Chào các bạn, hiện nay có khá nhiều bạn lập nhóm khá lẻ tẻ trên diễn đàn thảo luận hoặc lập nhóm về việc tự học [url=http://android.vn/tags/android/]android[/url]. Nay Long xin viết bài viết này để gom tất cả các bạn về chung 1 nhóm cùng nhau tự học lập trình Android sau nữa là học lập trình game trên Android, cùng hỗ trợ nhau, cùng nhau xử lý lỗi bug nếu gặp phải. Long cùng Thu sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề nếu giải quyết được. Chịu trách nhiệm giám sát bởi [url=http://android.vn/members/1/]Administrator[/url] toàn quyền của diễn đàn [url=http://android.vn/]http://android.vn[/url]


[img]http://android.vn/data/avatars/m/0/1.jpg?1352810110[/img]
Và tất nhiên khi làm việc tập thể chúng ta cũng phải cần tuân theo một số quy định sau đây nhé các bạn.

[b]1) Đối tượng tham gia:[/b]
- Sinh viên chuyên ngành cntt (mới và cũ), học sinh chuyên ngành cntt, lập trình viên (có kinh nghiêm cũng như chưa có kinh nghiệm), mod, admin của các diễn đàn khác, người có chung sở thích lập trình ứng dụng, game trên hệ điều hành android.

[b]2) Phần mềm sử dụng để thảo luận: Skype[/b] (download [url=http://android.vn/links.php?url=http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/]tại đây[/url])
- Skype của [b]Long[/b] là [b][url=http://android.vn/tags/thanhlong90.it/]thanhlong90.it[/url][/b] - Skype của [b]Thu[/b] là [b]hoaithubka15[/b]
- Mọi người add skype của Long và Thu vào nhé. Nhớ ghi rõ nội dung add là " Đăng ký học lập trình android [url=http://android.vn/tags/free/]free[/url]! ", sau đó @thanhlong90.it và [url=http://android.vn/members/237/]minthu[/url] sẽ add mọi người vào nhóm chung rồi sau đó mọi người tự kết bạn trong nhóm với nhau nhé.
- Long sẽ kiểm tra lịch sử trong 1 tháng mọi người không onl thì bị remove khỏi diễn đàn nhé.
- Tên skype phải giống (hoặc gần giống) với tên hiển thị trên diễn đàn.

[b]3) Thời gian hỏi đáp thảo luận trong nhóm:[/b]
- Do ai cũng có thời gian làm việc riêng khác vào buổi ngày nên thời gian trao đổi thảo luận sẽ quy định là từ 18h30 - 11h30, riêng ngày chủ nhật sẽ 7h30 - 11h30.
- Nghiêm cấm mọi hành vi spam vào nhóm ngoài thời gian quy định. Nếu cố tình sẽ bị loại khỏi nhóm, hi vọng cách bạn không vi phạm nhé ^^!

[b]4) Lợi ích:[/b]
- Nâng cao kiến thức nhanh chóng, tăng khả năng tư duy logic lập trình.
- Chia sẽ được kinh nghiệm với các bạn cùng học.
- Các câu hỏi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi admin và mod của diễn đàn.
- Kinh phí: Mọi kinh phí hỗ trợ được tài trợ bởi diễn diễn đàn [url=http://android.vn/]http://android.vn[/url]. Có nghĩa là tài liệu, bài hướng dẫn, bài tập, chấm điểm hoàn toàn miễn phí, các bạn không phải đóng thêm phí nào khác.

- Kinh nghiệm và kỹ năng làm việc nhóm dự án trong bài tập cuối cùng của khóa học.

- Thành viên có kết quả tốt sẽ được mời tham gia dự án thật chung với nhóm lập trình chính của diễn đàn [url=http://android.vn/]http://android.vn[/url]

[b]5) Trả lời các vấn đề, lỗi, bug lỗi:[/b]
- Trong quá hình học tập và làm bài tập, mọi thắc mắc hỏi đáp do lỗi lập trình vui lòng đăng vào topic [url=http://android.vn/forums/219/]hỏi đáp lập trình android[/url]
- Bài viết trong topic hỏi đáp lập trình android phải đúng theo quy đinh của topic đó.
- Sau khi đăng bài lên diễn đàn, các bạn có thể thông báo lỗi

[b]6) Yêu cầu kiến thức tối thiểu:[/b]
- Nắm vững lập trình hướng đối tượng [url=http://android.vn/forums/227/]Java[/url].
- Kỹ năng sắp xếp xử lý code.

[b]7) Thời gian và số lượng học viên:[/b]
[i]- Thời gian bắt đầu :[/i] 10/04/2013 (dự kiến)
[i]- Thời gian kết thúc:[/i] 2 - 3 tháng kể từ ngày bắt đầu.
[i]- Số lượng:[/i] từ 10 - 30 bạn

[b]8) Danh sách đen: (chưa có)[/b]

[b]9) Hướng dẫn đăng ký: (theo mẫu sau)[/b]
[i]- Tên nick skype: ...[/i]
[i]- Họ tên: ...[/i]
[i]- Ngày tháng năm sinh: ...[/i]
[i]- Ghi chú: (nếu cần thiêt và không quá 50 ký tự)[/i]
(kiểu chữ bình thường - định dạng gốc (không tùy chỉnh thêm đinh dạng), màu đen, không in đậm - không in nghiên - không gạch chân)

[i][u][b]Chú ý:[/b][/u][/i]
- Các bài viết đăng ký học lập trình android không đúng theo mẫu sẽ không được cho tham gia vào nhóm và bị xóa.
- Chỉ những nick skype đã đăng ký phía dưới và kết bạn với người phụ trách [b](Long[/b], [b]Thu[/b]) mới được add vào nhóm.
- Tránh các trường hợp spam, câu hỏi dài dòng, lòng vòng trong "room" của nhóm.
- "Room" của nhóm chỉ share để dành thông báo bài học, bài tập, nhận links lỗi là bài viết từ diễn đàn [url=http://android.vn/]http://android.vn[/url] - [url=http://android.vn/forums/219/]mục hỏi đáp lập trình android[/url]
- Ngoài ra các bạn có thể pm riêng nhau để hỏi và giúp đỡ lẫn nhau (tinh thần người việt nam là không ngại chia sẽ giúp đỡ lẫn nhau nhé các bạn).
- Mọi ý kiến thắc mắc góp ý hỏi đáp có liên quan tới topic này vui lòng đăng bài viết tại [url=http://android.vn/forums/187/]mục khóa học lập trình android[/url].
- Sai các quy định trên sẽ bị cảnh cáo khóa nick 1 tuần, cố tình sẽ bị khóa nick vĩnh viễn, đưa vào sổ đen.
[url=http://android.vn/tags/hoc/]hoc[/url], [url=http://android.vn/tags/?t=lap+trinh]lap trinh[/url], [url=http://android.vn/tags/android/]android[/url], [url=http://android.vn/tags/?t=mien+phi]mien phi[/url], [url=http://android.vn/tags/free/]free[/url], [url=http://android.vn/tags/android.vn/]android.vn[/url], [url=http://android.vn/tags/?t=viet+nam]viet nam[/url], [url=http://android.vn/tags/?t=cong+dong]cong dong[/url], [url=http://android.vn/tags/thanhlong90.it/]thanhlong90.it[/url], [url=http://android.vn/tags/?t=dang+ky]dang ky[/url]