Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp,
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Doanh nhân Việt Nam trong các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ, tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ là thành viên trong khối APEC.
Công ty Dịch vụ Du lịch Nhị Thiên Đường trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia “Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC”.*
Những lợi ích khi Doanh nhân có thẻ APEC:
-**********Chủ động thời gian làm việc và đàm phán với đối tác trong khối APEC.*
-**********Không mất*thời gian xin Visa cho chuyến công tác đột xuất đến các nước trong khối APEC.*
-**********Không tốn chi phí cho mỗi lần xin Visa đến các nước trong khối APEC.*
-**********Khẳng định đẳng cấp và nâng cao uy tín của Doanh Nhân ngày nay.*
-**********Được ưu tiên khi xuất nhâp cảnh tại sân bay.
Danh sách 18 nước miễn Visa trong khối APEC:*Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Mexico, Philippines, Chile, Brunei, Peru,*Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Singapore, Việt Nam.
Bên cạnh đó, Công ty Dịch vụ Du lịch Nhị Thiên Đường còn cung cấp các dịch vụ hữu ích khác giúp cho chuyến đi của Quý doanh nhân đạt hiệu quả tối ưu:
*

  • Dịch vụ đổi bằng lái quốc tế:*Bằng lái quốc tế được phép sử dụng tại 192 quốc gia trên thế giới. Doanh nhân tự lái xe thoải mái trong chuyến công tác, du lịch tại nước ngoài. Có thể dùng để thuê xe, đặt phòng khách sạn, …
  • Cho thuê xe tự lái trên tất cả các quốc gia :* tạo điều kiện cho doanh nhân đi công tac hay du lịch nước ngoài mà muộn tự mình lái xe. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe toàn cầu.
  • Dịch vụ xin visa du lịch Úc, Canada:*Không cần phỏng vấn, không cần phải đi nộp hồ sơ. Nhận Visa tại nhà.
  • Tư vấn Visa Mỹ*chuyên nghiệp; gia hạn, cấp mới Visa Việt Nam, Dịch thuật,…
  • *

Quý Doanh nhân xét thấy phù hợp với nhu cầu của quý Doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với Công ty Dịch vụ Du lịch Nhị Thiên Đường để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
*
Công ty Dịch vụ Du lịch Nhị Thiên Đường rất mong được hợp tác và đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên con đường phát triển và hội nhập kinh tế thế giới.
Trân trọng kính chào,*
*

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
*
Nguyên Thu
CÔNG TY TNHH TM DVDL NHỊ THIÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 175-177 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

DĐ: 0934869135 - 0908756803**Fax: 08-38429868*
Email:*thunguyen.671@gmail.com**Website:*nhithienduong.com
*