Truck Parking 3D ! Là một trong những game lái xe mô phỏng việc lái xe chân thật nhất trên thiết bị Android. Bạn đã từng nghĩ việc điều khiển một chiếc xe tải như thế nào hay bạn muốn có cảm giác lái xe thì với tựa game Truck Parking 3D của nhà lập trình sản xuất game Fun Addicting Games sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất chân thật và thú vị.
Đến với game bạn sẽ được trải nghiệm công việc triển khai xây dựng những công trình đồ sộ, những công trình hàng đầu thế giới. Bạn được giao nhiệm vụ vận chuyển vật liệu để xây dựng những công trình này và đặc biệt hơn là ở trong môi trường 3D tuyệt vời. Bạn sẽ phải vượt qua những thách thức để điểu khiển những xe tải hạng nặng một cách chính xác theo đường đi có sẵn và đưa vật liệu vào đúng vị trí quy định.
Người chơi sẽ dùng cần gạt trên màn hình muốn đi tới thì kéo lên vạch D còn lùi lại là R. Trên màn hình có 2 bàn đạp với bàn đạp dài là tăng ga còn ngắn là phanh. Người chơi se sủ dụng vô lăng để lái điều khiển xe chạy qua lại và điều khiển chiếc xe di chuyển theo mũi tên chỉ đẫn.

Truck Parking 3D mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời với hơn 100 nhiệm vụ bãi đậu xe đầy thử thách và các mức độ khó tăng dần.
Với việc diều khiển xe với cảm giác như thật có cảm tưởng mình đang ngồi trong buồng lái xe điều này khiên người chơi cảm thấy thích thú và được trải nghiệm với việc lái xe như thật. Một trong những game giải trí cao và đòi hỏi sự khéo léo của người chơi.[img]http://android.vn/attachments/9653/[/img][img]http://android.vn/attachments/9654/[/img][img]http://android.vn/attachments/9655/[/img][img]http://android.vn/attachments/9656/[/img][img]http://android.vn/attachments/9657/[/img][img]http://android.vn/attachments/9658/[/img][img]http://android.vn/attachments/9659/[/img][img]http://android.vn/attachments/9660/[/img][img]http://android.vn/attachments/9661/[/img]


Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://share.vnn.vn/tai-file-20034119]android.vn[/url]
Pass giải nén: [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn]/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/4079/]Tổng hợp game đố vui cập nhật liên tục[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/157/]Game chơi bài[/url], [url=http://android.vn/forums/159/]Game chơi cờ[/url], [url=http://android.vn/forums/161/]Game hành động[/url]