[B]- Bạn đang chán công việc mình đang làm.
- Bạn muốn mình được tự do làm những điều mình thích.
- Không bị người khác quản thúc.Hay đối xử không công bằng.
- Sự ổn định trong công việc và tự do tài chính.
- Bạn muốn được người khác đánh giá cao và phát huy hết năng lực của mình.[/B]
Hãy sở hữu cho mình. Các kĩ năng cần thiết để đạt được những điều bạn mong muốn. Bạn là nhân viên bạn sẽ biết cách làm việc hiệu quả hơn và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn là người đang tìm hướng đi cho sự nghiệp của mình. Bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo và động lực mạnh mẽ đeo đuổi con đường mình đã chọn.
Chép đĩa cứng trọn bộ cho ace =200k.
[B]Tâm thức người chiến thắng-Adam Khoo. Giá: 60k / 2 DVD.[/B]
[IMG]http://1.bp.blogspot.com/-02WBW1M4qxM/UBM4nKofNRI/AAAAAAAAArE/z2DuF48O7SA/s1600/Adam+Khoo+&+6+other+Speakers+Live.jpg[/IMG]
DVD Tâm thức người chiến thắng giúp bạn khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống.Rất nhiều người đã tăng thu nhập của họ một cách chóng mặt để xây dựng cuộc sống sung túc bằng những kiến thức và kỹ năng chia sẻ bởi Adam Khoo.
[B]Sức mạnh lời nói. Giá: 60k / 2 DVD[/B]
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/-CagTQFiWO_I/T3NRtw2HkkI/AAAAAAAAAGM/CIVyQVqf2_Y/s500/006.jpg[/IMG]
DVD Sức mạnh từ lời nói khám phá sức mạnh của lời nói tới đâu để từ đó làm Kim Chỉ Nam, làm động lực để cho các bạn thay đổi bản thân, cho các bạn cơ hội làm được những điều lớn lao.DVD Sức mạnh từ lời nói sẽ giúp bạn biết cách sử dụng lời nói đúng lúc, đúng nơi thì lúc đó bạn có thể làm những việc mà bạn không thể ngờ tới!
[B]Tạo Sức Hút Thành Công Trong Kinh Doanh Mạng. Giá: 120k/ 4 DVD .
[/B]
Kinh doanh theo mạng được xem là ngành kinh doanh phát triển nhanh nhất trong thế kỷ 21 và đã tạo ra rất nhiều triệu phú. Số lượng người tham gia kinh doanh theo mạng ngày càng nhiều trên cả thế giới lẫn Việt Nam.
Tuy nhiên, không phải ai theo ngành này cũng gặt hái thành công rực rỡ. Cơ hội mở ra cho mọi người nhưng chỉ có một số người biết cách biến nó thành vận may của đời mình vì họ biết:
Thay đổi tư duy theo kiểu kinh doanh theo mạng
Rèn luyện tinh thần vững mạnh
Suy nghĩ tích cự
Tập trung vào mục tiêu
[IMG]http://banhcanhcua14.com/wp-content/uploads/2012/05/dvd-hoc-lam-giau-khoa-hoc-lam-giau.jpeg[/IMG]
Ngoài ra, những người thành công trong kinh doanh theo mạng là những bậc thầy về thuyết phục trong bán hàng, trong chia sẻ cơ hội kinh doanh, lẫn trong tuyển dụng tuyến dưới. Với cách tư duy và kỹ năng thuyết phục đó, họ tạo ra được sức hút mãnh liệt trước người khác, từ đó xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh theo mạng rộng lớn.
Bộ đĩa “TẠO SỨC HÚT THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG” là món quà dành tặng cho những ai dám theo đuổi ước mơ tự do tài chính và biết nắm bắt cơ hội của ngành kinh doanh phát triển nhất thế kỷ 21
[B]Bản giao hưởng. Giá: 30k.[/B]
[IMG]http://ni0.upanh.com/b5.s24.d1/ad7ebe0eef5dc034a03ce5f79e9bcc3d_40612250.6bangiaohuong.jpg[/IMG]
Nối tiếp thành công của phim The Secret nói về Luật Hấp Dẫn, phim The Opus (Bản Giao Hưởng) giúp bạn khám phá bí quyết từ những cá nhân thành đạt và những diễn giả hàng đầu thế giới về cách biến mong muốn thành hiện thực. Bạn cũng sẽ tìm thấy cảm hứng từ những khuôn mẫu thành công để kiến tạo nên một cuộc đời giàu có, khỏe mạnh, hạnh phúc và viên mãn.
Bản Giao Hưởng là câu chuyện về một cậu bé vượt qua nghịch cảnh để theo đuổi ước mơ và vươn đến đỉnh cao. Đây là bộ phim độc đáo với những bài học thành công từ những diễn giả hàng đầu thế giới như: Jack Canfield, Dr. Joe Vitale, Dr. John Demartini, Marci Shimoff, Bob Doyle, Morris Goodman, Mark Victor Hansen, Douglas Vermeeren, Bill Bartmann, Willie Jolley, Elisabeth Fayt và nhiều người khác…
[B]Bí mật siêu hình. Giá: 30k / DVD[/B]
[IMG]http://dataphim.com/uploads/b%C3%AD_m%E1%BA%ADt_si%C3%AAu_1329891532.jpg[/IMG]
Bộ phim The meta Secret (Bí Mật Siêu Hình - meta Secret cấp độ tiếp theo) giúp bạn khám phá một cách sâu sắc về các quy luật của vũ trụ liên quan đến Luật Hấp Dẫn đầy quyền năng. Cùng với đó là chiến lược thực tế, các phương pháp giúp thể hiện mong muốn của bạn và để cuối cùng sống dậy ước mơ, mục đích sống của bạn. Giúp bạn sống yêu thương, hạnh phúc, khỏe mạnh, giàu có,…
Bộ phim cung cấp những kiến thức cần thiết để giúp bạn luôn giữ được tâm trạng, năng lượng và các xung động của mình ở mức cao nhất, cũng chỉ ra cho bạn con đường phía trước trên hành trình cuộc đời:
"chìa khóa của sự dư giả là phải hành động mặc cho có sự sợ hãi:
- Hành động mặc cho có sự hoài nghi.
- Hành động mặc cho có những lo lắng.
- Hành động dù cho có những khó chịu.
- Hành động dù cho không chắc chắn.
- Hành động dù cho có những gì xảy ra đi nữa."
"Nếu bạn muốn trở nên giàu có ở bên trong thì trước tiên bạn hãy giàu có từ bên trong đã:
- Trên sao, dưới vậy.
- Trong sao, ngoài vậy.
Đầu tiên bạn phải trở nên giàu có trong tâm trí của bạn. Bạn phải có một thái độ tích cực, bạn pahir có một suy nghĩ tích cực, phóng khoáng về con người mình và những điều xảy ra với bạn"
Những lời hướng dẫn sâu sắc của các bậc thầy thông thái trên thế giới như Bob Proctor, Jack Cenfield và Joe Vitale sẽ tiếp tục truyền cho bạn cảm hứng chẳng kém gì bộ phim Bí Mật (The Secret) nổi tiếng. Lần này, họ trở lại để tập trung sâu hơn về luật hấp dẫn cùng những điều thú vị khác. Cùng xuất hiện lần này còn có sự góp mặt của những diễn giả tên tuổi như Jay Abraham, Masaru Emoto, T. Harv Eker, Charlie "Tremendous” Jones, W.Mitchell… Đặc biệt, phim còn kể lại sự kiện có thật đã xảy ra trong cuộc đời diễn giả Mel Gill với những thử thách dữ dội về thể chất và cảm xúc, bắt đầu từ một biến cố cận kề cái chết của chính anh.
The meta Secret là nơi "bạn biến những điều không thể thành có thể"... và bây giờ nó nằm trong tay bạn
[B]6 bí mật của người giàu. Giá: 30k.[/B]
[IMG]http://i54.tinypic.com/33xuhht.jpg[/IMG]
Do diễn giả hàng đầu Việt Nam Quách Tuấn Khanh chia sẽ , những trò chơi và bài học thực tế sẽ mang đến cho người xem những cái nhìn mới mẽ, những bài học vô cùng quý báu.X em xong chương trình này các bạn sẽ học được những bí quyết, những kiến thức làm giàu của người diễn giả mang lại.
Đây là DVD của diễn giả Quách Tuấn Khanh giới thiệu về:
- Vũ trụ dư dật, bạn có quyền giàu
- Phục vụ để giàu có
- Là chính mình, bạn vốn hoàn hảo
- Nghĩ lớn, khởi sự từ việc nhỏ
- Cam kết hết mình
- Biết ơn cuộc sống
- Tổng kết 6 bí mật Tư duy triệu phú
- Giá trị sống
- Giới thiệu Adam Khoo và bí quyết tạo mưa tiền
[B]Học thành công từ những bậc thầy. Giá: 30k / DVD[/B]
Từ buổi bình minh của loài người, con người luôn khát khao thành công và cảm thấy có trách nhiệm chuyển giao kiến thức từ thế hệ này sang thế hệ sau. Mọi thăng trầm và phát triển của xã hội loài người đều phụ thuộc vào công cuộc chuyển giao này. Mọi thế hệ con người đều tìm kiếm những nhà lãnh đạo để dạy thế hệ sau làm thế nào xây dựng sự thành công.
Qua DVD Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy – Pass It On, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều bộ óc vĩ đại và nghe họ chia sẻ những kiến thức quý báu; từ những chính trị gia đến nhà vô địch thể thao, từ những diễn giả tinh thần đến ngôi sao điện ảnh… DVD bao gồm những bí quyết đã giúp cho hàng triệu người phát huy tối đa tiềm năng, gặt hái thành công bậc nhất trong lĩnh vực của mình, giúp họ có được và duy trì cuộc sống hạnh phúc, thành công, giàu có, sức khỏe và trí tuệ.
[IMG]http://ni4.upanh.com/b2.s24.d2/f2eca9c2e03b87411d54a244589c84b7_40612274.13hocthanhcongtucacbacthay.jpg[/IMG]
Bộ phim có sự tham gia của các bậc thầy về tư duy thành công và làm giàu như Brian Tracy, Denis Waitley, Les Brown, John Assaraf, Mark Victor Hansen, Charlie T. Jones, Greg Reid, Jim Stovall, Chris Widener, Debbie Allen…Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những chuyên gia kể trên cùng một lúc, đó là một khoản tiền không nhỏ. Bằng việc mua và học theo DVD Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy – Pass It On, bạn đã tiết kiệm được một khoản rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!
[B]Khoa học làm giàu. Giá: 30k/ DVD[/B]
[IMG]http://www.mediafire.com/imgbnc.php/1868ebe71068492d14e85dc0e97c61277f523f4ed54ff6c2936b01e127cf0b634g.jpg[/IMG]
Bob Proctor – một trong những diễn giả chính trong bộ phim tài liệu gây tiếng vang “The Secret”. Ông được xem là diễn giả thuộc hàng đắt giá nhất thế giới về thành công và làm giàu.
Bài diễn thuyết “Khoa Học Làm Giàu” là một trong những bài nói chuyện nổi tiếng của Bob Proctor về đề tài vận dụng Luật Hấp Dẫn trong làm giàu, giúp người tham dự khai phá tiềm năng bản thân, phá vỡ tư duy lối mòn để trở thành một thỏi nam châm hút tiền. Video này giúp bạn tiếp cận những tư tưởng làm giàu của Bob Proctor.
Học phương pháp làm giàu cũng là một môn khoa học chính xác, giống như đại số hay hình học. Quá trình làm giàu cũng bị chi phối bởi các quy luật nhất định và nếu ai học được và tuân theo những quy luật này, người đó sẽ trở nên giàu có.” – Wallace D. Wattles
[B]Khởi bước thành công - Diễn giả Quách Tuấn Khanh. Giá: 120k / 4 DVD[/B]
[IMG]https://lh5.googleusercontent.com/--Ilm6llhx7Q/TltLppd39iI/AAAAAAAAANs/tegT3RlrjEU/s1600/Bia%2Bkhoi%2Bbuoc%2Bthanh%2Bcong.jpg[/IMG]
Bộ DVD Khởi Bước Thành Công là những chủ đề mà diễn giả Quách Tuấn Khanh đã diễn thuyết cho các bạn trẻ bao gồm sinh viên, người đi làm và những ai khao khát đưa cuộc đời mình lên những cung bậc cao hơn để không hoài phí tiềm năng bản thân. Với suy nghĩ “Hãy làm đúng ngay từ đầu để rút ngắn chặng đường đi đến thành công”, diễn giả Quách Tuấn Khanh đã chuyển tải sâu sắc những bài học về các thành công, cách tránh những thất bại, cách nhanh chóng về đích, cách sáng tạo cuộc đời,… và nhiều bí mật khác để về thành công và giàu có.
Đây là bộ đĩa làm nền tảng cho những ai đang khởi bước trên chặng đường đi đến thành công của mình.
[B]Khơi Nguồn Sức Mạnh Vô Biên . Giá: 30k/ DVD[/B]
[IMG]http://ni3.upanh.com/b2.s13.d5/e248ee14a335d2f53b9bde169cffdd95_40612303.24khoinguonsucmanhvobien.jpg[/IMG]
Trong cuộc sống có những lúc bạn gặp phải rất nhiều tình huống tưởng chừng như vô vọng.
Trong cuộc sống rất nhiều lúc bạn gặp phải những thử thách dường như vô cùng khó vượt qua.
Đôi khi trong cuộc sống khả năng thực hiện công việc đó đối với bạn chỉ có chưa đầy 0.1%.
Khi mà mọi điều tưởng chừng vô vọng,
Khi mọi người điều chỉ biết chấp nhận hoàn cảnh,
Khi mà mọi người đã bỏ cuộc, tất cả chỉ đơn giản vì chưa biết được năng lực thật sự của bản thân mình.
Năng lực của con người là vô hạn và niềm tin của con người cũng vậy,
Tất cả mọi việc không mong muốn xảy ra trong cuộc sống chẳng qua chỉ vì niềm tin rằng mình không thực hiện được việc đó chiếm hết mọi suy nghĩ làm người đó bỏ cuộc trước khi bắt đầu làm.
Nằm trong tuyển tập DVD tạo động lực. DVD Khơi nguồn năng lực vô biên sẽ cho bạn nhìn thấy khả năng vô cùng to lớn của con người khi đối diện với những thứ thách vô cùng khó khăn trong cuộc sống.
[B]The Miracle Man - Người Đàn Ông Kỳ Tích[/B]
[IMG]http://ni4.upanh.com/b2.s1.d5/08530f803e0ca66742bf5722e7ba584b_40612284.17nguoidanongkytich.jpg[/IMG]
Ngày 10/3/1981 là một ngày định mệnh với Morris Goodman khi chiếc máy bay chở ông đột ngột ngừng hoạt động và lao xuống đất. Gần như toàn bộ xương trên cơ thể gãy nát, cơ hoành bị dập, hệ thần kinh tổn thương nghiêm trọng. theo các bác sĩ chỉ có 1/1000 cơ hội sống sót, thậm có sống được cũng chỉ là một phế nhân cả đời trên xe lăn.Vậy mà Morris đã qua khỏi nhờ vào niềm tin mãnh liệt và phương pháp hình dung trí não. ông tin rằng mình sẽ hồi phục và tự mình bước ra khỏi bệnh viện mà không cần nhờ đến máy móc - một điều không tưởng. 8 tháng sau thảm kịch, điều đó đã trở thành hiện thực.
Hãy theo dõi cuộc hành trình của Morris Goodman để khám phá bí mật đã giúp “người đàn ông kỳ tích” làm chủ số mệnh của mình bất chấp những giới hạn và hoàn cảnh xung quanh.
[B]Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao. Giá: 30k / DVD[/B]
[IMG]http://hoanghaidang.com/wp-content/uploads/2011/08/B%E1%BB%98-1-DVD-%E2%80%9CB%C3%8D-QUY%E1%BA%BET-B%C3%81N-H%C3%80NG-%C4%90%E1%BB%88NH-CAO%E2%80%9D.jpg[/IMG]
Đa số những người muốn thành công đều theo đuổi sự nghiệp Bán hàng. Tuy nhiên cũng có những người bỏ cuộc trước khi tự cho mình một cơ hội.
Bán hàng là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của mỗi doanh nghiệp và Người Thành Công là người Phải Biết BÁN HÀNG.
“BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG VĨ ĐẠI” – Một phương pháp đào tạo toàn diện khai phá tối đa tiềm năng con người phi thường trong bạn sẽ giúp bạn VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO của SỰ THÀNH CÔNG.
Đây là một số nội dung bạn sẽ được học trong DVD:
- Phương pháp lập mục tiêu
- Kỹ thuật kiểm soát cảm xúc của người bán hàng
- Phát hiện nhu cầu và tạo ra nhu cầu cho khách hàng
- Một trăm kỹ thuật để tăng cường doanh số bán hàng
- Nghệ thuật đặt câu hỏi để chốt hợp đồng
- Thời điểm nào nên kết thúc thương vụ bán hàng
- Đặc biệt cơ hội Net Working với hơn đại diện 100 công ty
Và còn nhiều hơn thế nữa…
Diễn giả chương trình: Ông Francis Hùng – Chuyên gia huấn luyện giỏi nhất khu vực trong lĩnh vực ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO tại Việt Nam.Francis Hùng là ai?
Francis Hùng – diễn giả, nhà cố vấn tài năng trong lĩnh vực Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh Đột Phá và Đánh Thức Tiềm Năng Bán Hàng Đỉnh Cao. Ông không phải là một trong những người giỏi nhất mà là người kiệt xuất nhất tai Việt Nam (Giải thưởng trao bởi tập đoàn hàng đầu thế giới MARRIOTT có tổng hành dinh đặt tại Hoa Kỳ).
DVD kỹ năng bán hàng đỉnh cao là món quà dành tặng cho những ai khao khát một trải nghiệm đỉnh cao trong sự nghiệp Bán hàng.
[B]Thay đổi để thành công vượt trội. Giá: 30k/ DVD[/B]
[IMG]https://lh4.googleusercontent.com/-vxxu8qoDaRv_RGplYZdGNOesPqKpbH9oPQI5lZllB8kl9V3_v2gjrXRNAjo3gFi6KJ6hddh68eKPOQJW2QJfVVWeZ3AZRA2C1zD6QhcnuWo1Kt14F8[/IMG]
Làm thế nào để thay đổi bản thân? Làm thế nào để học cách thành công của người giàu?…
Ông vua xe hơi Henry Ford từng nói: “Bạn nghĩ bạn có thể hay không thể, bạn đều đúng”. Suy nghĩ của bạn giống như những hạt giống vậy. Bạn gieo hạt nào, bạn sẽ nhận được kết quả từ hạt giống ấy. Nếu gieo những hạt giống tốt, bạn gặt hái những mùa màng an vui. Gieo hạt mầm tiêu cực, bạn nhận lại đầy những rắc rối. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào cách mà bạn tư duy và hành động.
Chúng ta đang sống trong một thế giới biến đổi không ngừng. Thay đổi đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thậm chí là hàng giây. Nếu bạn không sớm nhận ra được sự thay đổi mà cứ cố gắng trì hoãn, mọi việc có thể trở nên quá muộn.
Mỗi ngày đi qua, bạn có tự hỏi bạn đang đi về đâu? Bạn có trưởng thành hơn? Khỏe mạnh hơn? Hạnh phúc hơn? Giàu có hơn không? Cuộc sống này có đúng như những gì bạn hằng mơ ước? Nếu các câu trả lời đều là “không”, bạn cần phải thay đổi những gì bạn đang làm, càng sớm càng tốt. Nhưng làm thế nào để bạn có thể làm chủ sự thay đổi, chứ không phải “chạy theo” sự thay đổi?
Hãy nhớ rằng mỗi chúng ta đều có sứ mệnh để trở thành đặc biệt và vĩ đại theo những cách khác nhau. Chương trình “Thay đổi để thành công vượt trội” do chuyên gia phát triển cá nhân hàng đầu tại Việt Nam Nguyễn Duy Cương chia sẻ sẽ giúp bạn khám phá sức mạnh của bản thân để xác định được mục đích sống, phát huy được nội lực, làm chủ cảm xúc và có một tư duy tài chính vững vàng. Từ đó, bạn xây dựng kế hoạch hành động nhằm đạt được mục đích và ước mơ trong cuộc sống.
[B]Nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực. Giá: 30k / DVD[/B]
[IMG]http://ni1.upanh.com/b2.s24.d2/5eeaf9290b654322581fb8e1f54f291a_40612291.19nuoiduongnangluongtichcuc500x5.jpg[/IMG]
Mỗi ngày chúng ta thức dậy, học tập làm việc hướng đến mục tiêu của mình.
Có những lúc…
Ta cảm thấy mệt mỏi và chán chường
Ta không muốn làm gì ngoài việc thu mình vào một chiếc vỏ ốc bé nhỏ.
Ta loay hoay không biết bắt đầu từ đâu.
Ta tự hỏi công việc ta đang làm liệu mang đến kết quả.
Có những công việc thật sự rất khó thực hiện
Làm sao để có thể giải quyết tình trạng khó chịu này.
Làm sao để có thể lưu giữ trong con người mình một nguồn năng lượng tích cực
Làm sao để luôn giữ vững tinh thần dù biết những công việc tiếp theo sẽ ngày càng khó khăn hơn.
[B]Quyền năng vô hạn. Giá: 30k/ DVD[/B]
[IMG]http://dinhhung1986.files.wordpress.com/2011/11/dvdh25e125bb258dcl25c325a0mgi25c325a0u252cdvdhoclamgiau252cquy25e125bb2581nn25c42583ngv25c325b4h25e125ba25a1n.jpeg[/IMG]
Quyền năng vô hạn : Khám phá tiềm năng vô tận của trí não, của luật hấp dẫn để thay đổi ngoạn mục Thực tại.
Truyền thuyết cổ của người Hindu kể lại rằng, ngày xưa tất cả con người đều có một quyền năng hết sức to lớn, nhưng họ lại quá lạm dụng sức mạnh của mình đến nỗi vị thần Brahma, vị thần tối cao, quyết định tước bỏ toàn bộ quyền năng Tạo hóa đã ban cho họ. Tuy nhiên, lúc này có một vấn đề khó khăn nảy sinh: Làm thế nào tìm ra nơi thích hợp để giấu phần quyền năng ấy đi?
Brahma liền triệu tập tất cả các vị thần tối cao trong một hội nghị để xem xét vấn đề này. Giải pháp đầu tiên của họ là: “Chúng ta sẽ giấu quyền năng của con người lên đỉnh của ngọn núi cao nhất thế giới”. Nhưng Brahma không đồng ý, bởi vì sớm hay muộn thế nào con người cũng trèo được lên ngọn núi ấy và tìm ra nó.
Sau khi suy nghĩ kỹ càng hơn, họ lại đề nghị: “Chúng ta sẽ giấu quyền năng của con người vào nơi sâu nhất, khó tới nhất giữa lòng đại dương bao la”. Nhưng Brahma cũng không chấp nhận, bởi một ngày nào đó con người sẽ chế tạo được các phương tiện tối tân có thể giúp họ thám hiểm những nơi tận cùng của thế giới.
Cuối cùng sau nhiều tranh cãi, các vị thần tối cao đành lắc đầu: “Chúng ta không biết nên giấu nó vào đâu, bởi vì dường như bất cứ nơi nào trên trái đất này con người đều có thể tìm ra được”. Đắn đo khá lâu, cuối cùng Brahma tuyên bố: “Ta biết phải giấu quyền năng của họ vào đâu rồi, ở một nơi con người sẽ không bao giờ nghĩ tới… Chúng ta hãy giấu nó vào ngay trong chính bản thân họ”.
Và kể từ đó, con người vẫn không ngừng đi khắp nơi trên thế gian. Họ trèo lên những ngọn núi cao nhất, thám hiểm cả đáy đại dương, họ lật tung tất cả mọi thứ để tìm kiếm cái mà họ gọi đó là “quyền năng”. Tất nhiên, nó vẫn nằm ngay đó, nơi con người không bao giờ ngờ tới: Trong chính bản thân họ!
“Quyền năng vô hạn – What the bleep do we know” đưa bạn đi sâu hơn vào khía cạnh khoa học của Luật hấp dẫn, đó chính là Vật lý lượng tử. Những nhà tôn giáo, nhiều nhà triết học và các chuyên gia về thành công đã tìm được tiếng nói chung trong bộ phim này. Với sự kỳ diệu của bộ não con người, cùng với sức mạnh vô song của lòng tin, con người sẽ tạo được kỳ tích nếu họ biết vận dụng Quyền năng vô hạn của mình.
Những gì bạn nhìn thấy ở thế giới bên ngoài, chỉ phản ánh những mô thức được cài đặt sẵn trong não bộ. Bạn chính là người sáng tạo ra thực tại tự trong tâm thức. Thay đổi được tư duy là bạn đang trên bước đường thay đổi cuộc đời mình.
Nếu bạn đã từng say mê “Bí mật” – “The secret” thì “Quyền năng vô hạn – What the bleep do we know” chính là cơ sở lý luận cho bạn hiểu sâu hơn và vận dụng Luật hấp dẫn tốt hơn để đạt được một cuộc sống tự do tâm linh, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn
[B]Sống chậm. Giá: 30k/ DVD[/B]
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/-KeM1ZquxIy4/TwvVK2J0eqI/AAAAAAAAtK0/YO2d444Rzxc/image002.jpg[/IMG]
Bạn mệt mỏi, bực bội, stress và cần không gian thanh bình cũng những điệu nhạc du dương
Đây, DVD Sống chậm của lamchutuduy.com sẽ giúp bạn làm điều đó
Những không gian, nhưng điệu nhạc được kết hợp với nhau một cách tinh tế, làm cho người xem có thể 1 phần nào đó xóa bỏ được hết những âu lo, phiền muộn trong cuộc sống
Vâng, Sống Chậm như đúng cái tên của nó, là những lời khuyên hay nghĩ về những gì đã xảy ra, đã qua và hãy sống chậm lại, nhìn nhận xung quanh những việc xảy ra
Xóa bỏ phiền muộn và giải tỏa căn thẳng – âu lo
[B]TINH THẦN NHÀ VÔ ĐỊCH. Giá: 30k/ DVD[/B]
[IMG]http://hoanghaidang.com/wp-content/uploads/2013/08/TINH-TH%E1%BA%A6N-NH%C3%80-V%C3%94-%C4%90%E1%BB%8ACH.jpg[/IMG]
Những nhà vô địch thể thao là tấm gương về phẩm chất và tính cách của người thành công. Hãy vận dụng những bài học từ họ để tạo dựng thành công cho mình.
Từ những đoạn clip thể thao kinh điến, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng và phương pháp để:
- Đạt mục tiêu vô địch.
– Rèn luyện kỷ luật.
– Chinh phục mọi nỗi sợ.
– Giữ vững tinh thần thép.
– Nuôi dưỡng khát khao chiến thắng.
– Không ngừng hoàn thiện bản thân.
– Tận dụng sức mạnh đồng đội.
Đĩa “TINH THẦN NHÀ VÔ ĐỊCH” gồm các phần:
1. Facing the Giants.
2. Gridiron Gang.
3. We are marshall.
4. Ali.
5. Cinderella man.
6. Without limits.
7. Rocky 1.
8. Goal 2.
9. Any given Sunday.
10. Glory road.
LH: 25 LK 5-6 , F.BHHB, Bình Tân( gần ngã 3 Tân Kỳ Tân Quí với Quốc Lộ 1 A). Long, 0934306492
Chuyển COD toàn quốc cho ace ở các tỉnh, thành phố khác.

[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]