Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Xin visa du lịch Mỹ giá rẻ

  1. #1
    Thành Viên Vàng
    Ngày tham gia
    Jan 2013
    Bài viết
    2,623
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Xin visa du lịch Mỹ giá rẻ

    BabylonLaw là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các khách hàng thủ tục xin visa du lịch Mỹ với các tiêu chí: Tư vấn và kiểm tra hồ sơ, tài liệu xin visa chuẩn nhất cho khách hàng; Đơn giản hóa các thủ tục; Rút ngắn thời gian đi lại và giao dịch cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có được kết quả thuận lợi nhất...Quý khách có nhu cầu xin visa du lịch Mỹ vui lòng liên hệ với BabylonLaw theo hotline 1900 66 81, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

    I. Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ
    Thủ tục xin visa Mỹ, Xin visa Mỹ đi du lịch, Visa công tác Mỹ 2012
    1.Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính).
    2.Anh 5cm x 5cm (02 ảnh mới nhất)
    3.Scan 01 file ảnh 5 x 5 thành file *.jpeg, dung lượng từ 150 – 230 KB/file ảnh.
    5.Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai.
    6.Sổ hộ khẩu thường trú (Bản chính).
    7.Giấy đăng ký kết hôn (Bản phô tô công chứng)
    8.Danh thiếp (Namecard) + Thư mời công tác (bản gốc, nếu đi công tác tại Hoa Kỳ)
    9.Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch/công tác hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.
    10.Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước - Giấy phép đăng ký kinh doanh. - Bổ nhiệm chức vụ - Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm du lịch. - Hộ chiếu công vụ thì đính kèm công hàm. - Xác nhận số dư tài khoản của công ty
    * Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất, name card…
    11.Nếu là người về hưu phải có quyết định hưởng lương hưu.
    12. Nếu là học sinh: Giấy nghỉ phép của nhà trường và phiếu xác nhận kết quả học tập, giấy khai sinh.
    Chú ý:
    * Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa 140 USD khi khách không được chấp thuận Visa
    * Thời gian có kết quả Visa sau 2 - 5 ngày phỏng vấn (Thời gian cấp visa Mỹ sẽ phụ thuộc vào Đại sứ Quán Mỹ)
    * Thời gian phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.
    * Trước khi đi phỏng vấn, quý khách vui lòng chỉ nộp cho chúng tôi hồ sơ photo + hộ chiếu gốc
    * Đến ngày phỏng vấn chính thức, vui lòng Quý khách mang toàn bộ hồ sơ gốc.
    II. Những hậu quả khi Visa du lịch Hoa Kỳ quá hạn lưu trú
    Theo luật IIRAIRA (sửa đổi năm 1996) của Mỹ, người du lịch hoặc thăm thân Hoa Kỳ nếu lưu trú quá hạn thời hạn visa du lịch sẽ phải gánh chịu các hậu quả như sau:
    1. Bị cấm trở vào Mỹ trong 10 năm (nếu ở quá hạn trên 01 năm) hay 03 năm (nếu ở quá hạn dưới 1 năm) kể từ ngày về nước.
    2. Không thể xin gia hạn thời hạn lưu trú hay xin thay đổi diện nhập cảnh vào Mỹ.
    3. Không thể xin visa mới ngay ở Mỹ mà phải trở về quốc gia xuất xứ để xin (sau thời hạn cấm 10 hay 03 năm nêu trên)
    4. Bị trục xuất sau khi nộp phạt.
    Theo trên, nếu như bạn đang hết hạn Visa lưu trú Hoa Kỳ hoặc chuẩn bị hết hạn visa Hoa Kỳ thì bạn cũng nên xem xét các tư vấn* tình huống của Himalaya như sau:
    1. Bạn nên mua vé về nước luôn nhưng khi ra đến sân bay, hải quan check visa, nếu đúng bạn đã hết hạn visa du lịch Hoa Kỳ, bạn sẽ bị cấm không trở lại Mỹ trong một thời gian dài. Có thể sẽ bị phạt nhưng điều này tôi không dám chắc.
    2. Khi bạn hết hạn visa du lịch Hoa Kỳ thì có thể bạn chọn cách kết hôn với một người quốc tịch Mỹ để được ở lại. Điều này cũng không được. Vì khi kết hôn 1 cách hợp pháp, giấy tờ tuỳ thân và tình trạng visa của 2 người kết hôn sẽ bị kiểm tra, thâm chí bộ di trú còn kiểm tra lịch sử mối quan hệ của 2 người để khẳng định không phải là 1 cuộc hôn nhân giả để ở lại Mỹ. Khi bị phát hiện ở bất hợp pháp, em bạn có thể sẽ bị giam, phạt nặng hoặc trục xuất ngay lập tức tuỳ trường hợp.
    3. Phương án khác khi bị hết hạn visa Hoa Kỳ, bạn cứ trốn ở lại vì cho rằng cảnh sát không biết. Nhưng rồi sớm muộn họ sẽ tìm ra. Kết quả sẽ nhận được là một hình phạt có thể nặng hơn.
    4. Trừ khi có 1 tổ chức làm giả giấy tờ cực kỳ tinh vi nào đó có thể giả giấy tờ cho những người hết hạn visa thì em bạn có thể ở lại. Nhưng điều này có nhẽ là không thể xảy ra. Tóm lại, bạn nên khuyên em bạn ra đầu thú với cảnh sát và nói rằng tôi sẽ tự mua vé về ngay. Làm thế sẽ tốt hơn là khi bị cảnh sát bắt.
    Với 4 tình huống trên thì phương án trở về Việt Nam sau khi bị hết hạn lưu trú theo visa du lịch Mỹ là hợp lý nhất. Việc này còn có cơ hội xin lại được Visa Hoa Kỳ lần tiếp theo.
    III. Thủ tục xin visa du lịch Mỹ tại BabylonLaw:

    1. Các công việc hỗ trợ khách hàng:
    - Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa du lịch.
    - Hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch* cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa du lịch , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm du lịch…
    - Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
    - Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
    2. Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:
    - Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin cấp visa du lịch được chuẩn xác nhất.
    - Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa du lịch.
    - Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
    - Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục làm visa du lịch.
    IV. Hình thức giao dịch:
    - Giao dịch trực tiếp: Quý khách có thể trực tiếp mang hộ chiếu đến văn phòng công ty làm thủ tục xin visa hoặc cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi lấy hộ chiếu của quý khách để thực hiện việc xin visa cho quý khách theo đúng yêu cầu (Chúng tôi chỉ đến tận nơi lấy hộ chiếu của khách hàng quanh nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).
    - Qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh): Quý khách ở xa không có điều kiện đến văn phòng công ty nộp hộ chiếu thì có thể gửi hộ chiếu cho chúng tôi qua đường bưu điện. Sau khi hoàn tất việc xin visa, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hộ chiếu đã đóng visa cho quý khách theo đúng địa chỉ quý khách hàng cung cấp.
    Dịch vụ tham khảo khác
    >> Chuyển phát nhanh đi Mỹ (Chuyển phát nhanh DHL, TNT, chuyển phát nhanh Fedex)
    >> Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam (Đổi bằng lái xe quốc tế, gia hạn bằng lái xe)
    >> Hợp pháp hóa lãnh sự Mỹ - Việt Nam (Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, hợp đồng, bằng cấp, lý lịch tư pháp).
    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 66 81 để được hỗ trợ tốt nhất.


  2. #2
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Jun 2013
    Bài viết
    79
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Du lich Thai lan
    CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAO BIỂN
    SEA STAR INTERNATIONAL TRAVEL
    Add : 397 Minh Phụng P.10 Q.11 - Tp.HCM
    Tel : 0906 885 695 - 0933 885 695 Fax : (08) 3858 1500
    Email : tichle198487@gmail.com Web : www.dulichthailan.eu
    GIÁ GỐC CTY VÉ MÁY BAY NGÀY KHỞI HÀNH THÁNG GIÁ KHUYẾN MÃI
    7,950,000 TK 13,24
    7
    7,600,000
    7,950,000 VJ 9,11,14,16,18,21,23,25,28 7,500,000
    7,950,000 TK 1,8,11,15
    8
    7,600,000
    7,950,000 VJ 3,10,13,17,22,24,26 7,500,000
    7,950,000 TK 1,9,15,22
    9
    7,100,000
    7,950,000 VJ 3,7,13,19,26,30 7,000,000
    QUÀ TẶNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN:du lich thai lan,du lich thai lan gia re
    1. Kỉ lục guiness: Tượng phật Thích Ca dát vàng Cao 118 m, được khắc vào núi Khau Chee Chan dâng tặng đức vua Rama IX nhận dịp nhà vua lên ngôi được 50 năm.
    2. Thưởng thức các loại Đặc sản Thái Lan trong thực đơn hàng ngày.
    3. Dạo thuyền tham quan đời sống ven sông của người dân Thái và xem hiện tượng cá nổi trên sông Chao Phra Yao.
    4. Tìm hiểu ngôi chùa Bình Minh - Wat Arun - Ngôi chùa có bề dày lịch sử gắn liền với công cuộc đấu tranh giữ nước của dân tộc Thái.
    5. Đi cano cao tốc tham quan và tắm biển tại đảo Coral (Đảo San Hô).
    6. Tham quan Vườn Hoa Nongnooch - Xem show biểu diễn ca nhạc truyền thống 3 miền Thái Lan và Xiếc Voi đặc sắc.
    7. Thưởng thức chương trình ca nhạc tạp kỹ do các diễn viên chuyển đổi giới tính biểu diễn ( SHOW BÊĐÊ )
    8. Tham quan vườn thú hoang dã Safari World lớn nhất Đông Nam Á.
    9. Massge thái cổ truyền đánh thức sức mạnh tiềm năng của cơ thể.
    10. Tặng 1 trái dừa nướng đặc sản Thái
    11. Tặng suất ăn nhẹ tại điểm tham quan Bảo Tàng Sáp ,du lich thai lan.
    Ngày thứ 1 :
    TP.HCM Q BANGKOK ( Ăn nhẹ 1 lần )
    + Trưởng đoàn của Quốc Tế Sao Biển sẽ đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc Tế Sao Biển sẽ tặng 1 xuất ăn nhẹ. Sau đó trưởng đoàn làm thủ tục để đáp chuyến bay đi Thái Lan. Đến vương quốc du lịch Thai Lan xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Bangkok về đêm…
    du lich thai lan,du lich thai lan gia re
    Ngày thứ 2 :
    BANGKOK - PATTAYA (Ăn sáng, trưa, chiều)
    + Dạo thuyền trên dòng sông Chaophraya Huyền thoại. Xem thuyền Rồng của nhà vua, xem hiện tượng cá nổi trên sông.
    + Tham quan Hoàng Cung Ngũ Thế Hoàng, được vua Rama V xây dựng vào năm 1901, và từ đó đến nay vẫn luôn được bảo tồn cẩn thận để quảng bá sự huy hoàng và thịnh vượng của một thời kì hoàng kim.- Đây là tòa nhà bằng gỗ Teak màu vàng đẹp và lớn nhất thế giới, trong Hoàng Cung trưng bày các tác phẩm như: Ngà voi - Thủy Tinh - Đồ vật bằng bạc - Đồ sành sứ - Đồ cổ…. Tại đây Quý khách có thể hiểu rõ hơn về cách sinh hoạt của Hoàng thất.
    + Đoàn dùng cơm trưa sau đó Quý khách tham quan vườn thú hoang dã SAFARI WORLD - 1 trong những điểm dừng chân nổi tiếng cho du khách, tận mắt chứng kiến đời sống hoang dã của các loài thú., thưởng thức những màn đấu súng hấp dẫn đến ngẹt thở của các chàng Cowboy miền viễn Tây, chương trình "cho sư tử biển ăn ", Điệp viên 007, khỉ boxing, cá heo biểu diễn…
    + Tham quan Trung tâm nghiên cứu rắn độc.
    + Sau đó xe đi thẳng về thành phố ma quỷ Pattaya, khi đến nơi Quý khách dùng bữa tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tham gia các show về đêm tại Pataya (chi phí tự túc)…
    du lich thai lan,du lich thai lan gia re
    Ngày thứ 3 :
    PATTAYA - ĐẢO CORAL ( Ăn sáng, trưa, chiều )
    + Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Đảo San Hô(Coral) Bằng tàu cao tốc, tại đây Quý khách có thể tắm biển hay tham gia các trò chơi trên biển như: Dù kéo, Lướt ván, Lái Canô, Thám hiểm dưới đáy biển…(Chi phí tự túc).
    + Tham quan xưởng chế tác đá quý (Một trung tâm trưng bày đá quý đạt tiêu chuẩn ISO 9001) Thái Lan được biết đến là một quốc gia nổi tiếng khai thác về đá quý.
    + Tham quan làng dân tộc Nonooch, dạo chơi tại Vườn Hoa Lan Nonooch thật đẹp và thưởng thức chương trình ca múa nhạc mang đậm bản sắc Thái Lan như: Boxing Thái, Đám cưới truyền thống v.v.. Ngoài ra còn có các chương trình biểu diễn của các chú voi : voi đá bong, voi vẽ tranh, voi đạp xe, voi massage…
    + Sau khi ăn trưa,Tiếp đến tham quan Trân Bảo Phật Sơn - núi Phật được khắc bằng vàng 24k, cao 140 mét được chiếu bằng tia laze khắc lên vách núi để tặng cho vua Rama IX nhân dịp 50 năm trị vì vương quốc Thái Lan.
    + Quý khách tiếp tục tham quan Bảo Tàng Sáp của Thái Lan.
    + Dùng cơm tối. Sau đó quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ massage Thái cổ truyền giúp lưu thông khí huyết và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể. Sau đó sẽ là thời gian tự do mua sắm tại các siêu thị và thưởng thức các món ăn Thái Lan. Ăn tối và tự do khám phá Pataya…
    du lich thai lan,du lich thai lan gia re
    Ngày thứ 4
    PATTAYA - BANGKOK (Ăn sáng, trưa, chiều)
    + Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách tham quan Chợ Nổi Bốn Miền - tại đây quý khách có thể cảm nhận cuộc sống của người dân sinh sống và buôn bán trên song nước và tự do mua sắm quà lưu niệm.
    + Tham quan Trung tâm yến sào và tìm hiểu về các loại yến.
    + Đến cửa hàng bán các loại thổ sản Thái để dùng thử và mua sắm.
    + Đoàn đưa khách đi ăn trưa tại nhà hàng Hồng Kông được chứng nhận lớn nhất Châu Á và nổi tiếng tại Thái Lan - Royal Dragon đặc biệt với những nhân viên phục vụ đi bằng giày trượt patin độc đáo và trang phục cổ điển thời Trung Quốc (Hoặc ăn ở nhà hàng trung hoa).
    + Tham quan chùa Phật Vàng lớn nhất thế giới :cao 3 mét nặng 5,5 tấn.Tượng được đúc theo phong cách Sukhothai tĩnh lặng và được khám phá một cách tình cờ vào thập niên 1950 người địa phương cho rằng bức tượng lớn nhất thế giới này biểu thị cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và quyền năng.
    + Đoàn đến nơi viếng Phật Bốn Mặt nổi tiếng linh thiêng nhất Bangkok
    + Sau đó Quý khách sẽ thưởng thức chương trình biểu diễn ca múa nhạc hoành tráng (show Bêđê) do các vũ công chuyển đổi giới tính thực hiện…
    du lich thai lan,du lich thai lan gia re
    Ngày thứ 5 :
    BANGKOK ( Ăn sáng)
    + Sau khi ăn sáng, Quý khách tự do đi tham quan mua sắm tại các siêu thị lớn như: WORLD TRADE CENTRE, BAIYOKE SKY, PRATUNAM MARKET, PLATINUM, ROBINSON SILOM, RACHADA SAGO MARKET ... ( Có xe đưa đón mua sắm theo đoàn ).
    du lich thai lan,du lich thai lan gia re
    Ngày thứ 6
    BANGKOK Q TP.HCM ( Ăn sáng , ăn trưa)
    + Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi tham quan Trung Tâm trưng bày các loại thuộc da nổi tiếng của Thái Lan,ăn trưa,Sau đó xe đưa Quý khách ra sân baySurvanahumi đáp chuyến bay trở về TP.HCM…..xem chương trình du lịch thái lan tại .www.dulichthailan.eu mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng gọi 0933885695 du lich thai lan,du lich thai lan gia re

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 04-05-2013, 12:58 AM
  2. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-30-2013, 07:23 PM
  3. Visa Hong Kong: 56 58 USD, visa Trung Quốc 67 USD rẻ nhất
    Bởi filter1102 trong diễn đàn Du Lịch
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-19-2013, 10:02 PM
  4. Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-12-2013, 02:00 PM
  5. TQ Visa du học Canada – Úc: Cơ hội xin visa rộng mở LH: 08.38484879
    Bởi TDduong_01 trong diễn đàn Việc Làm- Tuyển sinh- Học hành
    Trả lời: 0
    Tin đăng cuối: 03-10-2013, 04:17 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •