Ninja dancer jump-Planet runner-Robot warrior ! Nhằm phục vụ cho việc thống trị thế giới, lấn chiến trái đất. Những thế lực đen tối ở ngoài hành tinh đã đưa những robot xuống đánh chiến thế giới phục vụ cho những âm mưa đen tối của mình. Chúng giết người bắt con người phục vụ cho công việc của chúng. Trước sự đánh chiếm trái đất và giết người rất giã man của những kẻ ngoài hành tinh. Tổ chức Ninja đã ra đời và đứng lên chống lại quân xâm lược này. Nhằm bảo vệ trái đất, bảo vệ sự bình yên cho con người.

Trong game,bạn sẽ nhập vai 1 ninja dancer,với mục đích chính là di chuyển bằng cách nhảy cao hết mức có thể từ bức tường này sang bức tường khác để tránh những máy quét ở tường ,tiêu diệt kẻ thù và đạt được điểm số tối đa.

Nếu bạn giết 1 kẻ thù trong 3 lần liên tiếp,game sẽ tặng bạn power-up trong một khoảng thời gian ngắn,các chiến binh robot sẽ biến bạn trở thành robot,những con rồng sẽ cho bạn đôi cánh để có thể bay được trong 1 thời gian.

Game có đồ họa cao với nhịp độ nhanh chóng. Đây là một game được đánh giá cao về đồ họa,âm thanh cũng như cách điều khiển đơn giản,giúp người chơi nhanh chóng tiếp nhận và yêu thích game. Mang lại những giây phút giải trí cao nhẹ nhàng, khéo léo. Hãy thử download game và cảm nhận nhé các bạn![img]http://android.vn/attachments/9477/[/img][img]http://android.vn/attachments/9478/[/img][img]http://android.vn/attachments/9479/[/img][img]http://android.vn/attachments/9480/[/img][img]http://android.vn/attachments/9482/[/img][img]http://android.vn/attachments/9481/[/img]


Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20033314]android.vn[/url]
Pass giải nén : [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/4221/]Tổng hợp game hành động hay nhất trên android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/160/]Game chiến thuật[/url], [url=http://android.vn/forums/156/]Game đua xe[/url], [url=http://android.vn/forums/155/]Game bắn súng[/url]