Không chỉ hướng dẫn thiết kế, vẽ mặt mà còn hướng dẫn phần CAM cả 3-4 trục cho Rhinoceros, bạn thích học gì thì học không cần phải theo giáo trình dài dòng không đúng ý bạn, không đúng chuyên môn mà bạn cần.
[IMG]http://forum.hayastan.com/uploads/monthly_01_2009/post-652-1231941347_thumb.jpg[/IMG]
[B]Giảng viên: Nguyễn Tuấn An[/B]
7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn giày dép, hoa văn trang trí, khuôn mẫu và các loại khuôn dành cho ngành thời trang như simili, túi xách, bóp ví,..Mình cũng có xưởng gia công riêng.
Thời gian học thì sẽ thảo luận và để các bạn thống nhất với nhau sao cho phù hợp nhất.
[B]Học phí là 3 triệu/tháng/người.[/B]
[B]Khách hàng là công ty là 2 triệu/ngày/ 6 tiếng.[/B]
Khóa học kéo dài trong 1-2 tháng ( tùy vào trình độ đã có cũng như khả năng tiếp thu hoặc nhu cầu riêng của bạn), các bạn cũng có thể học thêm hoàn chỉnh nếu cần lĩnh hội hết các tính năng của phần mềm Rhinoceros.
Khi học thì các bạn sẽ được học tất cả các kinh nghiệm cũng như sử dụng phần mềm Rhinoceros trong thực tế, được cài đặt phần mềm mới nhất miễn phí, cũng được khuyến mãi một số file gia công thực tế. Được đến xưởng của mình tham quan công việc thực tế.
[B]Nội dung:[/B]

[LIST][*][B]Vẽ curve 2D , hình chiếu .[/B] [*][B]Dựng surface 3D , solid.[/B] [*][B]Tách mặt làm khuôn[/B] [*][B]Phần CAM để gia công STL, trụ tròn , xuất code ok[/B] [*][B]Đặc biệt chuyên vẽ 3D giày dép , hoa văn trang trí.. Xử lý STL[/B] [/LIST]
[B]Khai giảng vào ngày 1 và 15 hằng tháng, học vào buổi tối, tuần 3 buổi, buổi 2 giờ.[/B]

[B]Các bạn đăng kí tại văn phòng chi nhánh Công ty Công nghệ TINH VIỆT.[/B]
[B]Nếu cần cấp chứng chỉ : phí là 200k/ chứng chỉ[/B]
[B]104/23 Nguyễn Trọng Tuyển P.15 Q.Phú Nhuận[/B]
[B]Tel: 0838.446.522 – 0983.973.593[/B]


[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]