*
VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ BÈO NHÈO ^^!
*
Chào các bạn, hiện nay vấn đề đi lại bằng máy bay đã ko còn là thứ xa xỉ phẩm dành cho giới nhà giàu nữa, mà ai ai cũng có thể bay, nhờ việc các hãng hàng không liên tục mở bán các loại vé giá rẻ, vé siêu tiết kiệm,... Trên thị trường hiện nay, bay nội địa có 3 hãng: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air. Ai hay xem tin tức cũng đều biết Vietjet Air đang được lòng dân chúng nhờ mô hình giá rẻ và liên tục khuyến mãi. 10k, 19k, 99k,... là những cái giá quá hời để bay, kể các các chặng đường dài Bắc – Nam (rẻ hơn cả đi xe đò luôn). Nhưng chỉ có ai đã từng thức đêm săn vé mới hiểu cái cảm giác thất vọng khi mạng liên tục quá tải, ko thể kết nối,... do cầu vượt quá cung. Có bạn (điển hình là mình) đã từng ngồi canh vé từ 9h đến 12h đêm nhưng ko thể kiếm đc vé. Vậy ko có vé rẻ thì các bạn còn muốn bay nữa hay thôi? Hãy liên lạc với mình để mua được vé máy bay thông thường với mức giá khuyến mãi, ko phải thức đêm, ko phải chờ chực, ko cần làm thẻ visa,.... Ngạc nhiên chưa?! ^^!
*
Vé rẻ mình cung cấp là vé giảm 30-40% so với giá vé trên web. Ví dụ chặng SG-HN Vietjet Air thu 1,260,000đ (chưa có thuế + lệ phí) => khoảng trên 1,5 triệu sau thuế. Mình chỉ bán 850k thôi (ko đóng thêm gì cả, trừ ai muốn mua gói hành lý). Cái lợi ở đây ko những là giá rẻ, mà bạn có thể bay bất cứ ngày nào bạn thích, kể cả đặt vé gần ngày bay, chứ ko phải phụ thuộc ngày bay như săn vé siêu rẻ (mà vé này cộng thuế + lệ phí thì giá cũng cao lên nhiều).
*
Cách thức thế này:
- Các bạn liên lạc với mình và cung cấp thông tin (họ tên + ngày sinh + sđt y như trên CMND). Sau đó mình sẽ báo cho các bạn số tiền vé phải trả. (bảo đảm rẻ hơn giá web)
- Các bạn chuyển khoản toàn bộ số tiền vào tk của mình (ghi bên dưới) và nhắn tin báo để mình kiểm tra. Sau khi nhận được đủ tiền, mình sẽ gửi vé điện tử vào email cho các bạn.

** Sẽ có 1 số bạn thắc mắc rằng lỡ chuyển tiền rồi mà ko nhận được vé thì sao? Các bạn có thể lên ngân hàng điều tra thông tin từ số tk của mình, chẳng bao giờ mình dại dột với pháp luật như thế.
*
** Nếu mình gửi vé rồi, làm sao biết vé đó là thật hay giả? Rất đơn giản, các bạn vào trang chủ của hãng hàng không, kiểm tra trong phần “Quản lý đặt chỗ”, sau khi nhập các thông tin yêu cầu, bạn sẽ thấy hành trình của mình trên hệ thống bay của hãng.

** Mình biết nhiều bạn sẽ ko tin tưởng nhưng mình làm ăn đàng hoàng, còn khách hàng thì có người này người kia nên ko thể mạo hiểm được. Để các bạn yên tâm, mình sẽ cung cấp thông tin của mình như sau:
*
Họ tên: Nguyễn Trần Thiên Trang
CMND: 272069826
SĐT: 01662569963
*
Tài khoản ngân hàng:
Nếu nộp tiền mặt tại ngân hàng, các bạn ghi lý do nộp tiền là: Thanh toán vé máy bay cho hành khách Nguyễn Thị A bay ngày 1/6/2013.
*
AGRIBANK – CN Biên Hòa
5990 2053 04437
Chủ TK: Nguyễn Trần Thiên Trang
(nộp tiền mặt tại ngân hàng agribank nếu khác chi nhánh thì tính phí 22k, chuyển khoản ATM miễn phí)
*
VIETCOMBANK – CN Sóng thần (PGD Nơ Trang Long)
0461 0004 39985
Chủ TK: Nguyễn Trần Thiên Trang
(nộp tiền mặt tại ngân hàng vietcombank trong TPHCM miễn phí, khác tỉnh, TP tính phí 11k, chuyển khoản ATM miễn phí)
*
*Liên lạc:
SĐT: 0166 256 9963
Y!M: trang_lonely_bh (ưu tiên)
Mail: maria.trangbh@gmail.com
*
Sau khi chuyển khoản, các bạn nhắn tin vào sđt của mình với nội dung: Đã chuyễn khoản 1 triệu vào tk agribank (vietcombank), hành khách Nguyễn Thị A, bay ngày 1/6/2013.
*
Phần gạch chân là thông tin trong vé máy bay mà các bạn đặt (con đặt cho mẹ thì ghi thông tin của mẹ nhé, mình ko quan tâm ai gửi tiền, chỉ cần biết gửi đủ tiền cho hành trình bạn đặt)
*
*
*
*
*