Duong vat gia dây đeo
Dương vật giả xuất khẩu các đồ chơi tình dục tốt nhất, một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho người lớn hiện nay trên thị trường. Bán trên toàn thế giới. Với bao da. Thiết kế mặc, tán tỉnh giữa chồng và vợ, có thể được sử dụng như là công cụ của cô gay yêu vuốt ve.
Cựu Bộ Dildos là một yêu thích với phụ nữ lên đến đỉnh điểm làm cho đời sống tình dục! Tất cả các phần được thực hiện nhập khẩu nguyên vật liệu, đầy đặn và đàn hồi của Nhật Bản. Cũng có thể được sử dụng như một công cụ để thu hẹp khoảng
cách giao hợp giữa người chồng và người vợ, các công cụ thay thế cũng có thể được sử dụng duong vat gia như màn dạo đầu và người phụ nữ không hoàn toàn đáp ứng.
Đặc điểm kỹ thuật : kích thước hiển thị dưới đây. Một mảnh Vật liệu y tế Polymer vật liệu không độc hại
- Sử dụng Dương vật giả : trước khi sử dụng với 75% các sản phẩm rượu cọ rửa khử trùng y tế, các sản phẩm tráng với chất bôi trơn phù hợp (nên dùng kèm với bao cao su)
Chú ý: Bộ máy để sử dụng riêng, cần chú ý đến vệ sinh trước và sau khi sử dụng, không liên hệ với lông với mực và bụi bẩn khác, đồ dùng vào hộp đóng gói, theo vị trí gốc của mỗi bộ sưu tập tốt để chuẩn bị cho việc sử dụng tiếp theo.Bao Cao Su innova :

Mô tả chi tiết sản phẩm :
Bao cao su Innova là loại bao cao su 3 trong 1 có cả gai và gân ngoài ra nó còn chứa chất lidocain giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ tình dục, kéo dài cuộc vui cho đôi bạn. Làm thời gian lên đỉnh của chị em được lâu hơn. Bao Cao Su Innova là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

- Tính năng chính của Bao cao su Innova là: có gân , gai nổi và có chất kéo dài thời gian, tránh thai an toàn.
Bao cao su Innova Gai là loại bao cao su có rất nhiều gai nhỏ xung quanh ở giữa thân bao mang lại cảm giác cực khoái cho các chị em phụ nữ, với những gai nhỏ có thể làm người nữ đạt cực khoái nhanh nhất.
- Bao cao su còn có thêm chất lidocain 9,6% giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho quý ông.
- Bao cao su giúp thỏa mãn cho cả hai bạn tình, giúp cả hai đạt cực khoái cùng lúc.
- Dùng Bao cao su Innova bạn hoàn toàn an tâm về khả năng phòng tránh thai, chất lượng của nó đã được kiểm nghiệm của Bộ Y tế và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, có tem bảo đảm của nhà nhập khẩu, thông tin hàng hóa rất rõ ràng được ghi rõ trên hộp bao.
- Hạn sử dụng của bao cao su luôn được shop đảm bảo còn trên 2 năm, một số trên 5 năm vì Shop luôn tính toán cân đối hàng nhập để không tồn hàng lâu ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng được các thông tin này khi cầm sản phẩm trên tay.
- Bao Cao Su Quy cách đóng gói Bao Cao Su Innova : Hộp 12 bao cao su.
- Xuất xứ Malaysia Chiều dài 18 cm Chiều rộng + - 5,2 cm
- Hạn sử dụng 36 tháng .

* Sản Phẩm có bán tạiShop bao cao su: SHOP THIÊN ĐƯỜNG

* Giao hàng tận nơi tại Shop bao cao su Hà Nội Và Shop bao cao su TPHCM và trên toàn quốc

* Giao hàng toàn quốc , mọi lúc mọi nơi , không ngại xa , kín đáo lịch sự , thân thiện .

Quý khách mua hàng xin liên hệ :
http://shopthienduong.com
Tel : 0934.538.748 - 0962.928.332


Tag : duong vat gia day deo