Bán căn hộ prince Residence giá rẻ.
Với vị trí vàng mặt đường huyết mạch Nam kì khởi nghĩa với Nguyễn văn trỗi. The prince là dự án nổi bật trên con đường kết nối sân bay tân sơn nhất với trung tâm quận 1.
Kết nối với các tiện ích bên ngoài chỉ trong bán kính vài trăm mét như: Ngân hàng, trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, nhà hàng, khách sạn….trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, chợ Tân Định,….
Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, với ứng dụng công nghệ xây dựng mới sẽ dần khẳng định giá trị về chất lượng thương can ho the prince hiệu của chủ đầu tư.
Bên cạch những tiện ích đó, thì chúng tôi còn thiết kế nhiều loại tiện ích bên trong căn hộ như: phòng tập Gym, hồ bơi, khách sạn 4 sao, phòng nhạc, spa,….
Công trình mang phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung được thể hiện trên từng nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống thật động đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.
Căn hộ the prince chính là sự lựa chọn cho những người thành đạt với phong cách sống năng động. The prince đạt được sự hài hòa mà bất kì ai cũng đều mơ ước
The prince residence phú nhuận, với quy mô xây dựng trên 4647 m2, gồm 2 block, cao 22 tầng. diện tích khu thương mại 2000 m2.
Ngoài ra khi đến với căn hộ của chúng tôi KH được:
Miễn phí hoàn toàn phí quản lý 1 năm khi nhận nhà,
Miễn phí thuê chỗ đậu xe trong năm đầu tiên,
Miễn phí hồ bơi sử dụng phòng tập Gym ...được miễn phí hoàn toàn trong năm đầu tiên.
Mức giá từ 40.5 triệu/m2
Liên hệ ngay chủ đầu tư để sở hữu những căn đẹp nhất: 0928262828 (Mr.Hùng)
bán căn hộ nguyễn văn trỗi phú nhuận
căn hộ the prince