Website: looboo.com.vn
Chi tiết sản phẩm [click here]: Sản phẩm tắm khô
Điện thoại: (08) 38 127 930
Hotline: 0903 15 16 30 [gặp chị Hưng]
Chat Yahoo: looboo011 ; looboo012

Sữa tắm khô (No-rinse Body Bath)
- Phụ nữ trong thời kỳ mang thai thường phải hạn chế tắm gội và đặc biệt sau khi sinh con theo truyền thống thường phải kiêng tắm gội. Điều này thực sự khó khăn, nhất là trong thời tiết nóng nực của mùa hè. Nhưng từ nay, bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn với vấn đề này nữa với bộ sản phẩm tắm gội khô này.
- Đây còn là một sản phẩm thiết yếu và tiện ích với những gia đình có người bệnh nằm lâu ngày trên giường, không tiện đi lại hoặc tắm cho bé yêu khi bé bị ốm.
- Sữa tắm khô giúp bạn xua tan cảm giác khó chịu khi không được tắm trong nhiều ngày liền. Cảm giác thơm mát và khô thoáng khiến cho bạn thấy dễ chịu. *

Sữa tắm không cần nước, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên da hoặc đổ sữa tắm vào một chiếc khăn và mát xa nhẹ nhàng sau đó lau lại bằng khăn khô.
Dung tích : 8oz (~ 236ml)
Xuất xứ: hàng nhập khẩu từ Mỹ

Dầu Gội Khô (No Rinse Shampoo)
Bạn có thể sử dụng trong thời gian hạn chế dùng nước như sau khi sanh. Đặc biệt tiện lợi cho người bệnh phải nằm lâu ngày trên giường bệnh.

Dầu gội thuận tiện để làm sạch tóc trong trường hợp kiêng nước & không tắm được.dầu gội đầu khô giúp cho bạn thoát khỏi sự khó chịu của cảm giác mái tóc rít và ngứa

Cách dùng: Đổ 1 ít nước (có sẵn trong lọ, nước loãng có chút bọt) hoặc pha với 1 chút nước lã sạch, rồi bôi lên tóc, vuốt từ chân tóc ra đến ngọn. Dần dần làm ướt tóc để đến khi tóc đã được thấm đủ nước làm sạch. Lấy khăn bông khô lau sạch. Vậy là bạn đã có một mái tóc thơm tho, mượt mà & sạch sẽ. Gội được nhiều lần nếu cần thiết và hoàn toàn không cần nước.
Dung tích : 8oz (~ 236ml)
Xuất xứ: hàng nhập khẩu từ Mỹ
Chúng tôi có Chai lớn: 16 oz, chai trung bình: 8 oz