Đất Nền Mỹ Phước 3 Bình Dươnglà khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại theo thiết kế và quy hoạch của Singapore. Là TTHC-TM Quận Bến Cát Thuộc TP Mới Bình Dương.
Quy Mô Mỹ Phước 3: Chiếm 2200 ha với cơ sở hạ tầng hiện đại, điện nước có sẵn từng nền, vĩa hè cây xanh thoáng mát, giao thông thuận lợi. Các tuyến đường nội bộ 16-42m và 3 tuyến đường cấp quốc gia 62m.
Tiện Ích Dịch Vụ:Những tiện ích cơ bản phục phụ đời sống như : chợ , trường học, nhà trẻ, ngân hàng, bệnh viên đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Ngoài ra khu Đô thị Mỹ Phước 3 còn hội đủ các tiện ích dịch vụ cao cấp khác như khu sinh thái Ecolackes, khu dịch vụ Hồ Hoàng Gia, Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, ĐH Quốc Tế Việt Đức, Siêu Thị GS Hàn Quốc....
Khu đô thị mỹ phước 3, được ví như một phú mỹ hưng mới của bình dương, với môi trường sống trong lành, an ninh. là nơ an cư lý tưởng và đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất.
Với sự suy thoái kinh tế kéo dài từ năm 2008 đến nay, đất nền khu đô thị mỹ phước 3 đã chạm đến mức đáy, hiện tại đang thấp hơn giá vốn chủ đầu tư từ 30%-40%. đây là cơ hội quá tốt để quý khách có thể sở hữu được vị trí đẹp tại khu đô thị hiện đại bậc nhất đông nam bộ với mức giá tốt nhất.
giá hiện tại chỉ còn 168tr/nền 150m2
hãy nắm lấy cơ hội để tạo dựng tương lai tại phú mỹ hưng của bình dương với giá tốt nhất
quý khách có nhu cầu vui lòng LH: 0934.17.68.78 Mr Giỏi
Pháp Lý Mỹ Phước 3 :Đất đã có sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100%. Giao nền nhận sổ ngay. không giới hạn thời gian xây dựng, không bắt buộc quy cách xây dựng