đó bấm nút OK

  Cách 2: Chuyển tiền qua SMS. Hãy soạn: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.
  Bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng Vianphone thông qua website:http://www.simphongthuy.com.vn/


  Trên đây là 2 dịch vụ của nhà mạng Vinaphone là dịch vụ ứng tiền Vinaphone và dịch vụ chuyển tiền Vinaphone dành cho các thuê bao đầu số Vinaphone.Thật tiện lợi và đơn giản phải không nào? Hãy cầm dế yêu của bạn lên và thực hành ngay thôi nào!
 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Đang ở
  TPHCM
  Bài viết
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Bí quyết ứng tiền của Vinaphone, chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng

  Cú pháp nhắn tin ứng tiền Vinaphone: DK gửi 1576

  * Lưu ý:

  – Miễn phí giá cước phí khi nhắn tin tới dịch vụ 1576.

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 11-21-2015, 06:03 AM
 2. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 11-18-2015, 04:39 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •