MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHÒNG KINH DOANH SỐ 4 ( Ô TÔ VASS BÌNH DƯƠNG)
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
ĐC: 391 KHU 5, ĐƯỜNG PHÚ LỢI, P. PHÚ LỢI, TP.THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG
ĐT : 0650 3848.108 - Email: kimduyenle81@yahoo.com
MS DUYÊN : 0907.84.84.61 - MS DIỆP: 0903.300.990 - MR NHÂN : 0902.575.600

Kính Gửi: Quý Khách Hàng,
Chiếc xe Ôtô đời mới sang trọng thật sự là niềm kiêu hãnh của nhiều gia đình. Bên cạnh chức năng là phương tiện di chuyển, xe Ô tô vừa là tài sản có giá trị lớn vừa là phương tiện kinh doanh đối với mỗi gia đình chúng ta. Chắc rằng trong chúng ta - ai cũng vô cùng xót xa khi bỗng một ngày “cục cưng” của mình bị móp méo vì một sự cố va quẹt không mong mà đến; hay hoang mang,lo sợ khi bỗng dưng “cục cưng” của chúng ta bị cháy nổ nguyên chiếc mà không hề biết trước ! Chúng ta có thể tốn một khoản tiền rất lớn để tự chăm sóc lại “cục cưng” của mình.
Luôn chia sẻ và hiểu rất rõ nỗi lo lắng trên của Quý Khách Hàng, Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông – Chi Nhánh Bình Dương ( Gọi tắt là Bảo Hiểm VASS Bình Dương ) mong muốn được đồng hành với Quý Khách Hàng trong việc bảo vệ “xế iu” – tài sản quý giá mà Quý Khách Hàng đã dành nhiều công sức chắt chiu và tạo dựng. Đây cũng là một trong những phương pháp tài chính để đề phòng, hạn chế rủi ro mà nhiều gia đình và doanh nghiệp trên thế giới đã lựa chọn.
Bảo hiểm VASS Bình Dương xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng loại hình Bảo hiểm tự nguyện vật chất hay thân xe ôtô (trong dân gian gọi là: Bảo hiểm hai chiều) là phương pháp tốt nhất để khách hàng bảo vệ chiếc xe của mình. Quyền lợi bảo hiểm chính:


  1. Hỏa Hoạn,
  2. Cháy Nổ, Đâm Va,
  3. Lật Đổ,
  4. Mất Cắp Toàn Bộ Xe,
  5. Bão, Lũ Lụt, Sét Đánh, Mưa Đá, Sạt Lở v.v …


các quyền lợi bảo hiểm phụ trợ tùy theo sự lựa chọn của Quý Khách Hàng như:


  1. Trách nhiệm dân sự đối với tài sản và người thứ ba,
  2. Lựa chọn sửa chữa chính hãng,
  3. Không khấu hao khi thay mới phụ tùng,
  4. Bồi thường thủy kích,
  5. Mất cấp bộ phận…v.v..


( Theo Quy Tắc Bảo Hiểm Xe Ô Tô của Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông )
Ngoài ra, Bảo hiểm VASS Bình Dương có liên kết với các đơn vị sữa chữa và hệ thống cứu hộ tại Bình Dương, cộng với các hệ thống garage liên kết khác trên cả nước. Điều này thật sự mang lại nhiều sự tiện ích cho Quý Khách Hàng.
Thủ tục giải quyết bồi thường: Khi bị sự cố tai nạn, Quý Khách Hàng hãy điện thoại ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0650.3848.108. Bảo hiểm VASS Bình Dương chúng tôi sẽ tư vấn nhanh để Quý khách hàng xử lý sự cố và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhanh chóng đưa xe của Quý Khách vào garage sửa chữa.
Với phương châm kinh doanh: “ Năng Động Với Dịch Vụ Hoàn Hảo ” chúng tôi luôn hướng tới việc phục vụ Quý Khách Hàng một cách chuyên nghiệp nhất đối với loại hình bảo hiểm xe ô tô. Hãy chuyển nỗi lo lắng của bạn cho chúng tôi - Bảo hiểm VASS Bình Dương!

Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng cảm ơn,
PHÒNG KINH DOANH SỐ 4 ( Ô TÔ VASS BÌNH DƯƠNG)
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
ĐC: 391 KHU 5, ĐƯỜNG PHÚ LỢI, P. PHÚ LỢI, TP.THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG
ĐT : 0650 3848.108 - Email: kimduyenle81@yahoo.com
MS DUYÊN : 0907.84.84.61 - MS DIỆP: 0903.300.990 - MR NHÂN : 0902.575.600
Bằng cách nào có được giá bảo hiểm ưu đãi nhất?
: Hãy A Lô cho chúng tôi ngay để có giá bảo hiểm ô tô tốt nhất. Chỉ dành cho 50 Khách Hàng đầu tiên tại Bình Dương. Khi đi nhớ mang theo tờ thư ngỏ này để được khuyến mãi.