Chiếc máy đa chức năng
cho năng suất vượt trội
Loạt sản phẩm máy photocopy imageRUNER 2500 mới của canon được kết hợp các tính năng thiết yếu và thiết kế gọn gàng để phù hợp hơn với không gian nhỏ hẹp trong các văn phòng làm việc. Được trang bị sẵn từ khả năng in ấn qua mạng đến chức năng in đảo mặt tự động, thiết bị đa chức năng này là giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng trong văn phòng.
Các tính năng chính khác gồm cổng USB cho phép bạn in trực tiếp từ USB và tùy chọn quét trực tiếp vào thiết bị lưu cá nhân giúp cho công việc in ấn và lưu trữ trở nên dễ dàng. Với thiết kế mới của Canon giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị như trống in, mực in làm tăng thời gian hoạt động và giảm thời gian bảo trì.
Dòng máy photocopy imageRUNNER 2500 sự lựa chọn hoàn ho cho năng suất tối đa.
ü In n
Dòng máy iR 2500 có thể in ấn hình ảnh và văn bản với chất lượng vượt trội ở tốc độ từ 20 đến 45 trang/phút
ü Sao chp
Công nghệ xử lý hình ảnh của Canon tạo ra những bản sao ấn tượng cho hiệu quả tốt hơn. Bạn cũng có thể lắp toàn bộ hoàn tất chon thêm để có những văn bản chuyên nghiệp hơn.
ü Quét mng
Dòng máy iR 2500là sự kết hợp giữa hai loại máy quét và máy in trắng đen, cho bạn quét tài liệu với hai dạng trắng đen và màu.
ü Gi màu
Việc quét và gởi những tài liệu giấy đến một hoặc nhiều người nhận bằng máy iR 2500 sẽ đuợc thực hiển dễ dàng và hiểu quả hơn.
ü Fax
Có thể gởi và nhận Fax với công nghệ fax super G3 chọn thêm. Công nghệ này cho phép gởi và nhận fax với tốc độ cao, giảm thời gian chờ đợi.
ü Kết ni
Những tính năng như kiểm tra tình trạng máy, các tác vụ và các hướng dẫn in ấn đều được theo dõi và quản lý từ xa bằng kết nối mạng trực tiếp từ máy photocopy vào máy tính.
Liên hệ: 0908 822 790 (gặp Mr.Lợi)
loinv@lebaominh.com.vn