Battle for Rebirth ! Là game đối khánh đánh nhau rất hay, đây là game được mô phỏng rất chân thật về thể loại game hành động nhập vai võ thuất. Battle for Rebirth với câu truyện nói về Gin, một chàng trai đang muốn rời khỏi băng đảng Savage-Tiger để sống bình yên với người yêu tên Shan. Tuy nhiên, ý định này bị Savage-Tiger phản đối. Băng đảng trả thù kẻ phản bội bằng cách bắt cóc Shan. Hãy cùng Gin lên đường đi giải cứu người yêu mình.

Đến với Battle for Rebirth bạn sẽ chiến đấu với thế lực tà ác của Gang Savage-Tiger và cố gắng để giải cứu tình yêu công bằng, Shan. Bạn đang đưa ra phòng thủ khác nhau và các kỹ thuật tấn công để giúp bạn chống lại những kẻ tấn công những người muốn chết. Cầm đầu là những đối thủ nguy hiểm nhất mà bạn sẽ đi lên chống lại, do đó, giữ một khoảng cách an toàn, và sử dụng các cú đấm và đá của bạn một cách khôn ngoan.

Game điều khiển dễ sử dụng và cung cấp nhiều lựa chọn các tùy chọn chiến đấu. Bạn phải tận dụng khả năng của bạn để di chuyển xung quanh khu vực chiến đấu và tính linh hoạt của các điều khiển khác nhau cho phép bạn dễ dàng đi bộ và cơ động. Đánh các điều khiển liên tục cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công lặp đi lặp lại chống lại đối thủ của bạn, tuy nhiên phòng thủ tốt nhất của bạn là một ý nghĩ tốt sự kết hợp của đấm và đá nhanh để vô hiệu hóa kẻ thù của bạn.

Khi bạn trở nên tức giận, một hình ảnh con hổ xuất hiện trên màn hình. Bấm hình ảnh này và khám phá tiềm năng ẩn và sức mạnh của kỹ thuật đấm nhanh và xấu xa, được gọi là Mad Răng Tiger.
Battle for Rebirth mang lại cho người chơi cảm giác phưu lưu hành động đánh nhau chân thật với nhiều kỹ năng của nhân vật. Với nhưng ai thích thể loại game đấm đá hành động thì khó có thể bỏ qua tựa game này.
Tải game về máy : android.vn
Pass giải nén :/]http://android.vn
Tổng hợp các game đối kháng hay nhất

Tags: Game hành động, Game đối kháng, Game đố vui