Có nên sử dụng cửa nhựa lõi thép giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép
Giá cả cũng vô cùng khác nhau.
Có thể chia ra thành 2 loại khác nhau: 1 là cửa nhựa lõi thép cửa nhà máy EUROWINDOW đây là một trong những đơn vị sản xuất cửa nhựa sớm nhất tại Việt Nam có máy móc, quy trình xuất xứ từ Châu Âu cộng với khâu quảng cáo tốn kém nên giá thành rất đắt, 2 là cửa nhựa lõi thép từ nhiều công ty khác nhau có xuất xứ từ TQ ( giá từ 1 đến 1.5 triệu/1m2) . Mỗi công ty có chi phí sản xuất khác nhau , đặt mục tiêu lợi nhuận khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

Trên thị trường đã xuất hiện khái niệm cửa nhựa giá rẻ hay cửa nhựa lõi thép giá rẻ hoặc thậm chí là cửa nhựa cao cấp giá rẻ. Nhưng trên thực tế phần lớn trong chúng ta, đăc biệt là người tiêu dùng còn hiểu rất mông lung.

Cửa nhựa giá rẻ ở thị trường việt nam nguyên vật liêu chủ yếu có nguồn ngốc từ Trung Quốc Đạt tiêu chuẩn châu Âu như: thanh nhựa SHIDE, CONH; Phụ kiên GQ, GU. Do vậy chất lương rất đảm bảo.

Máy móc sản xuất cũng chủ yêu xuất phát từ Trung Quốc như: máy hàn góc thanh nhựa các loại, máy cắt nẹp, phay đầu đố, máy cặt thanh nhựa 45 và 90 độ và chủ yếu là bán tự động
Do vậy cua nhua cao cap giá rẻ về chất lượng thanh nhựa, phụ kiện, máy móc là đảm bảo. Chỉ còn một yêu tố đó là về công nhân và quy trình sản xuất của xưởng. Nếu công nhân có tay nghề thì thẩm mỹ cua cửa sẽ tăng nên như làm sạch mỗi hàn, cửa ít bị xước, nắp cửa kín khít... Có quy trình sản xuất thì cửa sản xuất ra sẽ được kiểm tra trước khi
xuất xưởng nên chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.
Cua nhua loi thep gia re nhưng chất lượng sẽ đảm bảo nếu người tiêu dụng biết lựa chọn. Như xưởng phải có đủ các máy: máy cắt nhựa 45-90 độ 2 đầu, máy hàn tối thiểu 2 đầu, máy cắt nẹp, máy phay đầu đố.... các máy khác có thể dùng máy cầm tay.
Xưởng rộng trên 100m2, có quy trình sản xuất, công nhân duy trì thường xuyên 5 người trở nên, tay nghề thợ cao
Xem và kiểm tra các sản phẩm công trình đã làm ra trước đó.
Vì vậy lựa chọn và sử dụng Cửa nhựa giá rẻ là lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả của người tiêu dùng

HWINDOW Làm cửa nhựa lõi thép giá cạnh tranh nhất tại Hà nội:
Bao gia cua nhua gia re :
Đơn giá 950.000/1m2 ( Profile hãng Shide Anh, kính Việt nhật 5mm . Giá chưa bao gồm phụ kiện)

CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TM & DV HÙNG HẢI
VP Giao Dịch : 325 Thanh Nhàn -HBT- Hà Nội
Xưởng SX: Ngõ 51 Lương Khánh Thiện - Hà Nội B
Tel: 04.3 6254 635 - Hotline: 0984 .36 44 35
Website: http://www.hwindow.com.vn
Email: hunghaiglass@gmail.com