Tiếng Anh Thiếu Nhi
Khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 6 – 12 tuổi.*
Cấu trúc Buổi học
* Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi từ 6 – 12 tuổi, giúp bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn.
* Dạy các bài hát, các câu chuyện thiếu nhi bằng tiếng Anh rồi cho bé biểu diễn trước thầy cô, bè bạn.
* Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây…để các bé có thể nhớ từ vựng ngay từ trên lớp.
* Dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.
* Xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ.
* Ngoài giáo trình trên lớp, bé còn có sách luyện tập ngữ pháp riêng ở nhà, giúp bé trau dồi khả năng văn phạm tiếng Anh.
* Hoạt động ngoại khóa: Chương trình dã ngoại tại Bảo tàng, công viên và chơi các trò chơi bằng tiếng Anh.
Chương trình tham quan ở một số nơi phù hợp với tuổi thơ (trại bò sữa, nhà máy sản xuất bánh kẹo….) để bé ứng dụng tiếng Anh vào thực tế và bắt đầu biết cảm nhận giá trị cuộc sống.
* Lợi ích khi tham gia khóa học:Khóa học này giúp bé:
Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến trường.
Phát âm giọng chuẩn của Mỹ và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ.
Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài.
Phát triển thể chất và năng khiếu thông qua các hoạt động ngoại khóa.
Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.
* Phương pháp đào tạo: Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn),London luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
*
* Giáo viên giảng dạy:
Giáo viên nước ngoài và Việt nam chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ tại các trường công lập tại Anh, Mỹ…được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi London.*
*
*
Cấu trúc khóa học:Bao gồm 6 cấp độ theo một hệ thống rất khoa học:
Tên khóa học Giáo trình Thời lượng Thời gian
SE1 Starship English 1 16 tuần 48 giờ
SE2 Starship English 2 16 tuần 48 giờ
SE3 Starship English 3 16 tuần 48 giờ
SE4 Starship English 4 16 tuần 48 giờ
SE5 Starship English 5 16 tuần 48 giờ
SE6 Starship English 6 16 tuần 48 giờ