Dịch vụ phát tờ rơi là một phương pháp quảng cáo vừa đơn giản, vừa hiệu quả và phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, tổ chức. Đây là một kênh quảng bá hữu hiệu tới khách hàng với chi phí bỏ ra chỉ bằng 10% so với các hình thức quảng cáo khác như: Tivi, báo, đài … Nhưng kết quả từ việc phát tờ rơi mang lại thì không hề nhỏ như số tiền ít ỏi bạn đã bỏ ra.
*
-******** Quảng bá một dịch vụ, sản phẩm mới
-******** Doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh chóng từ 20% – 50% trong thời gian ngắn.
-******** Tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
-******** Sản phẩm, dịch vụ phổ cập tới tất cả khách hàng.
-******** Thực hiện chiến dịch khuyến mại, thu hút khách hàng.
-******** Nghe điện tư vấn cho khách hàng thay vì gọi điện cho khách hàng.
*
DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI
-******** Dịch vụ phát thư mời
Thư mời (thư mời tham dự hội thảo, chương trình; thiệp cám ơn, tri ân ….) sẽ được giao tận tay đến từng khách hàng. Đảm bảo thông tin cần thiết sẽ đến với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho việc kinh doanh của quý khách.
-*********Phát quà khuyến mại
Sản phẩm khuyến mại của các bạn sẽ được chúng tôi nghiên cứu, phân tích và đưa ra các chiến lược toàn diện dựa trên các dòng sản phẩm, khách hàng mục tiêu để món quà khuyến mại đến từng tay khách hàng.
-******** Phát tờ rơi giá rẻ
Chúng tôi sẽ nghiên cứu giúp bạn những địa điểm phát tờ rơi tốt nhất, phương pháp phát tờ rơi hiệu quả khoa học, bạn sẽ dễ dàng quản lý được tiến độ cũng như chất lượng của công việc.
-*********Phát tờ rơi lấy thông tin khách hàng
Bạn cần thông tin chân thực nhất, chi tiết nhất về khách hàng để giúp cho việc ra quyết định kinh doanh, đầu tư … nhằm đem lại thuận lợi, hiệu quả cho việc kinh doanh. Hãy để đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi được giúp các bạn.
*
*

-*********Phát tờ rơi quảng cáo
Bằng những phân tích cụ thể, chúng tôi sẽ đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn tới từng khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.
-**Phát tờ rơi ở Đà Nẵng
Để đem lại hiệu quả cho việc phát tờ rơi, chúng tôi luôn nghiên cứu, phân tích sản phẩm cũng như khách hàng mục tiêu để đưa ra chiến lược thực hiện hiệu quả trong từng khu vực, từng con đường …
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất : 01224457177 or 01649792870