Đệm Bông Ép

Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 35

Chủ đề: Kềm Tiến - Chuyên cung cấp các phụ liệu ngành tóc, tóc giả, kéo cắt tóc, kềm cắt da...

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Kềm Tiến - Chuyên cung cấp các phụ liệu ngành tóc, tóc giả, kéo cắt tóc, kềm cắt da...

  Kềm Tiến - Chuyên cung cấp các phụ liệu ngành tóc, tóc giả, kéo cắt tóc, kềm cắt da...
  Chúng tôi luôn tâm huyết với khách hàng, những sản phẩm Kềm Tiến phân phối luôn được kiểm định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ chất lượng [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL] sản phẩm. Không có gì tốt hơn khi chúng tôi được khách hàng quý mến, đáp lại điều đó kềm Tiến luôn đặt ra mục tiêu là nhà phân phối sản phẩm [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL] lớn và uy tín nhất miền nam.
  Nhằm hướng tới một bước đột phá mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho Khách hàng của mình. Khách hàng là những Beauty Salon, là những Nhà tạo mẫu Tóc, là những người khách hàng tiêu dùng, dù ở bất kì nơi đâu vẫn có thể thoải mái chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất ở Kềm Tiến.

  - Với phương châm "Khách hàng là trên hết" và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, luôn mong muốn làm sao khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách về Mỹ phầm và [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL] chuyên nghiệp.

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Các kỹ thuật trong cắt tóc Nam: [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL]
  Để am hiểu được nghệ thuật cắt tóc không phải là điều đơn giản, trong cắt tóc Nam sự sáng tạo trong kỹ thuật được đánh giá cao. Đặc trưng của tóc Nam là khô xơ, sợi tóc cứng do đó phải thận trọng từng đường kéo để có một mái tóc như mong muốn. Sau đây Kềm Tiến xin trình bày các kỹ thuật cắt tóc Nam mà một nhà tạo mẫu cần phải am hiểu.
  + Kỹ thuật sử dụng tông đơ
  + Kỹ thuật sử dụng kéo cắt + kéo tỉa
  + Kỹ thuật sử dụng dao cạo
  + Kỹ thuật sử dụng dao cắt (dao gọt Magic)
  + Kiểu tóc tém
  + Kiểu tóc bám
  + Kiểu tóc đuổi
  + Kiểu tóc xanh mai trắng gáy
  + Đầu công sở
  + Tóc Mohican ( Mohawk )
  + Kiểu tóc tỉa lớp layer
  + Kiểu tóc vuông
  + Kiểu cua tròn
  + Kỹ thuật cắt tóc khô
  + Cắt tóc xoăn
  + Điêu khắc tạo hình 1
  + Điêu khắc tạo hình 2
  + Tạo kiểu (dài, ngắn, gel, sáp, tạo kiểu khô, spray)
  Xem thêm: [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL]

 3. #3
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Những lưu ý khi cắt tóc cho bé | [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL]

  xem thêm: [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-tien/toc-tien.html"]toc tien[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc gia dep[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-xinh/toc-xinh.html"]toc xinh[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/dau-toc-gia/dau-toc-gia.html"]dau toc gia[/URL]

  1. Để bắt đầu, bạn hãy chải mái tóc bé nhằm loại bỏ bất kỳ sợi tóc rối nào trên đầu con. Bởi vì trẻ sẽ ít chịu ngồi yên đến 10 phút cho cha mẹ cắt tóc, do đó hãy chải nhanh và gỡ bỏ những búi tóc rối.

  2. Bước tiếp theo, bạn hãy làm ướt mái tóc trẻ bằng bình xịt. Sau đó, bắt đầu cắt ở phía sau đầu trước. Luôn giữ tóc trong tay và để bình xịt vào lòng bàn tay bạn bởi vì trẻ nhỏ sẽ rất khó chịu nếu như bạn làm quá ướt da đầu bé. Do đó, cha mẹ đừng nên làm tóc con ướt quá mà chỉ cần hơi ẩm đủ để cho việc kiểm soát những lọn tóc. Tóc ẩm sẽ có xu hướng dính vào nhau và dễ dàng tạo kiểu cũng như dễ cắt hơn.

  3. Lấy kéo và sẵn sàng để cắt tóc cho bé. Hãy bắt đầu cắt từ dưới lên. Hãy nhắc trẻ cúi đầu xuống để bạn có thể nhìn thấy rõ và cắt dọc theo các đường này cho tới đỉnh đầu.
  4. Tiếp đến, chải tóc xuống và sau đó bạn lại chải lên. Đặt ngón tay giữa của bạn theo chiều ngang dưới tóc và giữ chặt nó bằng ngón trỏ của bạn để tỉa tóc được bằng, đều.

  5. Hãy lặp lại quá trình này để cắt tóc ở cả hai bên trái phải để tại một sự cân đối cho mái tóc của trẻ.

  6. Luôn chú ý để nhận biết được những sợi tóc còn chưa bằng nhau ở phía sau đầu trẻ vì đây là nơi đầu tiên bạn có thể phát hiện những sự khó coi, xộc xệch khi cắt tóc cho trẻ.
  7. Bạn lại tiếp tục chải tóc xuống và sau đó chải lên để loại bỏ bất cứ chút tóc nào còn nhô lên ở giữa ngón tay.

  8. Nếu như mái tóc trẻ vẫn dài thì hãy tiếp tục cắt và cắt nhiều hơn nếu bạn thấy cần thiết. Sau đó, nhớ cắt lại ở bên trái và bên phải đầu của trẻ để có mái tóc mới hoàn hảo cho con.

  Lưu ý:
  Chải tóc xuống và cẩn thận khi cắt bất kỳ khu vực nào trên mái tóc cho trẻ. Để thực hiện an toàn và nhanh chóng việc cắt tóc cho con, bạn hãy nhắc nhở trẻ ngồi yên và thận trọng khi đưa kéo cắt tóc.

  Để kiểm tra xem trẻ sau khi cắt tóc như thế nào, bạn nên chải tóc trên đầu trẻ theo đúng nếp và nhìn ngắm lại lần nữa. Nếu mái tóc trẻ đã cân xứng thì việc cắt tóc cho bé đã hoàn thành.

  Cắt tóc thường xuyên là cách khá quan trọng để giúp trẻ có mái tóc gọn gàng hơn. Lưu ý rằng khi tóc khô nó sẽ ngắn hơn khi mái tóc đang ướt. Do đó nếu cần, bạn hãy để mái tóc của trẻ hơi dài một chút trong khi cắt để khi cắt xong chúng sẽ không quá ngắn cũng không quá dài.

 4. #4
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Ảnh hưởng của việc nối tóc giả | [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc gia dep[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-tien/toc-tien.html"]toc tien[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-xinh/toc-xinh.html"]toc xinh[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/dau-toc-gia/dau-toc-gia.html"]dau toc gia[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia[/URL]
  Cách mối nối tóc Nối tóc là việc chọn lựa những phần tóc đẹp nhất từ bộ tóc thật khác, phù hợp chất tóc và màu tóc của bạn, sau đó sử dụng chốt nối hoặc keo (chuyên dụng) lên từng lọn tóc nhỏ để gắn chặt, giúp mái tóc thêm dài hơn, từ đó tạo kiểu phù hợp cho tóc(đảm bảo không bị rơi và tuột điểm nối).
  Cách nối tóc cơ bản:Nối keo: Sử dụng keo nối tóc chuyên nghiệp nối cẩn thận từng lọn nhỏ. Loại keodùng để nối phải thật tốt, tránh bị tác động bởi nhiệt độ, nếu không sau một thờigian ngắn tóc sẽ bị phồng tại các mối nối, ảnh hưởng xấu tới những sợi tóc tự nhiên và da đầu của bạn.
  Nối tóc bằng keo thì đẹp hơn nối chốt và trông sẽ không bị lộ, nhưng sau một thờigian khi mái tóc dài ra, các ngọn tóc bị chẻ, các mối nối bị gãy, việc sửa lại sẽ gây hại rất nhiều cho tóc.Nối chốt: Những cửa hàng uy tín thường sử dụng loại chốt nối bằng chì, tóc được nối lại bởi một chốt rất nhỏ giữa lọn tóc.
  xem thêm : [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL]

 5. #5
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Phụ kiện làm đẹp cho cô dâu | [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL], [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL]
  Làn sóng vintage vẫn tiếp tục khuynh đảo các xu hướng làm đẹp cho ngày cưới và các cô dâu yêu thích cách kết hợp nét cổ điển của phụ kiện với những chi tiết hiện đại, tươi trẻ. Vintage luôn đề cao sự tự nhiên, mềm mại và thanh thoát, nên phụ kiện dành cho tóc theo phong cách này mang nét giản dị, tinh tế.

  [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/79/san-pham.html"]toc tien[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc xinh[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc gia dep[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia[/URL], [URL="http://toctien.com.vn/tin-tuc/27/nghe-lam-dau-toc-gia-len-ngoi.html"]dau toc gia[/URL]

  Kiểu tóc kết hợp với phụ kiện mang phong cách vintage cũng đòi hỏi những thay đổi cho phù hợp. Tóc uốn lọn và thả tự nhiên được đánh giá cao nhất và mang lại hiệu quả cao khi kết hợp với phụ kiện tóc vintage. Cùng với chiếc váy cưới sử dụng chất liệu ren và voan vintage, các phụ kiện sẽ tạo ra vẻ đẹp khác biệt, hơi hoang dã cho cô dâu.

 6. #6
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Làm tóc xoan mà không cần đến tiệm salon | [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL], [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL]
  Để có một mái tóc xoăn tự nhiên như [URL="toctien.com.vn/san-pham/79/san-pham.html"]toc tien[/URL] không ít bạn trẻ đã đến những salon để mái tóc thẳng thành tóc xoăn, các [URL="toctien.com.vn/tin-tuc/27/nghe-lam-dau-toc-gia-len-ngoi.html
  "]dau toc gia[/URL] và sử dụng [URL="http://toctien.com.vn/tin-tuc/27/nghe-lam-dau-toc-gia-len-ngoi.html"]dau toc gia[/URL] được các bạn ưa chuộm nhưng tóc giả xoăn thường không giống thật nên các bạn thường không sử dụng phương pháp [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-xinh/toc-xinh.html"]toc xinh[/URL] [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia[/URL], nhưng đối với những bạn không có tài chính mạnh các bạn sẽ làm thế nào? hãy sử dụng 1 trong 3 sau đây để được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp các bạn nhé
  1. Cuốn lô

  Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên tại sao phương pháp "đồ đá" này lại hiệu quả tuyệt vời như vậy. Thời điểm lý tưởng để cuốn lô là khi tóc đã khô được 80% hoặc tóc của ngày thứ 2 gội đầu (khi đã có lượng dầu ẩm tự nhiên cần thiết). Hãy nhớ sử dụng những lô cuốn lớn để tạo độ xoăn nhẹ nhàng. Trước khi cuốn lô, bạn có thể sử dụng mouse giữ nếp tóc hoặc xả khô để tạo bảo vệ cũng như giúp tóc nhanh vào nếp hơn. Sau khoảng 1 tiếng, nhẹ nhàng tháo từng lô cuốn và luồn ngón tay qua từng lọn tóc vuốt cho giãn ra vào tạo nếp tóc. Cuối cùng đừng quên 1 chút gôm dạng xịt giữ nếp tóc ở phần ngọn để hoàn thành bạn nhé.

  2. Buộc xoắn tóc
  Phương pháp này được coi là dễ và...lười nhất để có mái tóc xoăn nhẹ mơ ước. Tất nhiên, nó không hề vô lý chút nào đâu nhé. Biện pháp này không những bảo vệ tóc khỏi nhiệt hại tóc mà còn không tốn chút thời gian nào của chị em vì bạn chỉ đơn giản làm theo...bản năng. Hãy bắt đầu khi tóc còn ẩm 80%. Dùng một chút kem dưỡng tóc phủ đều cho mái tóc mượt mà. Sau đó xoắn tròn gọn gàng và cố định lại bằng dây chun lỏng để tránh bị tạo nếp gãy trên thân tóc. Bạn có thể búi thấp để tạo xoắn nhẹ nhàng nữ tính, hoặc búi cao trên đỉnh đầu nếu cần phá cách 1 chút với mái tóc phồng. Hãy để tóc qua đêm hoặc dọn dẹp nhà cửa trong thời gian chờ đợi khoảng 2-3 tiếng. Nhớ dùng 1 chút gel tạo kiểu để cố định để nếp tóc lâu hơn nhé.

  3. Sấy cùng lược tròn
  Phương pháp này sẽ có chút phức tạp với những cô nàng không ưa sự rắc rối. Đầu tiên, nếu tóc của bạn kém sạch, hãy "hồi sinh" nó với một chút dầu gội khô hoặc gel tạo sóng. Bước khởi đầu này sẽ giúp tóc lấy được độ "tơi" cần thiết bởi tóc quá nhiều dầu sẽ không thể tạo sóng bồng bềnh. Tiếp tục chia tóc thành 8-10 lọn tùy độ dày mỏng tóc của bạn. Dùng lược tròn kéo 2/3 tóc từ chân ngược lên trên sau đó sấy cuộn tròn phần ngọn còn lại. Làm lần lượt với từng lọn tóc, cách này sẽ giúp lọn tóc uốn cong nhẹ ở ngọn vô cùng tự nhiên. Cuối cùng là dùng một chút gôm xịt để cố định lọn tóc và ngắm nghía thành quả thôi.

 7. #7
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Cách chăm sóc mái tóc xinh như tóc tiên!

  Mái tóc bềnh bồng khỏe khắn hẳn là mong ước của nhiều bạn trể tuy nhiên để có được một mái tóc như vậy quả là không dễ. Các bạn trẻ ưa thay đổi hay không có thời gian thường sử dụng phương án đội [URL="toctien.com.vn/tin-tuc/27/nghe-lam-dau-toc-gia-len-ngoi.html"]dau toc gia[/URL] hoặc [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia [/URL] phương pháp này chưa được tối ưu vì nó còn có nhiều điều kiện đi kèm như: chi phí, độ hợp của tóc giả với khuôn mặt...Vậy hãy nuôi giữ mái tóc thật của mình trở nên khỏe đẹp để khỏi bận tâm các vấn đề [URL="toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc gia dep[/URL] nhé. Nào [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/79/san-pham.html"]Toc Tien[/URL] cùng chúng ta sẽ tìm hiểu cách chăm sóc tóc với 5 bước dưới đây

  [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL] cũng là một nguyên nhân gây cho mái tóc bị tổn thương nếu không được sử dụng đúng cách [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL], [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL]
  1. Trước tiên để bạn không mất nhiều thời gian công sức cho việc chăm sóc thì bạn nên chọn kiểu tóc mà bạn không cần phải chăm sóc nhiều nhưng nó vẫn giữ được phom chuẩn như khi bạn mới vào tiệm cắt tóc cho tới tận lần cắt sau. Và tất nhiên, kiểu tóc này không cần dùng tới các sản phẩm tạo kiểu [URL="toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc xinh[/URL].

  2. Để tiết kiệm dầu gội, hãy giữ lại một chai dầu gội đã dùng hết. Sau khi làm ướt tóc, hãy cho một lượng nhỏ dầu gội vào chai không, thêm một chút nước rồi lắc đều lên. Hỗn hợp bạn thu đuợc lúc này sẽ đủ để làm sạch toàn bộ mái tóc nhờ lượng lớn bọt được tạo, trong khi lượng dầu sử dụng lại ít hơn. Làm sạch dầu gội đầu theo cách này cũng nhanh hơn là cách truyền thống (đổ trực tiếp dầu gội lên tóc).

  3. Nhớ giữ lại các loại dầu gội, chăm sóc tóc là hàng mẫu, hàng khuyến mại để sử dụng mỗi khi bạn có những chuyến đi ngắn ngày.

  4. Hãy vứt ngay ý nghĩ làm xoăn, nhuộm tóc hay chỉ làm highlight đi vì chúng chỉ làm cho tóc bạn thành…“đống cỏ khô’ mà thôi. Một mái tóc dài lý tưởng là mái tóc ngang vai, bạn có thể buộc mà cũng có thể búi được, thậm chí lại tránh khỏi “vụ” khô xơ hay "cong vênh".

  5. Thay vì mua những sản phẩm đắt tiền, tại sao bạn lại không sử dụng một phương thức “homemade” nhỉ? Một phần chất dưỡng tóc và 10 phần nước cho vào lọ phun tóc “tự chế” là đủ để tạo ra mái tóc tuyệt đẹp.

 8. #8
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Những sản phẩm làm sạch tóc đến từ tự nhiên
  Để có mái [URL="toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc xinh[/URL] sạch khỏe đẹp như [URL="toctien.com.vn/san-pham/79/san-pham.html"]toc tien[/URL] các bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức để đầu tư cho mái tóc của mình, các bạn có thể đi salon để hấp dầu, phục hồi tóc, [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia[/URL] để có tóc đẹp hoặc đơn giản đội luôn [URL="http://toctien.com.vn/tin-tuc/27/nghe-lam-dau-toc-gia-len-ngoi.html"]dau toc gia[/URL] để có mái [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc gia dep[/URL] mà không phải tốn nhiều công sức
  Các nguyên nhân gây ra tình trạng tóc khô xơ, xấu, rối bù không ngoại trừ các bạn sử dụng [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL] không đúng cách không đúng loại tóc, lựa chọn [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL] không hợp của nhà tạo mẫu cũng khiến cho tóc của bạn bị tổn thương. Hãy theo giõi các bước dưới đây để có một mái tóc khỏe đẹp tự nhiên nhé! [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL]
  Nước chanh
  Những thành phần hóa chất có trong dầu gội có thể không an toàn, gây hư hại cho tóc, đặc biệt khi bạn sử dụng trong thời gian dài. Ngược lại, với những sản phẩm gội đầu "tự nhiên" dưới đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho mái tóc của mình.
  Nước chanh là một chất tẩy, làm sạch tóc hiệu quả. Nó có chứa thành phần kháng khuẩn mạnh và cũng rất hữu ích trong việc duy trì cân bằng độ pH cho mái tóc khỏe mạnh. Sử dụng nước chanh như một loại dầu gội sẽ làm cho mái tóc bạn trở nên mềm mại và sáng bóng hơn. Cách sử dụng rất đơn giản. Lấy một ít nước chanh và trộn lẫn với dầu dưỡng ưa thích của bạn, ủ lên tóc trong khoảng 20 phút. Bạn có thể dùng một chiếc lược răng thưa để chải tóc giúp hỗn hợp ngấm sâu vào chân tóc hơn, sau đó rửa sạch lại với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn loại bỏ hết bụi bẩn và khôi phục độ ẩm cho mái tóc.
  Dấm táo
  Dấm táo là một sản phẩm không hóa chất rất tốt cho việc làm sạch tóc. Bạn có thể sử dụng một ít dấm táo trên da đầu, xoa nhẹ rồi rửa sạch lại với nước. Bên cạnh việc kháng khuẩn, tính axit trong dấm táo sẽ duy trì độ pH cho mái tóc của bạn. Nó còn nuôi dưỡng mái tóc, làm cho tóc mềm và chắc khỏe hơn. Sự kết hợp của nước và dấm táo đóng vai trò như một dầu dưỡng tóc tự nhiên.
  Baking Soda và dấm
  Lấy một thìa baking soda và lượng nước phù hợp cho vào một cốc. Trong cốc khác, bạn dùng một muỗng canh dấm và nước. Trước hết bạn dùng hỗn hợp baking soda và nước massage nhẹ trên da đầu, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp dấm và nước lên, xoa nhẹ và cũng rửa sạch với nước. Hai thành phần này giúp bạn loại bỏ bụi bẩn từ da đầu và mái tóc. Chú ý không nên trộn lẫn dấm với baking soda.
  Nước
  Nhiều người ưa thích việc gội đầu với nước ấm dưới vòi hoa sen, vì nó đem lại cảm giác thư thái và làm sạch mái tóc. Đây là một sản phẩm gội đầu "tự nhiên" mà bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều do làm việc trong ngày, bạn có thể sử dụng nước ấm để làm sạch tóc.

 9. #9
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Để có một mái tóc xoan tự nhiên hay nhân tạo đã khó nhưng làm sao chăm sóc được mái tóc xoăn ấy là một điều khó hơn.
  Chăm sóc tóc xoăn không giống như tóc thẳng, việc lựa chọn [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL] hoặc [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL] để chăm sóc là cả một vấn đề. [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL]
  Làm thế nào để giữ được những lọn [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc xinh[/URL] xoăn như toc tien bền đẹp như ngày đầu và không bị duỗi ra là băn khoăn của nhiều phụ nữ.

  Đối với [URL="http://toctien.com.vn/tin-tuc/27/nghe-lam-dau-toc-gia-len-ngoi.html"]dau toc gia[/URL] xoăn hoặc [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia[/URL] xoăn thì bạn đừng nên bận tâm về điều đó. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để mái tóc xoăn của mình thêm bồng bềnh và quyến rũ bạn nhé! [URL="toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc gia dep[/URL]

  Mái tóc được tạo xoăn từ các loại hóa chất thế nên, những lọn tóc xoăn phải đối mặt với nguy cơ bị khô. Bên cạnh đó, việc thường xuyên phải sử dụng máy sấy khiến sợi tóc thường xuyên bị đốt nóng và phải đối mặt với nhiều vấn đề như bị giòn, bị gãy…

  - Do đó, bạn không nên gội đầu quá nhiều, điều này sẽ gây ra sự suy giảm các lượng dầu tự nhiên có trên sợi tóc và da đầu, hiện tượng này cộng hưởng với việc tóc bị đốt nóng do máy sấy càng làm tình trạng khô gãy của tóc trở nên nghiêm trọng hơn.

  - Hãy gội đầu một tuần một lần với loại dầu gội nhẹ và dưỡng ẩm. Loại dầu gội này sẽ giúp tái tạo lớp biểu bì và giữ lại độ ẩm cho tóc. Những loại dầu gội có thành phần từ cây hạt mỡ và dầu mầm lúa mì sẽ là loại tốt nhất trong việc tái tạo lớp biểu bì và giữ độ ẩm cho tóc. Loại dầu này sẽ giúp tóc của bạn không bị rối và những lọn xoăn được cung cấp đầy đủ lượng ẩm cần thiết để tạo sự đàn hồi cho sợi tóc.

 10. #10
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Hãy biến mình thành cô nàng xinh xắn hợp thời đại với những kiểu [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/toc-gia-dep/toc-gia-dep.html"]toc xinh[/URL] lạ lẫm như [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/79/san-pham.html"]toc tien[/URL] nhé các bạn. Lời khuyên chân thành cho các bạn sử dụng [URL="http://toctien.com.vn/tin-tuc/27/nghe-lam-dau-toc-gia-len-ngoi.html"]dau toc gia[/URL] hay [URL="http://toctien.com.vn/san-pham/noi-toc-gia/noi-toc-gia.html"]noi toc gia[/URL] sẽ không phù hợp với các kiểu tóc dưới đây đâu nhé.
  Tóc búi kiểu
  Nếu bạn muốn ngày đi làm của mình thêm phong cách, lựa chọn tối ưu là mái tóc búi kiểu. Bạn có thể chỉ cần tạo kiểu búi đơn giản bằng việc buộc tóc đuôi ngựa thấp và búi tròn lại việc sử dụng [URL="http://kemtien.net"]keo cat toc[/URL] không giúp ích cho bạn trong kiểu tóc này. Điểm nổi bật của mái tóc sẽ tập trung vào phần cặp tăm hay cặp cài tóc điệu đà. [URL="http://kemtien.net/san-pham/kem-thep-inox.html"]kem cat da[/URL]
  Tóc phồng
  Các ngôi sao thường chọn kiểu tóc phồng retro quý phái mà cá tính để xuất hiện trên những thảm đỏ danh giá. Với bạn, để tới công sở trong ngày đầu xuân, hãy tái hiện kiểu tóc phồng retro đơn giản hơn bằng việc đánh phồng tóc ở đỉnh đầu, buông xõa và điểm thêm chiếc bờm to bản cổ điển, với [URL="http://kemtien.net"]phu lieu toc[/URL] phù hợp bạn sẽ có thể tạo kiểu tóc này dễ dàng hơn.
  Ngoài ra, đánh phồng tóc ở vị trí thấp và buộc thành tóc đuôi ngựa thấp cũng là sự lựa chọn thuận tiện dành cho các chị em văn phòng.
  Tóc ướt
  Mái tóc ướt sẽ tăng thêm vẻ nóng bỏng và quyến rũ nhưng vẫn đủ đằm thắm để bạn trưng diện nơi công sở. Khi thực hiện tại nhà, bạn chỉ cần sấy khô mái tóc rồi chải tóc hất ngược ra sau với một chút gel dưỡng. Lúc này, mái tóc của bạn sẽ vừa bóng mượt, vừa vào nếp.
  Tóc thẳng mượt
  Mái tóc thẳng mượt mà và đơn giản sẽ phù hợp với bạn trong mọi hoàn cảnh, ở mọi nơi và mọi bộ trang phục. Điều bạn cần quan tâm là cách để có mái tóc thẳng mượt, không gợn xơ rối hay chẻ ngọn. Hãy sắm cho mình máy là tóc và vuốt chút gel dưỡng để giữ nếp, đồng thời chăm sóc tóc cẩn thận sau khi tạo kiểu với máy là.
  Tóc tết đơn giản
  Tóc tết luôn là sự lựa chọn dành cho những cô gái công sở điệu đà, trẻ trung mà vẫn thật tinh tế. Bạn có thể kết hợp mái tóc tết đơn giản với những bộ váy hoa nữ tính và mang đậm chất vintage. Những mẫu tóc tết được dự báo sẽ tiếp tục “hot” trong năm nay là tóc tết mái, tết xương cá hay tóc tết lệch.
  Tóc búi lỏng
  Kiểu tóc búi lỏng luôn được chị em văn phòng yêu thích bởi sự đơn giản mà thời trang. Việc tạo kiểu rất nhanh chóng, bạn chỉ cần buộc tóc cao, búi gọn chúng lại rồi nới lỏng một chút để tạo vẻ ngoài tự nhiên và không hại tóc.
  Tóc đuôi ngựa buộc thấp
  Tóc đuôi ngựa buộc thấp nữ tính, dịu dàng và nhanh gọn trong việc tạo kiểu sẽ rất hợp với những cô gái điệu đà. Cũng như tóc ép thẳng, bạn cần đảm bảo kiểu tóc này không có một gợn tóc xơ rối hay chẻ ngọn nào. Để chăm sóc tóc tốt nhất, bạn nên sử dụng serum dưỡng phù hợp với chất tóc và dùng keo xịt bóng, cố định nếp tóc sau khi tạo kiểu.

Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Chuyên cung cấp mặt hàng thời trang trẻ em nhập khẩu 100%
  Bởi lenaphiyen trong diễn đàn Thời Trang Nữ
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-05-2013, 10:56 AM
 2. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 03-26-2013, 12:01 PM
 3. Chuyên cung cấp dây mạng các mã giá siêu rẻ
  Bởi binhduong trong diễn đàn Kho Laptop
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 03-09-2013, 11:27 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •