Tính năng dùng trên 1 tay
Vì kích cỡ của máy tương đối bự, Samsung đang bổ sung một vài tính năng để dễ dàng thao tác với một tay. Trong phần cài đặt Động tác một tay, các bạn có thể mở chế độ Giảm bớt kích thước màn hình máy (thu nhỏ khu vực hiển thị chỉ còn tầm hơn 4 inch ), Nhập cùng với 1 tay ( giảm kích thước bàn phím, phím số điện thoại, máy tính cùng với mẫu hình lúc mở khóa) cùng với bật Bảng phím hông.Cần thiết thay mặt kính samsung galaxy note 4, chúng tối sẽ bật mí tới cho bạn!!
Tự sướng góc rộng
Chụp ảnh selfie bởi máy ảnh phía trước hiện nay là tính năng được để tâm. Ở trên Galaxy note 4, Samsung gia tăng mức độ phân giải máy hình trước đó 3.7 MP, bằng đúng khả năng phân giải của màn hình cùng với phần kính khẩu nới rộng f/1.9.
Đối với máy hình ở trước, Samsung trang bị một tính năng chụp hình được nhắc đến Tự sướng góc rộng. Đây hầu như đó là một kiểu chụp ảnh panorama với camera trước, cho phép bạn xoay màn hình máy tại góc rất rộng nhằm chụp hình được nhiều người hơn. Vậy nên các bạn sẽ có một ảnh selfie cùng với góc quan sát lên trên tới 120 độ.
Chế độ siêu gia tăng thời lượng pin
Hầu như các mobile đều sở hữu tính năng tiết kiệm pin, khi khởi động sẽ giảm mức độ sáng, tắt bớt những dịch vụ và kết nối không cần thiết ở trên smartphone. Samsung đã và đang đi xa hơn 1 bước phía trên Samsung s5 kèm theo Samsung note 4 cùng với chính sách Siêu giảm bớt pin.
Bên trên chiếc Note 4 khi mở chế độ này, màn hình máy của thiết bị sẽ có thành đen trắng và chỉ còn khoảng hơn 10 ứng dụng khởi chạy được, gồm trình duyệt web, mxh Facebook kèm theo ứng dụng Line. Những kết nối Internet kèm theo Bluetooth cũng sẽ vô hiệu đi ( thế nhưng những người sử dụng có thể bật lại), máy chỉ còn giữ gắn kết nguồn dữ liệu wifi lúc màn hình máy mở. Cùng với tính năng tiết kiệm pin này, Samsung cho biết smartphone chỉ còn 10% tuổi thọ pin cũng đủ dùng một ngày.
pin tốt
pin là việc nhiều những người phân vân ở trên Smartphone note 4, đặc biệt là khi so sánh với nhau với sản phẩm người anh đi trước Smartphone note 3. Máy đã được nâng cấp màn hình với mức độ phân giải màn hình lên gần gấp đôi trong khi dung lượng pin chỉ gia tăng được có HAI MƯƠI mAh.
Tuy như vậy, pin dung lượng thực tế của Galaxy note 4 vẫn tương tự cùng với Smartphone galaxy note 3. Ở trong hiện thực dùng, lúc chúng tôi sử dụng smartphone liên tục tới cho những hoạt động coi phim, chơi game hạng nặng cùng với lướt mạng thì điện thoại vẫn hoạt động được gần sát 5 h. Phía trong nhiều bài đánh giá thời lượng pin đạt tiêu chuẩn, Samsung note 4 cũng cho hiệu quả tốt.
Sạc nhanh chóng
Galaxy note 4 được tích hợp kĩ thuật sạc rất nhanh, cho phép sạc đến từ mức 0% lên trên 50% tuổi thọ pin chỉ ở trong 30 phút, và sạc đầy tuổi thọ pin trong vòng Hai giờ. Tính chất này có bên trên cả phiên bản Galaxy note 4 chính hãng tại Nước ta kèm theo những máy xách tay. Cần thiết lưu ý tốc độ nhanh chậm sạc này chỉ được cùng với củ sạc đủ tiêu chuẩn đã được Samsung cung cấp kèm theo thiết bị.
Sử dụng thay mặt kính màn hình samsung tại Viettopcare, chính là sử dụng mình
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11