Dreamland City - khu đô thị hiện đại bên sông Đồng Nai
- Nằm ở phía Đông Sài Gòn, dự án Dreamland City được coi là một trong số lựa chọn an cư cho người dân và cả chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Dreamland City có vị trí đắc địa liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của TP HCM, Biên Hòa, Bình Dương..., nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP HCM nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.
- Địa hình ven sông Đồng Nai thường có cốt nền cao 2,5-3 m. Tuy nhiên các nhà quy hoạch đã tính toán cho xây dựng cốt nền cao đến 4,3 m, đường giao thông cao 3,7m so với chuẩn quốc gia chỉ vào khoảng 2,2-2,8 m. Đây cũng là lợi thế rất tốt về phát triển không gian đô thị của Đồng Nai nói chung và Dreamland City nói riêng, giải quyết được bài toán về biến đổi khí hậu trong tương lai khi nước biển dâng cao.
- Cách chợ Bến Thành 25 phút. –Dreamland city được coi là sự lựa chọn số 1 về an cư cho người dân, nhà đầu tư và cả chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với quy mô 1500ha. Cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, giao nền và sổ đỏ ngay
- Liên hệ với Chủ đầu tư ngay 0906849877- 0969036708