Phóng to ảnh
Giải pháp camera văn phòng

Mã SP: Camera văn phòng

Liên hệ

Còn hàng, nguyên hộp chính hãng, mới 100% tại Bình Dương
Giải pháp camera văn phòng

camera binh duong , Quản lý, giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của công nhân viên tại các văn phòng, nhà xưởng là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công tác này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi Bạn không có thời gian đi kiểm tra, giám sát hoạt động,... nhất là khi Bạn không thường xuyên có mặt tại đó.
Hệ thống camera văn phòng sẽ giúp giảm bớt đi chi phí về an ninh, giám sát quản lý Doanh Nghiệp,… Bạn có thể giám sát Doanh Nghiệp mình ở mọi lúc – mọi nơi bằng Internet trên máy tính hoặc trên chiếc điện thoại của mình chỉ cần có Wifi hoặc 3G, ngoài ra bạn cũng có thể xem lại những sự việc đã xãy ra một cách dễ dàng và nhanh chóng Với hệ thống Camera giám sát và đầu ghi hình của Dtgroup. ( Hệ thống camera văn phòng ) camera binh duong
Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được báo động bằng hình ảnh qua chiếc điện thoại IPhone. Nếu như bạn sử dụng dòng sản phẩm Camera và đầu ghi hình IVS công nghệ mới.
camera binh duong , Với phần mềm (CMS) VideoViewer chúng ta có thể quản lý 16 đầu ghi hình trên một giao diện màn hình tương đương 256 Camera.
Giải pháp camera văn phòng: BosvnCamera Bình Dương , Bosvn.com - Nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị an ninh tại Bình Dương: camera quan sát, thiết bị báo trộm, chuông cửa, thiết bị định vị, lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương, camera binh duong ,

Phóng to ảnhMọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH An Định Việt
ĐT: (0650) 3844411 –- Fax: 0650.3844412
0934 213 407 – 0913.99.22.45
Yahoo/ Skype : thuankdfpt
Email : bosvn.com@gmail.com
Website: www.bosvn.com