Rất nhiều các bạn dùng đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào trong 2 mobile Asus zenfone 5 cùng với 8x. 2 mobile này sở hữu mức giá gần sát như nhau. Còn về cấu hình máy cùng với vẻ bên ngoài sở hữu đặc điểm gì khác biệt kèm theo trùng nhau. Sản phẩm nào nổi bật hơn sản phẩm nào. Sau đây là bài nhận định về 2 samrtphone Zenfone 5 cùng với 8x.

Đầu tiên, chúng ta so sánh liên quan đến thiết kế của hai mẫu samrtphone này.
Smartphone zenfone 5 được vẻ bên ngoài với kiểu dáng mỏng, ốp nưng phần nào cong. Mặt lưng đã được làm bằng vật liệu nhựa mịn màng dễ dàng in vân tay. 4 cạnh của thiết bị được bo tròn giúp các bạn cầm điện thoại rất là chắc tay hơn. Mặt lưng của máy có khả năng tháo rời được nhưng pin lại được dính liền. Tại bộ phận trước mặt dưới của thiết bị được kiểu dáng dải vân sáng lóa làm băng nhôm vô cùng nổi trội. 1 vẻ bên ngoài tôn lên phần tinh tế của thiết bị Những chi tiết phần từ phía ngoài của smartphone được vẻ bên ngoài một cách rất gọn gàng. Smartphone zenfone 5 có được màn hình máy 5 inch Mật độ điểm ảnh (ppi) 294 ppi .Với mức độ phân giải màn hình mạnh mẽ này màn hình máy sẽ hiển thị một cách rất tối đa, nổi bật nhất. Màn hình máy của điện thoại được bảo đảm bởi lớp mặt kính Gorila glass .
Chú ý: lớp màn mặt kính bảo đảm này chỉ giúp sức 1 phần, nhưng chẳng đủ khẳng định nhằm bảo vệ HOÀN TOÀN, nếu các bạn gặp trục trặc cần thiết màn hình zenfone 5 giá bao nhiêu hãy đến Viettopcare


Smartphone 8x có được vẻ ngoài với kiểu dáng mảnh khảnh với thuôn dài hơn. Cùng với kiểu dáng như thế này, chiếc máy có thể nằm gọn trên tay kèm theo cầm nó một cách chắc tay. Vỏ của HTC 8x đã được làm bằng Polycarbonate với bo cong ở bề mặt phía sau. Smartphone 8x được trang bị màn hình HD SLCD2 4,3 inch có được mức độ phân giải 1280x 720 . Mặt ở trước của điện thoại cũng giống như Zenfone 5 được bảo vệ cùng với lớp tấm kính cường lực Gorllia glass. Cùng với việc vẻ bên ngoài lớp kính này màn hình máy sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm hiển thị hơn.
Khẳng định liên quan tới Máy ảnh của hai samrtphone
Zenfone 5 sở hữu máy hình ở trước kèm theo máy hình sau. Máy hình ở trước Hai Mp cùng với máy ảnh hậu 8 Megapixel Lens5 lăng kính tự động sử dụng nét. Cùng với con số này khi chụp ảnh màu sẽ vô cùng tươi tắn và những góc cũng sẽ hiển thị rõ ràng hơn. Asus zenfone 5 đạt được Asus thiết kế tương đối nhiều tính chất hiện đại ở chế độ chụp hình như là: Low light, HDR. Zenfone 5 được nhận xét nhỉnh hơn với 8x tại khả năng chụp ảnh nét hơn ở trong điều kiện thiếu nguồn sáng.
8x Gồm có máy hình ở trước kèm theo máy hình hậu. Máy ảnh phía trước của Smartphone 8x 2.1 megapixel cùng với có được giúp sức hội thoại video. Máy ảnh sau của Smartphone 8x chính là 8 mp thấu kính tự động dùng nét kèm theo có giúp sức flash Led cho ra những bức hình có cấp độ sáng khá cao.
Zenfone 5 cùng với smartphone 8x là 2 điện thoại có cấu hình mạnh mà giá cả lại tại khoảng trung. Nếu như các bạn chết mê android thì hãy trải nghiệm Zenfone 5 và ngược lại nếu bạn là tín đồ của windows phone hãy trải nghiệm HTC 8x
Viettopcare, địa chỉ đáng tin cậy thay màn hình asus zenfone
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11