Global Outbreak ! Là một trong những tưa game bắn súng chiến thuật hay và hoành tráng và đầy hấp dẫn.game mô phỏng thế giới bị nạn dịch virut t và người dân bị nhiệm virut này sẽ hóa thành những zombies khát máu vô cảm. Global Outbreak là một trong những game thành công nhất của hãng lập trình Red Robot Labs .

Đến với Global Outbreak bạn sẽ rời vào thành phố của những zombies với nhiệm vụ tiêu diệt hết những thây ma vô hồn bảo vệ thế giới tránh bị diệt vong. Và một đội đặc nhiệm đã được liên hợp quốc thành lập để hoàn thành sứ mệnh đó. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển một đội quân mini đặc biệt để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, lây lan ở các nơi trên toàn thế giới mà thực chất là tiêu diệt tập đoàn zombie-những nguồn lây lan virus chính.

Game có cách chơi khá đơn giản nhưng đầy thu hút, game giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc kiểm soát. Để di chuyển, bạn hãy tap vào các vị trí trên màn hình và đội của bạn sẽ tự xác định đường đi ngắn nhất tới vị trí đó, trên đường đi nếu gặp phải một vài tên hay thậm chí một đàn zombie thì bạn hãy tặng cho chúng một vài viên đạn bằng cách dùng ngón tay kéo qua vị trí của chúng trên màn hình, tất cả chúng sẽ bị tiêu diệt trước khi có thể tấn công bạn.

Để quăng lựu đạn bạn chỉ cần chạm và giữ nó rồi sau đó là chạm đến nơi mà bạn muốn ném vào. Các phần này sẽ được hướng dẫn cụ thể trong màn chơi và khi gặp phải một chút việc gì đó bận rộn, các bạn có thể pause game và quay trở lại sau khi đã xong việc.Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng và điểm nghiên cứu để có thể nâng cấp trang bị và kĩ năng mới cho nhân vật.

Game có đồ họa rất ấn tượng, giao diện chính tạo cho bạn có cảm giác là người chỉ huy của chiến dịch với một góc nhìn, theo dõi từ trên cao cùng một bản đồ thế giới lớn thể hiện các vùng chiến sự nóng bỏng.

Với không khí của trò chơi khá căng thẳng nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Đôi khi các tình tiết trở nên gay cấn nhưng nếu bạn bình tĩnh xử lí thì cũng không có gì đáng lo ngại.Game là sự kết hợp chiến thuật theo team nên việc điều khiển các nhân vật rất quan trọng. mang lại những cảm giác thú vị hồi hộp và thể hiện sự thông minh đưa ra những chiến thuật hay.[img]http://android.vn/attachments/9619/[/img][img]http://android.vn/attachments/9620/[/img][img]http://android.vn/attachments/9621/[/img][img]http://android.vn/attachments/9622/[/img][img]http://android.vn/attachments/9623/[/img][img]http://android.vn/attachments/9624/[/img][img]http://android.vn/attachments/9625/[/img][img]http://android.vn/attachments/9626/[/img][img]http://android.vn/attachments/9627/[/img][img]http://android.vn/attachments/9628/[/img][img]http://android.vn/attachments/9629/[/img][img]http://android.vn/attachments/9630/[/img][img]http://android.vn/attachments/9631/[/img]


Tải game tại : [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20034120]android.vn[/url]
Pass giải nén: [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/5028/]Tổng hợp toàn bộ các game bắt súng hấp dẫn nhất dành cho android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/161/]Game hành động[/url]