Bạn đã chuẩn bị cho mình*vé máy bay đi San Francisco*chưa, nếu chưa thì bạn hãy tìm hiểu một số nét sau đây của San Francisco và mua ngay vé máy bay sang Mỹ nhé.
San Francisco là một trong 3.042 thành phố của Mỹ. Tuy vây, nếu qua Mỹ và chưa viếng thăm San Francisco thì như chưa đến Mỹ. Bởi nơi đây được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ, có nhiều nơi để tham quan và khám phá.
San Francisco được thế giới biết đến nhiều nhờ là thành phố đầu tiên người đồng tính được đăng ký kết hôn và làm chủ tài sản. Vì vậy, tỷ lệ dân đồng tính ở đây cũng thuộc loại cao nhất thế giới. Thành phố đẹp còn nhờ khí hậu và địa hình. Nếu vừa tham quan California nóng bức, bạn sẽ thấy cực kỳ lạnh lẽo khi đến đây. Thành phố có những con đường dốc thẳng đứng đến nỗi khách du lịch “dựng” cả tóc gáy khi xe chạy. Nằm giữa vịnh biển là hòn đảo Alcatraz, nơi có “Nhà đá” tù ngục nổi danh, từng giam “bố già” khéi tiếng Al Capone. Không ai vượt ngục được vì cá mập và… nước rất lạnh. Lạnh đến mức phù hợp với đời sống hải cẩu, chúng nhập cư ngày càng đông và cũng có “trách nhiệm” như những người nhập cư khác nhằm làm phong phú thêm nơi cư ngụ. Chẳng hạn chúng không ngừng “ca hát” khi thấy khách du lịch.
để tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại nơi đây cùng với gia dinh ban be nguoi than hay lien he voi chung toi :*

187 duong 3/2 phuong 11 quan 10 *08 3835 1997 - 0987 597 709 - 0937 696 195- 012345 70000
vemaybaytoancau247.com
*
ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san franciscove may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san franciscove may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san franciscove may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san franciscove may bay di san franciscove may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,ve may bay di san francisco,,ve may bay di san francisco,