SELLBAUVAT.COM - Hệ Thống Chuyên Cung Cấp Báu Vật CF Vĩnh Viễn Do VTC Thành Lập

SELLBAUVAT.COM Là shop báu vật CF được thành lập dưới sự ủy quyền của công ty Game Online VTC. Chuyên bán báu vật CF, sản phẩm IN-GAME vô cùng giá trị của Game CrossFire.

Hệ thống
SELLBAUVAT.COM Được thành lập với mục đích giúp cho các xạ thủ CF có thể mua báu vật CF với giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

SELLBAUVAT.COM áp dụng hình thức giao dịch bằng 5 loại thẻ cào: VTC,Viettel,Mobifone,Vinaphone,Gate. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Quá trình giao dịch được tiến hành trực tiếp trên ID.VTC.VN, Và báu vật cf được chuyển trực tiếp vào tài khoản thực hiện giao dịch ngay khi giao dịch hoàn tất thông qua hệ thống chuyển báu vật CF tự động.

Click vào đây để xem hướng dẫn Mua Báu Vật.

Chắc chắn các Game thủ sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ cung cấp
báu vật cf duy nhất của VTC tại SELLBAUVAT.COM

Chương Trình Khuyến Mãi Khi Mua Báu Vật CF

Chi tiết sự kiện: Trong thời gian diễn ra sự kiện (Từ ngày 18/3/2013 đến 10/4/2013) VTC áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn "Mua Càng Nhiều - Giá Càng Rẻ". Trong đó, Khi xạ thủ mua từ 3 báu vật cf trở lên, Sẽ được giảm giá 30% trên tổng số vcoin cần thanh toán, tương tự nếu mua từ 5 báu vật cf trở lên sẽ được giảm giá 40% Đặc biệt: Khi Mua trên 8 báu vật cf các xạ thủ sẽ được giảm giá 50%.

Cập nhật các báu vật CrossFire mới nhất của phiên bản "Binh Đoàn Địa Ngục". Khuyến mãi cực lớn, tặng 250.000 GP cho mỗi báu vật được mua. Chọn báu vật muốn mua sau đó click "Mua báu vật". Sau đó sẽ chuyển tới trang thanh toán, bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán theo yêu cầu và click "Mua Báu Vật" trong trang thanh toán và hệ thống sẽ tiến hành giao dịch,Hệ thống sẽ tự động lưu lịch sử giao dịch của bạn trong 24h và áp dụng khuyến mãi.BQT VTC Chúc các bạn chơi game vui vẻ.