Thân chào các Anh/Chị.
Hiện tại thì công ty em đang chào bán 1 số lô đất rất đẹp nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của khu dân cư VietSing GreenCenter.
* Nằm ngay trung tâm của khu vực. Đối diện có Siêu Thị, Khu phức hợp, khu thể thao cùng với 25 Block căn hộ.
* Cơ sở hạ tầng, phúc lợi xã hội được quy hoạch tốt theo chuẩn quốc tế do kiến trúc sư Singapore thực hiện và Becamex làm chủ đầu tư.
* Được quy hoạch từ năm 2002 cho đến nay theo hình thức cuốn chiếu trên 197ha diện tích đất. Các khu vực hình thành sớm hiện đã phát triển thành các khu dân cư khá đông đúc, đã có chợ cũng như các dịch vụ giải trí/giáo dục khá hoàn thiện trong khu vực.
* Cơ bản đã hoàn thành hơn 70%++ theo dự án, và năm 2015 thì theo chỉ thị từ Trung ương phải hoàn thành xong tất cả.
-Một vài thông tin hình ảnh gửi anh/chị tham khảo.
˙- Trong thời buổi hiện tại, mọi việc kinh doanh, mua bán đều gặp khó khăn. Khó có thể năm được nơi đầu tư an toàn và hiệu quả cao. Do đó, thông tin đáng tin cậy trong thời điểm hiện tại là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu quý vị hiện tại chưa có nhu cầu về nhà đất để ở hay để kinh doanh thì hãy coi đây như là một cơ hội để biêt thêm thông tin về một cơ hội đầu tư. Công ty chúng tôi luôn tổ chức những chuyến tham quan khu đất vào các sáng T7 hoặc CN. Nghe tận tai, xem tận mắt sẽ giúp cho quý vị, quý anh/chị có được quyết định đúng đắn trong thời điểm hiện tại.
- Các chuyến tham quan sẽ bắt đầu vào lúc 8h sáng vào T7 và CN hằng tuần, sẽ không mất nhiều thời gian của quý vị.
- Khu đất chỉ cách TP.HCM 20km nếu tính từ trung tâm TP.HCM và chỉ khoảng gần 10km nếu xuất phát từ Ngã tư Bình Phước theo hướng ra QL 13. Giao thông ở Bình Dương rất phát triển, ít có hay có thể nói là hầu như không có ùn tắc. Đi lại rất thuận tiện.
- Rất mong được tiếp đoán quý vị đên công ty và tham quan. Sẽ là niềm hân hanh của chúng tôi khi được tiếp đón anh/chị.
Code:

Thông tin thêm:Pháp lý:Đất sổ đỏ thổ cư 100%Hợp đồng trực tiếp chủ đầu tưDiện tích 5 x 30, 10 x 30, 20x 30Giá bán: 4.700.000/m2 Phương thức thanh toán: toàn bộ hoặc kéo dài theo đợt.Đợt 1: Thanh toán 30% ( bao gồm cọc) Trong vòng 7 ngày kể từ khi cọcĐợt 2: Thanh toán 30% Đợt 3: Thanh toán 20% Đợt 4: Thanh toán 20% (Khách hàng sẽ được giảm ngay 10% cho đợt thanh toán đầu tiên)
-----------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Mr Hùng Chuyên viên KD BDS
ĐC: Số 3 đường 3/2 Q10 TP.HCM
ĐT: 093.8989.775
-----------------------------------------