MỘT PHỐ TÂY KHÁC GIỮA SÀI GÒN

Khu biệt thự Thảo Điền, Quận 2, TPHCM được bao quanh bởi sông Sài Gòn thơ mộng, không khí trong lành và thoáng mát, là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt, nhiều người nổi tiếng (Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung, Tăng Thanh Hà,…), nhiều chuyên gia cao cấp đến từ Châu Âu và Châu Mỹ với nhiều biệt thự cao cấp và sang trọng. Khu biệt thự Thảo Điền còn là nơi tập trung của nhiều trường Quốc Tế Anh, Mỹ, Úc, nhiều nhà hàng Ý, Pháp, Úc, Nhật,…shop và siêu thị,… Vì thế nhiều người nói rằng khu biệt thự Thảo Điền là một Phố Tây khác giữa Sài Gòn.
Liên hệ: a.Hùng 0975101212
Web: nhadatquan2.com.vn

công ty Ngôi nhà sáng từng cung cấp dịch vụ nhà đất cho nhiều doanh nhân thành đạt, diễn viên nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung, Tăng Thanh Hà….
Biệt thự Thảo Điền của nhà chồng Tăng Thanh Hà tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Đám cưới vô cùng tưng bừng của nàng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà diễn ra ngày hôm qua 11-11-2012 là tâm điểm chú ý của báo giới và người hâm mộ. Vậy là cuối cùng một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của màn ảnh Việt đã đến được với hạnh phúc tuyệt vời của đời mình trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.
Là một gia đình rất nổi tiếng nhưng cũng kín tiếng, rất khó để có thể tiếp cận vào bên trong biệt thự hoành tráng và xa hoa của nhà chồng Tăng Thanh Hà. Ngôi biệt thự nằm trên con đường Nguyễn Văn Hưởng (quận 2 - TP.HCM) là nơi Tăng Thanh Hà và chàng Việt kiều Louis Nguyễn trở về sau khi hôn lễ tưng bừng tối qua.

Biệt thự nhà chồng Tăng Thanh Hà được rất nhiều người trầm trồ khen ngợi khi đến đây dự lễ ăn hỏi.
Nằm ở vị trí cực đẹp ngay gần bên con sông thơ mộng, ngôi nhà với màu trắng sang trọng tỏ ra nổi bật hơn hẳn những ngôi biệt thự xung quanh nó. Sức hút toát ra ngay từ chiếc cổng ra vào.