Hiện nay phần mềm đăng tin có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng đa phần là các phần mềm đăng tin lên các trang rao vặt, hay một số trang bất động sản mà lượng khách hàng quan tâm và tìm kiếm bất động sản dường như rất ít khi vào và tìm kiếm trên các trang đó. Nhằm giúp các nhà môi giới chuyên về lĩnh vực bất động sản thuận tiện trong quá trình đăng tin lên các trang web chuyên về bất động sản. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời phần mềm BDS AutoUp. Với phần mềm này sẽ giúp quý khách hàng đơn giản trong việc hàng ngày phải ngồi đăng tin lên từng trang web đó.
Website: http://autoup.vn
Sản phẩm của chúng tôi có khác gì với các sản phẩm mà quý vị đang dùng:
- Phần mềm BĐS AutoUp duy nhất ở Việt Nam chỉ dành cho đăng tin về Bất Động Sản
- Đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm vào từng trang web chuyên về bất động sản để nghiên cứu thuộc tính của từng trang, đây là điều mà chưa phần mềm nào làm được.
- Chúng tôi áp dụng hình thức cho thuê phần mềm với mong muốn được hỗ trợ thường xuyên hơn, có trách nhiệm với khách hàng hơn.

Đăng tin nhiều chưa hẳn là tốt. Các bạn đừng nên lãng phí thời gian và tiền bạc vào các phần mềm “xả rác mạng” này làm gì. Bạn cứ hình dung việc đăng tin rao vặt trên mạng cũng giống như việc đi phát tờ rơi ngoài đời, nó chỉ khác nhau ở chỗ người đọc không thể xé, bỏ sọt rác… tờ rơi của bạn. Nếu bạn phát 1 triệu tờ rơi nhưng người nhận không phải là khách hàng tiềm năng của bạn, thì cũng không ai mua hàng của bạn đâu.
Phần mềm được nghiên cứu và đã qua đánh giá, tư vấn của các chuyên gia môi giới bất động sản nên chắc chắn sẽ thông minh và tiện lợi hơn hẳn các phần mềm khác. Quý vị hãy dùng và trải nghiệm điều đó.
Mọi thông tin chi tiết truy nhập website: autoup.vn