Qúy Khách không có nhiều thời gian để tìm mua biệt thự quận 2 và biệt thự Thảo Điền Quận 2? Các công ty môi giới chuyên nghiệp như nhadatquan2.com.vn sẽ giúp Qúy Khách. Với danh sách đầy đủ các biệt thự bán ở quận 2 , chúng tôi sẽ tư vấn để Qúy Khách có thể mua biệt thự quận 2 phù hợp và nhanh chóng nhất.
Công ty Ngôi Nhà Sáng chuyên mua bán/cho thuê bất động sản tại phường Thảo Điền Quận 2 và Quận 2, TPHCM. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0975 101 212 – 0903 391504 (Hùng) hoặc tham khảo qua website http://www.nhadatquan2.com.vn

công ty Ngôi nhà sáng từng cung cấp dịch vụ nhà đất cho nhiều doanh nhân thành đạt, diễn viên nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung, Tăng Thanh Hà….
Biệt thự Thảo Điền của nhà chồng Tăng Thanh Hà tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Đám cưới vô cùng tưng bừng của nàng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà diễn ra ngày hôm qua 11-11-2012 là tâm điểm chú ý của báo giới và người hâm mộ. Vậy là cuối cùng một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của màn ảnh Việt đã đến được với hạnh phúc tuyệt vời của đời mình trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Là một gia đình rất nổi tiếng nhưng cũng kín tiếng, rất khó để có thể tiếp cận vào bên trong biệt thự hoành tráng và xa hoa của nhà chồng Tăng Thanh Hà. Ngôi biệt thự nằm trên con đường Nguyễn Văn Hưởng (quận 2 - TP.HCM) là nơi Tăng Thanh Hà và chàng Việt kiều Louis Nguyễn trở về sau khi hôn lễ tưng bừng tối qua.

Nằm ở vị trí cực đẹp ngay gần bên con sông thơ mộng, ngôi nhà với màu trắng sang trọng tỏ ra nổi bật hơn hẳn những ngôi biệt thự xung quanh nó. Sức hút toát ra ngay từ chiếc cổng ra vào.