Quý khách muốnmua hoặc bán biệt thự, nhà, căn hộ hoặc đấttại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam ?
Đơn giản, chỉ việc lựa chọn loại biệt thự, nhà, căn hộ, đất và chọn Phường và bắt đầu tìm kiếm bất động sản đang rao bán tại quận 2.
Danh sách bất động sản của chúng tôi có đầy đủ các chi tiết, hình ảnh để giúp khách hàng có sự quyết định tốt nhất.
Liên hệ : A. Hùng 0975101212
Website: nhadatquan2.com.vn
công ty Ngôi nhà sáng từng cung cấp dịch vụ nhà đất cho nhiều doanh nhân thành đạt, diễn viên nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung, Tăng Thanh Hà….
Biệt thự Thảo Điền của nhà chồng Tăng Thanh Hà tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Đám cưới vô cùng tưng bừng của nàng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà diễn ra ngày hôm qua 11-11-2012 là tâm điểm chú ý của báo giới và người hâm mộ. Vậy là cuối cùng một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của màn ảnh Việt đã đến được với hạnh phúc tuyệt vời của đời mình trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Là một gia đình rất nổi tiếng nhưng cũng kín tiếng, rất khó để có thể tiếp cận vào bên trong biệt thự hoành tráng và xa hoa của nhà chồng Tăng Thanh Hà. Ngôi biệt thự nằm trên con đường Nguyễn Văn Hưởng (quận 2 - TP.HCM) là nơi Tăng Thanh Hà và chàng Việt kiều Louis Nguyễn trở về sau khi hôn lễ tưng bừng tối qua.

Nằm ở vị trí cực đẹp ngay gần bên con sông thơ mộng, ngôi nhà với màu trắng sang trọng tỏ ra nổi bật hơn hẳn những ngôi biệt thự xung quanh nó. Sức hút toát ra ngay từ chiếc cổng ra vào.