Angry birds Space - Bạn là người yêu thích những chú chim trong seri game Angry Birds, bạn đã mong chờ rất lâu bản tiếp thì bây giờ đã có thể hân hoan đón chào phiên bản mới Angry Birds là Angry Birds Space.

Angry birds là game giải trí vui vẻ, Những quả trứng đã biến mất, Angry Bird đang đuổi theo và rơi vào một lỗ nhỏ, bỗng nhiên chú thấy mình trôi bồng bềnh trong dải thiên hà mới, nơi được bao quanh bởi những chú lợn xanh không gian gian xảo. May mắn thay Angry Birds có siêu năng lực của riêng mình…Nhiệm vụ của bạn là giúp 3 chú chim này hạ gục kẻ địch là đám lợn tròn ú màu xanh , đám lợn này đã bắt mất trứng của 3 chú chim.

Angry Birds Space cho phép người dùng bắn các chú chim trên những hành tinh không trọng lực, với nhiều tính năng mới thú vị như làm chậm thời gian, hủy diệt chớp nhoáng. Game đòi hỏi bạn phải hiểu rõ quỹ đạo bay của các chú chim, và phải hiểu rõ được lực hút của các hành tinh để có thể tiêu diệt được những chú lợn xanh.

Người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình, chỉnh tọa độ và bắn những chú chim sao cho chúng những con lợn màu xanh và ghi điểm.
- Game bao gồm có 60 level để các bạn thử sức. với nhiều thế giới khác nhau.
- Game có đồ họa đẹp cách chơi đơn giản.
- Nhiều hình ảnh đáng yêu của những chú chim.

Angry Birds Space sẽ cho người chơi được trải nghiệm với không gian bồng bệnh của vũ trụ, những hình ảnh dễ thương của những chú chim với những giây phút giải trí vui.


[img]http://android.vn/attachments/9503/[/img][img]http://android.vn/attachments/9504/[/img][img]http://android.vn/attachments/9505/[/img][img]http://android.vn/attachments/9506/[/img][img]http://android.vn/attachments/9507/[/img][img]http://android.vn/attachments/9508/[/img][img]http://android.vn/attachments/9509/[/img][img]http://android.vn/attachments/9510/[/img][img]http://android.vn/attachments/9511/[/img][img]http://android.vn/attachments/9512/[/img]

Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20033343]android.vn[/url]
Pass giải nén:[url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/5026/][img]http://android.vn/styles/default/xenforo/clear.png[/img]Tổng hợp các game funny vui nhộn và hay nhất dành cho android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/165/]Game đố vui[/url], [url=http://android.vn/forums/162/]Game funny[/url], [url=http://android.vn/forums/122/]Các loại game khác[/url]