Căn hộ Green Hills Bình Tân Vĩnh Lộc

1. Có thể bớt các thiết bị bếp để thay gạch căn hộ thành gạch bóng kính 60 x 60 ? gạch bóng kiếng như nhà mẫu ở Green Hills
Căn hộ Green Hills hoàn thiện căn bản và chỉ có thêm tủ bếp dưới.
Chủ đầu tư sẽ chọn lựa kích thước gạch phù hợp với diện tích của căn hộ. Nếu diện tích nhỏ 40x40. Lớn sẽ là 60x60.
Chủng loại vật liệu của căn hộ theo tiêu chuẩn chung, không lựa chọn.

2. PTTT đợt 2 hơi gấp (ký HĐ TT 30%, xong tầng 4 TT tiếp 10%), đề nghị thêm tiến độ thời gian vào PTTT cho khách yên tâm.
Tiến độ thanh toán đã cố định. Khách hàng nhìn thấy mới thanh toán, không phải theo thời gian, nên điều này rất hợp lý.
3. Ngân hàng can ho green hills nào sẽ hỗ trợ vay cho DA Green Hills, lãi suất vay và thời gian vay của khách hàng tối đa là bao nhiêu ?
Sẽ thông báo tên ngân hàng sớm.

4. / Công viên trung tâm sẽ do IDE làm hay của Cty phát triển nhà quận 05 làm?
Q.5 và Ủy ban nhân nhân phường Bình Tân. IDE sẽ hỗ trợ vể công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

5. Các tiện ích trong DA khi hoàn thiện sẽ dành cho cư dân sử dụng ,đồng thời ban quản lý sẽ kinh doanh và cho người ngoài vào sử dụng có đóng phí ?
Các tiện ích trong dự án như hồ bơi, sân tennis… cư dân hay người ngoài khi sử dụng sẽ phải đóng phí. Đối với cư dân trong vùng, sẽ có những chính sách ưu tiên.

6. Block A1; A2; A3 khi bàn giao cho khách hàng rồi thì Block B và Block C có hoàn thiện cùng lúc hay không và có ảnh hưởng gì các cư dân bên các Block A hay không?
Đã có giấy phép xây dựng cho cả Block B, Block C nhưng tùy thuộc vào biến chuyển của thị trường. Nếu tiếp tục xây dựng những Block còn lại cũng không ảnh hưởng đến những cư dân khác vì khoảng cách các Blocks căn hộ cách xa nhau, mật độ xây dựng cũng thấp, đồng thời có những biện pháp thi công cản tiếng ồn, bụi xây dựng như hàng rào chắn. Ví dụ, các công trình ở trung tâm thành phố, mật độ xây dựng cao nhưng cũng rất ít ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.


7. Thời gian giao nhà của dự án?
Quý II, 2014

8. Đoạn đầu đường A6 (đường hiện hữu số 1) chưa mở rộng. Khi nào mở rộng?
Đường A6 đã hoàn thiện.

9. Đường Lê Trọng Tấn đoạn từ ngã tư … đến quốc lộ 1A chưa mở rộng. Vì sao chưa mở và có mở rộng hay không? Nêu mở thì khi nào sẽ mở?
Hiện tại 8m, Lê Trọng Tấn là tuyến đường chính của thành phố. Ủy ban nhân dân Tp.HCM đã ấn định kế hoạch mở rộng thành 30m. Có kế hoạch hoàn thành chậm nhất tới năm 2015.

10. Đường Nguyễn Thị Tú khi nào mở rộng? Và mở rộng bao nhiêu m?
Theo kế hoạch chậm nhất 2015. Mở rộng thành 30m.

11. Quốc lộ 1A
Quốc lộ 1A sẽ mở rộng thành 120m, chậm nhất 2015.
12. Thành phố có kế hoạch xây dựng đường xe lửa chạy vòng thành phố chạy dọc tuyến đường quốc lộ 1A.