Xperia Z5 mới được ra mắt chưa được bao lâu (tháng 9/2015) vậy mà liên tiếp xuất hiện những thông tin về mẫu điện thoại kế nhiệm Xperia Z6. Biết đâu Sony muốn làm mọi người bất ngờ bằng cách ra mắt sản phẩm mới mà không theo một chu kỳ nào cả.

>>> iphone 5


>>> Cable iphone 6 chính hãng
>>> Cable iphone 6s plus chính hãngTrước đây mình từng chia sẻ thông tin cho rằng Xperia Z6 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 và sẽ được giới thiệu vào CES 2016 sắp tới. Và có vẻ như nhà thiết kế Babak Soren đã hiện thực hóa điều này. Đặc biệt hơn, tác giả cũng đã thiết kế Xperia Z6 theo một phong cách khá mới mẻ, những hình ảnh này vừa được đăng tải trên trang concept-phones, để xem chúng ta có gì.

Xperia Z6 lộ diện thiết kế cùng với chip Snapdragon 820
Theo những bản mẫu này thì Xperia Z6 sẽ có thiết kế khung kim loại, viền màn hình Bezel siêu hẹp với bộ loa kép khá tinh tế phía trước. Đặc biệt, mặt sau máy có một camera 23MP có thiết kế kì lạ như là một điểm nhấn làm thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Tác giả đã không đề cập đến chất liệu mặt sau nhưng mình nghĩ rằng nó làm từ nhựa cao cấp và có thể tháo rời, khác với kiểu thiết kế quen thuộc trên dòng Xperia Z.


Như đã nói ở trên, tác giả dường như đã dựa vào những thông tin cấu hình đã rò rỉ gần đây vì vậy mà Xperia Z6 trong concept này cũng được sử dụng chip Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB, màn hình hiển thị 4K Quad HD.