Sony Xperia SP và Xperia L được định giákhoảng bao nhiêu trước ngày phát hành .
Mô hình tầm trung mới nhất của Sony là hai phiênbản Xperia SP và Xperia L , đã được định giá cho thị trường châu Âu.
Xperia SP sẽ có giá 419 €,kèm theosim miễn phí , còn ở Anh là khoảng £ 359.
Chiếc điện thoại này có lõi kép QualcommSnapdragon S4 con chip 1.7GHz, 4G kết nối LTE, một máy ảnh8-megapixel Exmor RS với đèn flash LED và một màn hình hiển thị 4.6-inch1280x720 pixel, được hỗ trợ bởi điện thoại di động Bravia Engine 2 của Sonyvà mật độ điểm ảnh của 319 pixel mỗi inch (ppi).

Mô hình cấp thấp hơn của Sony là XperiaL , có giá 279 € (£ 239) và được trang bị bộ xử lý 1GHz lõi kép QualcommSnapdragon S4, HSPA + kết nối, máy ảnh 8-megapixel cùng và một FWVGA 4,3 inch(854x480 pixel) hiển thị độ phân giải 228ppi.
Cả hai thiết bị cầm tay đi kèmvới Android 4.1 Jelly Bean và hỗ trợ NFC,bộ nhớ lưu trữ 8GB và microSD ,hỗ trợ thẻ nhớ 32GB.

Hai dòng điện thoại này ra mắt là một sựthay thế hợp lý cho dòng điện thoại cao cấp Xperia Z, trong khi Xperia SP chiasẻ nhiều tính năng thiết kế với mô hình mạnh mẽ .
Sony đã ồ ạt update trò chơi của mình trongnhững tháng gần đây với một giao diện sạch.Tập trung chủ yếu vào tính năng chụpảnh đầy ấn tượng .
Nó nhanh chóng trở thành một tay chơi quan trọngtrong thị trường điện thoại Android và bây giờ đứng vị trí thứ hai tại Anh sauhãng điện thoại Samsung
Sony cũng đang tiến triển với những nỗ lực máytính bảng như Xperia Tablet Z .
Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được biết đếnvới một trong hai thiết bị cầm tay này,với mức giá phải chăng của dòngđiện thoại Sony mới này nhưng thời gian dự kiến sẽ trong quý 2 tới .
Bạn có thể tham khảo thông tin tại website :
http://www.thegioididong.com/dtdd/sony-xperia-l