Những chiêu độc của trùm cờ bạc Huy "pro"
Ngày 18/3, Công an tỉnh Đồng Nai bất ngờ tấn công, triệt phá sòng bạc của Huy “Pro”, bắt giữ anh em Huy cùng hơn 30 con bạc. Trần Trung Huy (Huy “Pro”) và Trần Trung Hiệu (Hiệu Nga) đang bị điều tra về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc và các hoạt động mang tính xã hội đen khác.

Theo đàn em Huy “Pro”, ngoài hai “trùm” Long Thanh, Hưng “vườn điều” đã bị bắt thì tại Đồng Nai không ai qua được anh em Huy về món cờ bạc. Chưa kể dưới trướng Huy còn có nhiều đàn em hoạt động rất hiệu quả. Việc thu tiền xâu Huy giao cho hai đàn em thân tín Lê Văn Minh và Quý “xì ke”. Còn vay nóng tại sòng là [URL="http://nungko.sextgem.com"]anh sex[/URL] Võ Thị Tâm (Tý Tân, ngụ thị trấn Trảng Bom) đảm nhiệm. Theo lệnh Huy, Tâm cho con bạc “khát nước” vay tiền với lãi suất “khủng” là 300%/tháng, nếu ai không trả nổi thì bị Huy khống chế ép bán nhà, tài sản. Cũng vì ép con bạc quá rát, có lần Huy bị D. “nai” - một con bạc cháy túi dưới tay Huy chống trả quyết liệt khiến Huy bỏ chạy thục mạng.

Huy thường kéo đàn em đi “tham quan” ở các sòng bạc khác. Ngoài ý đồ kéo khách, mục đích chính của Huy là thăm dò thực lực đối thủ, sau đó xua quân đến dàn cảnh cướp sòng. Do đó, các sòng bạc chạy dọc từ TP Biên Hòa đến thị xã Long Khánh và Định Quán [URL="http://gioitinh18.xtgem.us"]anh sex dep[/URL] đều bị Huy “Pro” thâu tóm.

Giới đỏ đen còn biết Huy rất cáo già trong đối phó với công an. Bất cứ điểm sát phạt nào Huy cũng duy trì bảy ngày rồi di chuyển. Theo Huy, thời gian bảy ngày là an toàn kể từ khi công an phát hiện, theo dõi và xác lập chuyên án để triệt phá.

Ngoài việc bố trí lực lượng cảnh giới, bảo vệ sòng bạc, Huy “Pro” thường chọn các nơi tang ma để gầy sòng. Phát hiện gia đình nào có người thân vừa qua đời Huy đến phúng viếng một số tiền lớn. Trong thời gian đám tang diễn ra, Huy cho đàn em lôi kéo các con bạc đến giả vờ viếng tang rồi gầy sòng, xáp vô sát phạt. Mặc dù trinh sát phát hiện đánh bạc nhưng khó vây bắt vì ngại đụng chạm đến tang gia.