>> Hội thảo và thông tin học bổng Du học Úc 2013: Đại học La Trobe
Nối tiếp các chương trình hướng dẫn cung cấp thông tin về trường và các chương trình học tập phong phú cho sinh viên Việt Nam du học Úc, Đại học La Trobe và Văn phòng Tư vấn Du học VIP chào mừng quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo du học Úc: “ĐH La Trobe ~ Lựa chọn hôm nay để ngày mai tỏa sáng”.
Hội thảo tập trung giới thiệu các chuyên ngành học mới, mang lại nhiều cơ hội việc làm và cạnh tranh hơn cho sinh viên. Đặc biệt các bạn sinh viên tham dự sẽ có cơ hội nhận học bổng của trường dành cho sinh viên Việt Nam ưu tú. Hội thảo do Đại học La Trobe và Văn phòng Du học VIP tài trợ tổ chức.
Khách mời tham dự hội thảo bao gồm
· Các cựu sinh viên du học Úc.
· Chuyên gia tư vấn du học Úc.
· Quý phụ huynh và các bạn sinh viên chuẩn bị du học
Học bổng xét tuyển ưu tiên cho các sinh viên tới tham dự hội thảo, gồm có:
· Học bổng cho sinh viên Đông Nam Á trị giá A$3.000 dành cho các sinh viên Đại học hoặc Thạc sĩ là người Đông Nam Á có thành tích học tập khá giỏi.
· Học bổng Thành tích học tập xuất sắc trị giá A$5.000 – A $20.000 cho các sinh viên Đại học và Thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc.
· Bạn lưu ý: Học bổng sẽ áp dụng ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Văn phòng Du học VIP và được cấp khi sinh viên tham gia học tập tại trường.
Các quyền lợi khác dành cho sinh viên tham dự
· Bạn được tặng lệ phí xét hồ sơ
· Được ưu tiên xét hồ sơ cấp thư mời học nhanh
· Tặng phí dịch vụ tư vấn hồ sơ xin Visa du học Úc trọn gói
· Hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay
Lịch hội thảo du học như sau
Thời gian: 2:30 – 4:00 giờ chiều, Thứ 4, ngày 9/1/2013
Địa điểm: tại Văn phòng Du học VIP (VIP Study Overseas)
Số 17, Ngách 71/14, Ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Hà Nội (Ngõ rộng, có nhiều chỗ đỗ xe máy, ôtô).
Tiệc Buffet và giao lưu với các sinh viên chuẩn bị lên đường:
Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự hội thảo được mời tham dự tiệc Buffet miễn phí được tổ chức vào 6-9 giờ tối, ngày 9/1/2013 tại Khách sạn Movenpick, 83A, phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội để giao lưu với các sinh viên chuẩn bị lên đường nhập học tại ĐH La Trobe, Úc.Bạn hãy đăng ký trước ngày 6/1/2013 theo địa chỉ dưới đây để nhận thư mời dự tiệc và và giữ chỗ.
Liên hệ:
Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)
Hotline: 098 678 1890 * Tel: 04-3566 7559 - 3566 7481
YM: duhocvip10 & skype: vip.studyoverseas
Các bạn sv ở xa có thể liên hệ qua điện thoại để có thông tin của hội thảo
Thông tin về trường Đại học La Trobe
Đại học La Trobe, Australia nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking), và xếp hạng trong Top 500 đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities). Trường có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật...
Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.
Môi trường học tập:
Khuôn viên chính của trường tại Melbourne được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn nhất Australia. Melbourne được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2012). ĐH La Trobe có 6 khu học xá với cộng đồng sinh viên đa văn hóa, thân thiện.
Dịch vụ sinh viên quốc tế
Đại học La Trobe được nhận xét là trường dẫn đầu về dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, trường tổ chức lễ định hướng cho sinh viên trước khi nhập học trong đó các sinh viên đang học tại trường tham gia như các tình nguyện viên hướng dẫn cho sinh viên mới. ĐH La Trobe được bình chọn là một trong 3 trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất ở Úc.
Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH La Trobe
VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2011 và 2012, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Các chuyên gia tư vấn là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết,Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Úc, bạn hãy truy cập trang www.mangduhocuc.comwww.duhocvip.com
Thành tích của sinh viên đại học La Trobe
Các sinh viên học tập tại Đại học La Trobe luôn đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại Úc. Để có thông tin chi tiết về các giải thưởng của sinh viên Đại học La Trobe, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên xem bản tin cập nhật thành tích của các sinh viên tạihttp://www.latrobe.edu.au/news/media-releases & http://www.latrobe.edu.au/studentblogs .
(Bản quyền bài viết của Du học VIP - nghiêm cấm sao chép mà không được sự đồng ý của Du học VIP - Http://DuhocVIP.com).