Mình muốn thanh lý lô bài lỗi công ty, vì thời gian sắp tới mình không còn ở TP.HCM nữa. Hiện tại mình có 4 loại bài lỗi công ty (bài điểm) chuyên dùng chơi xì dách (xì lát), phỏm, xì tố,... .Mình xin nói sơ qua bài lỗi công ty: bài lỗi hay còn gọi là bài điểm hoặc bài nhìn xuyên thấu, loại bài này là bài double k, còn nguyên hôm, tem và kiếng, nói chung là mới 100%, loại bài này nhìn mặt sau là biết đó là quân bài gì, điều này có nghĩa bạn sẽ biết đối phương đang giữ những quân gì và con tiếp theo trên bộ bài là quân bài gì. Chơi xì dách, xì tố, phỏm,... sẽ thắng lớn.
Hiện tại mình còn 9 thùng gồm 5 thùng chuyên chơi xì dách, và 4 thùng chơi xì tố, phỏm,....Một thùng gồm 10 cây bài,10 bộ bài là 1 cây bài..
Mình để giá rất rẻ, chỉ lấy lại vốn và tiền xăng + chiết khấu cho nhân viên thôi.
Bạn nào mua 5 bộ để giá 55k/bộ, mua 1 cây giá 40k/bộ, 2 cây 35k/bộ, từ 3 cây trở lên giá 30k/bộ, mua 1 thùng giá 27k/bộ.
Bạn yên tâm, đây là loại bài cứng, chất lượng tốt và đặc biệt đây là bộ bài Double K (2k) giống y như bộ bài các bạn hay chơi, chỉ cần vào xòng khui bài là chơi thôi. Bạn yên tâm về độ bảo mật của nó cực kỳ cao.
*Mình chắc chắn rằng trên thị trường chưa có loại bài nhìn xuyên mà mình đang sở hữu nên các bạn cứ yên tâm.
Liên hệ:
SDT: 0906 929 742_MINH
Địa chỉ 1: Chợ Tân Bình Q.Tân Bình TP.HCM
Địa chỉ 2: Trảng Bom Đồng Nai
Bạn nào có nhu cầu xin gọi trực tiếp để dễ trao đổi hơn. Bạn nào ở xa mình sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc gửi theo bến xe.

[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]