Xu hướng chọn sơ mi nam mùa hè 2013 cùng Sendo.vn

Nhấn mạnh vào phong cách lịch sự, thoáng mát, tiện dụng. Những mẫu sơmi dưới đây đang là lựa chọn hàng đầu cho các chàng khi mùa hè nắng nóng bắt đầu gõ cửa.

Chào đón mùa hè với những sản phẩm được cập nhật mới, phù hợp xu hướng, từ ngày 2 đến ngày 8/4, Sendo.vn thực hiện chương trình "Tuần lễ thời trang nam". Khi mua sắm những sản phẩm nam, bạn có thể được giảm tới 30% giá trị sản phẩm. Xem chi tiết tại: http://www.sendo.vn/Chiếc sơ mi caro giảm giá từ 298.000 đồng xuống còn 268.200 đồng, phù hợp để các chàng công sở kết hợp cùng với quần kaki và giày đế bệt. Sản phẩm được làm từ chất liệu 100% cotton với các size từ S đến XL cho chàng chọn lựa.


Chiếc sơ mi đơn sắc giá 180.000 đồng là lựa chọn cho chàng khi muốn kết hợp cùng với vest hoặc diện cùng quần jean. Sản phẩm có màu xanh dương, size S, M, L.

Chàng cũng có thể lựa chọn chiếc sơ mi tay ngắn giá 170.000 đồng để kết hợp cùng với những trang phục mùa hè thật trẻ trung, năng động. Sản phẩm được làm từ chất liệu 100% cotton với các mảng màu phối hiện đại và nam tính.


Thêm một chút bí ẩn và thu hút, chàng có thể lựa chọn chiếc sơ mi đen giá 150.000 đồng để kết hợp cùng quần kaki hoặc quần vải tối màu. Sản phẩm được làm từ chất liệu 100% cotton với các size S, M, L.

Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm thời trang được giảm giá lên đến 35%, truy cập để săn hàng ngay nhé http://www.sendo.vn/tuan-le-thoi-trang-nam/