Nhận Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán
Xin chào các bạn sinh viên kế toán, các bạn biết đấy, báo cáo thực tập tốt nghiệp khá quan trọng giúp bạn có được tấm bằng cao đẳng đại học nhưng lại... khá phức tạp và tôn thơì gian vơí những bạn chưa có kinh nghiêm và không phải ai cũng có thời gian đi thực tập theo yêu cầu của nhà trường... Ra các quán photo copy thuê làm thì lại gặp phải tình trạng bài giống nhau hàng loạt, và bài bị làm ẩu vì họ đâu có nhiều thời gian ngồi chỉnh sửa các lỗi nhỏ cho bạn...!
Vì vậy, Nhờ làm báo cáo tốt nghiệp kế toán là một giải pháp đáng để bạn suy nghĩ.
Đừng đắn đo về chất lượng bài cũng như thời gian, mình Tốt nghiệp đại học kinh tế đã làm kế toán tổng hợp cho nhiều công ty lớn tại TP.HCM và đã từng làm báo cáo cho các bạn sv nhiều trường Đại học cao đẳng trong TP HCM…
Chú ý khi đưa đề tài Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Các bạn ghi rõ đề tài, tên cty thực tập, yêu cầu về bài báo cáo - chuyên đề - luận văn, thông tin về bạn, Giảng viên hướng dẫn, hạn nộp bài, thời gian muốn lấy bài, Có file đính kèm thì các bạn cứ đính kèm vào luôn càng đầy đủ càng tốt!
Mọi thắc mắc xin liên hệ sdt và mail !
Email: Thaokt.88@gmail.com
DĐ: 0945.167.062 (Mis.Thảo)
Lưu ý: Lúc trước có trường hợp mình làm hoàn thiện bài cho sinh viên nhưng các bạn nhận mà cố tình không gởi phí cho mình nên hiện tại mình sẽ nhận cọc ít nhất 100k/bài . Giá cả thỏa thuận tùy mức độ khó dễ từng đề tài nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn ngoài quán photo thấp nhất là 500K/bài.