[B]Bán cây thuốc* Xáo Tam Phân (tên khoa học là Paramignyatrimera)[/B]
* Cây có tác dụng ức chế, tiêu diệt đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung).
*[B]Cách Sử Dụng Thần dược Xáo* Tam Phân:[/B]
Tốt nhất là sắt nhỏ, sao vàng, hạ thổ . Mỗi lần dùng 100gr cho người bệnh nhẹ .150gr đến 200gr* cho người bệnh nặng( rửa sạch trước khi nấu)
*-Sắc khoảng 3lít nước sắc nhỏ lửa còn khoảng 1,5 lít đến* 2lít dùng làm* nước uống trong 1 ngày
[I]Lưu ý: Phụ nữ có thai không được dùng[/I]
[B]Cách phân biệt cây xáo tam phân thật giả:[/B]
- Cây mọc trên núi đất đỏ.
- Rễ cây còn dính màu đất đỏ , rễ có màu vàng đậm bên ngoài, vàng nhạt bên trong thân gỗ.
- Vỏ rễ có một lớp nhung khi dùng móng tay cào nhẹ cũng chày xước.
- Rễ cây có mùi thơm nhẹ giống sâm khi ngửi rất dễ chịu. thân cây rất ít mùi quý khách khi mua bắt buộc phải dùng lửa để đốt mới phân biệt được mùi của cây , khi đốt mùi của rễ và thân đều giống nhau nhưng rễ có mùi nồng thơm hơn thân cây.
- Rễ, Thân cây khi ngâm vào rượu khoảng 5phút có màu vàng nhạt.
- Quý khách có thế nhai 1 phần vỏ bên ngoài của rể thấy the the ,đắng đắng và thơm rất dễ chịu
- Hàng giả có mùi rất hăng khi bẻ ra ngửi và* lớp nhung ngoài vỏ rất lớn
- Hiện tại có một số nơi tại TP.HCM bán xáo tam phân nhưng không đúng như*xáo tam phân ở Ninh Hòa*nhưng họ vẫn nói là*xáo tam phân Ninh Hòa*(giá báo rẻ hơn). Để tránh mua nhầm hàng mọi người nên quan sát kỹ rồi dùng tay bẻ cọng rễ ra ngửi nếu thấy hăng mà không phải thơm diệu mùi sâm thì đó là*XTP từ Phan Thiết, còn khi đốt lên có mùi rất thơm và gắt (đặt biệt bên ngoài vỏ có lớp nhung nhưng rất lớn và bủng dễ bị bong ra ngoài ) thì đó làXTP hay cây Vú Bò từ Cam Ranh,Phú Yên
*
Tôi Là người Ninh Hoà, hiện đang có nguồn hàng cây Thần Dược Xáo Tam Phân . Hàng từ *Ninh Hòa. Đảm bảo hàng thật 100%, rễ to.
Người nhà tôi đã chữa được bệnh Viêm Gan C, Gan Nhiễm Mỡ nhờ cây thuốc này, vì vậy tôi rất muốn đưa thông tin này đến với mọi người biết để trị bệnh một cách hiệu quả mà ít tốn kém so với điều trị bằng thuốc tây.*
*
Nếu quí khách có nhu cầu lấy thuốc xin vui lòng liên hệ :
Uyên: 0902.55.00.95 - 0983.93.00.95
Giá 2triệu/kg

[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]