CÔNG TY TNHH TM – DV – KT GIA PHẠM
84 Trương Văn Thành, P Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM
Tel : 08 62 808 168 Fax : 08 62 808 166
http://www.tuilocbui.com.vn/


THƯ NGỎ

Kính gửi : phòng vật tư,bảo trì kỹ thuật…


Công ty TNHH TM DV KT GIA PHẠM xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng ngày càng thành công và phát triển.
Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghành CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP hoạt động trên các lĩnh vực:1. Lọc công nghiệp: Túi lọc bụi PE 500; Túi lọc bụi chịu nhiệt độ cao;Túi lọc bụi chống tĩnh điện; Khung Lồng.
2. Băng tải và thiết bị truyền động: Băng tải xích nhựa ;Băng tải xích inox; Băng tải cao su đen; Băng tải chà nhám; Dây đai dẹt.
3. Máy nén khí công suất cao cho các nhà máy có dây truyền tự động: Máy nén khí; Máy Turbo; Máy Nén khí Piston; Máy nén trục vít; Phụ Tùng Máy Nén Khí.
4. Cung cấp biến tần, relays, timers, PLC ..

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, biết đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Gia Phạm sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, Gia Phạm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đa dạng hóa phong cách, mẫu mã nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh.


Hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty!


Điện Thoại liên hệ:

0919 737 439

(Mr.Thanh)