Bí quyết cho phái mạnh kéo dài cuộc “ Yêu “
thuốc chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thật sự là nỗi sợ của đàn ông, nhất là khi chưa lâm trận đã phải đầu hàng! Thật không may là tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn chúng ta nghĩ và đa phần là không được xử lý tốt..

Xuất tinh sớm thường là nguyên phát. Nếu là thứ phát thì thường do thiếu hòa hợp vợ chồng. Người đàn ông bị xuất tinh sớm thường có diễn biến nhanh từ giai đoạn kích thích sang giai đoạn khoái cực và vì vậy ít có được sự vui vẻ hài lòng. Trong phản xạ này, sự bồn chồn lo lắng đóng một vai trò trong quá trình xuất tinh sớm. Trên thế giới, nhiều trung tâm điều trị nam học đã khá thành công trong điều trị bệnh này bằng cách vừa dùng thuốc, vừa trị liệu tâm lý và huấn luyện cho người đàn ông điều khiển được xuất tinh.
THUỐC CHÔNG XUẤT TINH SỚM " MAX CONTROL SPRAY " - Hàng chính hãng Mỹ
[IMG]http://dochoiphongthe.com/images/product_images/MAX-CONTROL-SPRAY-B.jpg[/IMG]
1/ Công dụng : Max Control Spray - thuốc xịt chống xuất tinh sớm giúp kiểm soát xuất tinh sớm , kéo dài quan hệ tình dục . [URL="http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-1-2-3-4-5-6.html"]thuoc chong xuat tinh som[/URL]
2/ Thành phần : Lidocaine 9,6% , Propylene Glycon , Sufate , Sodium , Carboxy , Methyl Praben , PEG8 .
3/ Hướng dẫn sử dụng : Phun một lượng hai đến ba hơi Max Control Spray vừa đủ vào phần đầu dương vật trước khi quan hệ 5′ đến 10′ . Sauk hi phun dung tay massage cho đều thuốc trên bề mặt dương vật . Có thể điều chỉnh lượng phun tùy theo cơ địa của từng người .- Max Control Spray an toàn khi sử dụng , không tác dụng phụ , có thể dùng kết hợp với bao cao su & gel bôi trơn .
4/ Nước sản xuất : USA - Nhập khẩu từ Mỹ
5/ Quy cách : Hộp / 1 chai 30 ml* Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ , có tem phụ của C/Ty nhập khẩu cùng hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt .
[url]http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-max-control-spray.html[/url]
THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM " PREMJACT" - ANH QUỐC - Hàng chính hãng
[IMG]http://dochoiphongthe.com/images/product_images/XIT-PREMJAC-B.jpg[/IMG]
Thuốc chống xuât tinh sớm Premjact Male
[URL="http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-1-2-3-4-5-6.html"]thuoc chong xuat tinh som[/URL] "Premjact Male Densensitizer Spayem " siêu phẩm của Anh quốc
Thành phần chính : Lidocaine base USP 9,6% w w
- Chai xịt PREMJACT được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ tình dục
thể hiện bản lĩnh đàn ông . [url]http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-1-2-3-4-5-6.html[/url]
- PREMJACT không mùi , không vị , không tác dụng phụ
- Các dược chất trong chai xịt PREMJAC, khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại, co thắt liên tục không ngừng gây hưng phấn hơn cho cả 2 người.
- Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng PREMJACT tác động nhanh, an toàn và hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng: ( Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt kèm theo sản phẩm , Tem chống hàng giả ở giữa nắp chai , tem nhập khẩu của nhà phân phối )
1. Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần [URL="http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-procomil-spray.html"]xuat tinh som[/URL] đầu dương vật . Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.
2.Chai xịt PREMJACT được xịt lên phần đầu dương vật tối thiểu 10 phút trước khi quan hệ tình dục.
3. PREMJACT an toàn khi sử dụng , không tác dụng phụ .
4. PREMJACT lọ 15 ml xịt được khoảng 50 lần xịt
5. Bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C
Lưu ý: nếu bạn muốn dừng lại trước thời gian thuốc tan, bạn chỉ cần uống 1 ít nước lạnh hoặc ăn uống cái gì đó có vị chua, là bạn có thể kết thúc quá trình "tác nghiệp" được .
Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 4074. Tại Anh Quốc
[url]http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-premjact.html[/url]
* Sản phẩm hiện có tại : Shop Người Lớn - 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM PROCOMIL SPRAY - Hàng chính hãng
[IMG]http://dochoiphongthe.com/images/product_images/XIT-DUC-F.jpg[/IMG]
Thuốc chống xuất tinh sớm Procomil Spay - [url]http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-procomil-spray.html[/url]
PROCOMIL SPRAY - Chai xịt chống xuất tinh sớm, giúp làm tình lâu hơn (trên 30 phút), đem lại tự tin ở bản lĩnh đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình. Không tác dụng phụ, dùng được khoảng 40 - 50 lần xịt
Hướng dẫn sử dụng: ( Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt kèm theo sản phẩm , Tem chính chống hàng giả giẵ nắp chai , tem nhập khẩu của nhà phân phối )
Xịt 2 đến 3 hơi Procomil vào phần đầu dương vật trước khi quan hệ 15'. Mỗi lần xịt không quá 3 hơi , mỗi ngày không xịt quá 3 lần.
[URL="http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-1-2-3-4-5-6.html"]Thuoc chong xuat tinh som[/URL] - Sản phẩm có mùi thơm nhẹ , vị hơi đắng .không tác dụng phụ dễ sử dụng ( Nếu bạn muốn giữ " bí mật " với bạn tình thì sau khi xịt 15' bạn có thể rửa bằng nước mà không mất đi tác dung của Procomil .
Lưu ý : nếu bạn đã thỏa mãn bạn chỉ cần uống 1 ít nước lạnh hoặc ăn uống cái gì đó có vị chua , là bạn có thể kết thúc quá trình " tác nghiệp " được .
Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức . Bảo quản ở môi trường không quá 25 độ C
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế.
Nhà phân phối : Shop Người Lớn - Hà Nội - Webste : [url]http://dochoiphongthe.com[/url]
THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM " STUD-100" - Hàng chính hãng
[IMG]http://dochoiphongthe.com/images/product_images/STUD-100-B.gif[/IMG]
Thuốc chống xuất tinh sớm Stud - 100 - [url]http://dochoiphongthe.com/xit-chong-xuat-tinh-som-stud-100.html[/url]
Lọ xịt chống xuất tinh sớm "Stud-100" siêu phẩm của Anh quốc
Thành phần: Lidocaine base USP 9,6%
- Chai xịt mát lạnh STUD 100 được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ tình dục
thể hiện bản lĩnh đàn ông . Thuoc chong xuat tinh som
- Các dược chất trong chai xịt STUD 100, khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại, co thắt liên tục không ngừng gây hưng phấn hơn cho cả 2 người.
- Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng STUD 100 tác động nhanh, an toàn và hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng: ( Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt kèm theo sản phẩm , Tem chống hàng giả ở giữa nắp chai , tem nhập khẩu của nhà phân phối )
1. Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần đầu dương vật khi dương vật đã cương cứng. Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.
2.Chai xịt STUD 100 được xịt lên phần đầu dương vật tối thiểu 15 phút trước khi quan hệ tình dục. Có thể rửa đi sau khi thuốc có tác dụng để đảm bảo " bí mật " trước bạn tình nếu muốn .
3. Stud - 100 [URL="http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-1-2-3-4-5-6.html"]thuoc xit chong xuat tinh som [/URL]an toàn khi sử dụng , không tác dụng phụ .
4. STUD 100 xịt được khoảng 50 lần xịt
5. Bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C
Lưu ý: nếu bạn muốn dừng lại trước thời gian thuốc tan, bạn chỉ cần uống 1 ít nước lạnh hoặc ăn uống cái gì đó có vị chua, là bạn có thể kết thúc quá trình "tác nghiệp" được .
Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 4074. Tại Anh Quốc
* Sản phẩm hiện có tại : Shop Người Lớn - 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
PJUR SUPERHERO, THUỐC XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ VÀ TRỊ XUẤT TINH SỚM - Hàng chính hãng
[IMG]http://dochoiphongthe.com/images/product_images/PJUR-SUPER-HERO-SPRAY-B.jpg[/IMG]
Thuốc chống xuất tinh sớm Pjur Supper Hero - Đức
Thuốc xịt Pijur Super Hero [URL="http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-1-2-3-4-5-6.html"]bien phap chong xuat tinh som [/URL]giúp kéo dài thời gian " Yêu " dành cho Nam giới . Thuốc xịt Pijur Super Hero là sản phẩm hỗ trợ mới đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được sản xuất tại Cộng hòa Liêng bang Đức . Sản phẩm giúp cho dương vật có độ cương cứng lâu hơn , làm giảm nhẹ cảm xúc đang dâng trào , tránh sự xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục đem lại sự thỏa mãn cho hai người .
- Thuốc xịt Pijur Super Hero thuoc chong xuat tinh som được bào chế dưới dạng công thức mới không có chứa Lidocain & Benzocain do vậy nó có tác dung rất nhanh và hiệu quả dài lâu .
- Thuốc xịt Pijur Super Hero thuoc chong xuat tinh som tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng của dương vật , kiểm soát sự xuất tinh , không mùi , không vị , không gây dị ứng .
- Thành phần của Thuốc xịt Pijur Super Hero theo công thức mới gồm : Alcohol Denat , Panthenol , mentha Piperita Oil , Propylene Glycol, Laureth-4 , Aloe Barbadensis Gel .
* Cách sử dụng : Xịt Pijur super Hero ít nhất 1 lần nhiều nhất 3 lần lên đầu dương vật từ 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 5' . ( Có thể điều chỉnh lượng xịt tùy theo cơ địa của từng người )
- Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng Pijur super Hero tác động nhanh kéo dài thời gian , an toàn và hiệu quả .
- Lọ 20ml dùng được khoảng trên 60 lần xịt .
- Pijur Super Hero sản xuất tại Đức - Nhập khẩu từ Mỹ - Website : Pijur.com
[url]http://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-pijur-super-hero.html[/url]

* Các sản phẩm hiện có tại : Shop Người Lớn - 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Website : [url]http://dochoiphongthe.com[/url] - [url]http://bcs24.com[/url] - [url]http://shopdochoi.net[/url]