Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ xin visa định cư Anh để đoàn tụ gia đình? Bạn băn khoăn hồ sơ xin visa định cư Anh bao gồm những thủ tục như thế nào? Dịch vụ visa của BabylonLaw nhận làm visa định cư Pháp nhanh với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện, chúng tôi trú trọng hỗ trợ khách hàng Làm visa định cư tại Anh tốt nhất, nhanh nhât và uy tín nhất. Quý khách có nhu cầu làm visa định cư Anh có thể trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số máy 1900 6681 để được hỗ trợ tốt nhất.
I. Hướng dẫn chung
Thị thực Anh quốc có thể chia theo 4 loại chính sau: thị thực dành cho người đi thăm Anh ngắn hạn, dành cho người đi làm việc và công tác, dành cho người đi định cư. Mỗi loại thị thực có những yêu cầu cụ thể về hồ sơ, để biết rõ thông tin, vui lòng liên hệ tới dịch vụ làm visa đi Anh tại BabylonLaw.
Hộ chiếu của người xin thị thực phải còn giá trị ít nhất 6 tháng và tất cả các loại hộ chiếu đều phải nộp lệ phí thị thực.
II. Thông tin về thủ tục định cư tại Anh
Bộ Nội vụ Anh ngày 29/2 cho biết lao động nước ngoài phải kiếm tối thiểu 35.000 bảng (khoảng 1 tỷ đồng)/năm mới đủ điều kiện để được xét định cư ở nước này từ 5 năm trở lên.Tuy nhiên quy định mới không áp dụng đối với những lao động thuộc các lĩnh vực ngành nghề chuyên môn mà Anh đang thiếu, chẳng hạn như kỹ sư thuộc một số lĩnh vực, y tá và chuyên gia địa chất.Các nhà khoa học hoặc nhà nghiên cứu làm những công việc đòi hỏi trình độ tiến sỹ cũng sẽ không phải theo quy định lương tối thiểu 35.000 bảng.
Đây được xem như những biện pháp nhằm tránh cho Anh khỏi sự thiếu hụt lực lượng trên thị trường lao động hoặc nguồn nghiên cứu phát triển ở các trường đại học.Một điểm thay đổi nữa trong quy định mới đó là những người xin visa vào Anh để thực hiện một số công việc chuyên môn có thù lao, như giảng viên đại học hoặc nghệ sỹ, sẽ không cần phải có giấy bảo lãnh nếu thời gian ở Anh dưới một tháng. Sự thay đổi tích cực này sẽ tránh cho các lao động ngắn ngày khỏi những phiền toái về thủ tục.Thứ trưởng phụ trách lĩnh vực nhập cư của Anh, ông Damian Green, cho biết chính phủ nước này không muốn người nhập cư nghĩ rằng chỉ cần kiếm được việc làm ở Anh là có thể được định cư và quyền định cư “chỉ được dành cho người thông minh nhất và giỏi nhất”.
Các chuyên gia về nhập cư ước tính quy định mới sẽ giúp giảm được khoảng 40.000 người nhập cư vào Anh và những người ăn theo. Tuy nhiên, đây không phải là một giải pháp nhằm tăng sức cạnh tranh cho nền kinh tế vì những người giỏi nhất có thể sẽ không muốn đến Anh lập nghiệp nếu không được tạo điều kiện định cư lâu dài.
III. Hồ sơ xin visa định cư Anh
+ Về thời gian: Sau khi ĐSQ nhận được hồ sơ xin thị thực của chị, nếu hồ sơ của chị đạt yêu cầu, trong vòng 4-6 tuần chị sẽ được gọi đến để phỏng vấn. Sau cuộc phỏng vấn, chị sẽ được thông báo ngay kết quả, và có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Nếu mọi chuyện thuận lợi, chị sẽ nhận được visa vào ngay ngày hôm sau.
+ Về địa điểm cấp visa: Chồng chị không thể đăng kí lấy visa cho chị ở Anh, vì hồ sơ được nộp ở đâu thì thị thực cũng sẽ được cấp ở đó.
+ Về các yêu cầu cho thủ tục và hồ sơ:
Với nhu cầu của chị, loại thị thực (visa) mà chị cần xin là "Thị thực định cư". Đối với loại thị thực này, hồ sơ xin visa định cư Anh bao gồm:
1. Bản khai VAF2 đã được điền hoàn chỉnh + 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền trắng
2. Hộ chiếu của quý vị (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu mà quý vị đã từng có
3. Thư bảo lãnh của người bảo lãnh
4. Bằng chứng về khả năng tài chính của quý vị (nếu có)
5. Bằng chứng về tài chính của người bảo lãnh (ví dụ như giấy ngân hàng 6 tháng mới nhất, tài khoản tiết kiệm...)
6. Giấy chứng nhận về công ăn việc làm của người bảo lãnh
7. Giấy tờ khẳng định về tư cách định cư của người bảo lãnh và bản sao toàn bộ hộ chiếu của người bảo lãnh
8. Bằng chứng về nơi ăn ở bên Anh (Tài khoản và giấy tờ mua nhà trả góp hoặc thư của Sở Nhà đất)
9. Giấy đăng ký kết hôn nếu quý vị đã kết hôn. Hoặc Giấy chứng chận độc thân được hợp pháp hóa bởi Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh nếu quý vị đang độc thân
10. Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị và người bảo lãnh (ví dụ như thư từ, hoá đơn điện thoại, ảnh chụp, email...)
11. Sổ hộ khẩu gia đình
12. Giấy chứng nhận sức khoẻ cấp không quá 3 tháng:

* Lưu ý:
- Khi nộp hồ sơ, người xin thị thực cần mang theo giấy tờ gốc và một bộ photo.
- Người xin thị thực cần đảm bảo nộp đúng loại thị thực trước khi nộp đơn, nếu nộp sai loại, đơn xin thị thực có thể bị từ chối.
IV. Dịch vụ làm visa Anh tại BabylonLaw
1. BabylonLaw hướng dẫn các bước hoàn thiện hồ sơ:
- Hướng dẩn & tư vấn về việc điền đơn xin visa đi Anh, cung cấp thông tin và giấy tờ cá nhân cần thiết trong việc xin Visa dành cho du học, du lịch, định cư
- Chuẩn bị mọi thủ tục, sắp xếp thời gian phỏng vấn
- Tư vấn cá nhân xin Visa đi Anh cho người có hộ chiếu Vietnam hoặc gia hạn
- Cung cấp dịch vụ lấy hộ chiếu nếu bạn vẫn chưa có
- Chuẩn bị và xem xét hồ sơ cần thiết cho việc xin Visa đi Anh
- Diễn tập trả lời phỏng vấn, tạo phong cách tự tin trong ứng xử
- Tạo phong cách trình bày ấn tượng, giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong buổi gặp phỏng vấn
- Chuẩn bị hình ảnh và thông tin cá nhân
- Thông tin của bạn được bảo mật một cách tối đa
2. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như:
BabylonLaw là đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, hiện chúng tôi giới thiệu đến quý khách những dịch vụ liên quan, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ của BabylonLaw:
>> Chuyển phát nhanh đi Anh (Chuyển phát nhanh DHL, TNT, chuyển phát nhanh Fedex)
>> Đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam (Đổi bằng lái xe quốc tế, gia hạn bằng lái xe)
>> Vé máy bay đi Anh (đại lý vé máy bay giá rẻ, bán vé máy bay, đặt vé máy bay qua mạng, đặt vé máy bay online).
V. Các lý do quý vị nên lựa chọn chúng tôi:

1. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này được nhiều năm, nên có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ cho quý vị có thể hoàn thiện thủ tục một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
2. Các chuyên viên của chúng tôi được đào tạo cơ bản về các kiến thức luật pháp, nên có thể thẩm định chất lượng hồ sơ một cách chính xác nhất, để đưa ra cho quý vị những tư vấn tốt nhất.
3. Giá cả các dịch vụ của chính tôi sẽ là hợp lý nhất, bới chúng tôi là những người cung cấp dịch vụ trực tiếp.
4. Nếu không đạt kết quả visa chúngtôi có thể sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền phí dịch vụ tư vấn của mình.
Quý khách có nhu cầu về dịch vụ xin visa đi Anh vui lòng liên hệ với BabylonLaw theo hotline 1900 66 81 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ tốt nhất.