Four Days: World Defense ! Đây có thể nói là một trong những game thuộc thể loại game phòng thủ chiến thuất hay và hấp dẫn trên thiết bị Android. Một trong những thành công của nhà lập trình trình game FridgeCat Software.

Four Days: World Defense nói về câu chuyện . Trong bốn ngày thế giới bị các thế lực robot người máy ngoái hành tinh chiêm đánh. Lực lượng quân phòng vệ trái đấy đã hoạt động và tiêu diệt bè lũ quá vật giúp trái đát thoát khỏi sử chiếm đóng đó nhờ các người máy tiến tiến do con người đã phát mình ra. Trận chiện vô cùng khốc liệt khi quân ngoài hành tinh liên tục đổ vào trái đất.

Game mô phỏng những người máy của trái đất đang cố gắng bắn hạ những binh đoàn robot tiến đánh người trái đất. Game cách chơi không mới lạ người chơi sẽ xây những trụ bắn phá những robot dọc trên đường đi của chúng. bạn phải lựa chọn chiến thuật và những vũ khí hợp lý.

Các tính năng trong game :
- Gồm 9 loại thành phòng thủ
- Có 5 kỹ đặc biệt để tiêu diệt binh đoàn robot
- Có 27 cách nâng cấp thành phòng thủ
-Cảnh quay sắc nét,đồ họa 3D và có thể điều chỉnh camera zoom tới từng thành phòng thủ
1- 2 bản đồ và trên 3 môi trường khác nhau
- Có 5 độ khó để bạn thỏa sức trải nghiệm
- Có hơn 20 loại robot kẻ thù khác nhau
- Và hệ thống âm thanh sountrack game khá phong phú và sống động

Four Days: World Defense sẽ mang lại cho người chơi những giây phút hấp dẫn hồi hộp. Giúp người chơi đưa ra những chiến thuật hợp lý để có thể bảo vệ căn cứ của mình. Four Days: World Defense là game không thể bỏ qua được trong mùa hè này ![img]http://android.vn/attachments/9539/[/img][img]http://android.vn/attachments/9540/[/img][img]http://android.vn/attachments/9541/[/img][img]http://android.vn/attachments/9542/[/img][img]http://android.vn/attachments/9543/[/img][img]http://android.vn/attachments/9544/[/img][img]http://android.vn/attachments/9545/[/img][img]http://android.vn/attachments/9546/[/img][img]http://android.vn/attachments/9547/[/img][img]http://android.vn/attachments/9548/[/img]


Tải game tại : [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20032061]andriod.vn[/url]
Pass giải nén: [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/5028/]Tổng hợp toàn bộ các game bắt súng hấp dẫn nhất dành cho android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/161/]Game hành động[/url]