*Nhằm phân phối rộng khắp thời trang trên toàn quốc. Fashion & U mời hợp tác bán sỉ*cho shop online (sẽ cung cấp hình ảnh để bán hàng trực tuyến) và các shop có mặt bằng (Không lo ngại về chất lượng kém).
- Không cần lo về vốn nhiều hay ít?
- Không cần lo sản phẩm của bạn lấy có đảm bảo chất lượng hay không? ( Sản phẩm do Fashion & U cung cấp cam kết về cả chất lượng vải lẫn đường chỉ may luôn tỉ mỉ & cẩn thận)
- Không cần lo về hình ảnh của sản phẩm. (Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết từng sản phẩm: Từ số đo tới loại vải & kiểu dáng)
Đến với Fashion & U bạn sẽ nhận được gì?
-****** Luôn được chào đón nhiệt tình & vui vẻ dù bạn có là khách hàng lớn hay nhỏ.
-****** Luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh
-****** Sản phẩm cung cấp sẽ y như sản phẩm của Fashion & U cung cấp cho khách lẻ (không như 1 số nhà cung cấp: hàng cho khách lẻ loại 1 – nhưng hàng cho khách sỉ là loại 2 hoặc 3)*
Để biết thêm về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua:
♥*Địa chỉ: 380/25/3 - Đường số 10 (Cây Trâm) – Khu phố 6 - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP.HCM ( Gần khách sạn Thảo Nguyên ) – Các bạn vui lòng gọi trước khi đến vì Fashion & U đang trong tình trạng sắp xếp & vận chuyển hàng hóa sẽ không thể tiếp các bạn. Còn từ ngày 15/04/2013 thì Fashion luôn sẵn sàng để phục vụ bạn)
♥*Hotline: 090 77 000 78 – 0122 992 9998
♥*Skype: duongthao201189
♥*Yahoo: hotro.fashion
♥*Email:*andu.fashion@gmail.com
♥*Facebook:*
http://www.facebook.com/duongthaoshop
Fashion & U luôn muốn được đồng hành cùng bạn /█\*♥/█\!*