Bộ 2 Quạt Mini Cầm Tay - Biện Pháp Giải Nhiệt Hữu Hiệu Mọi Lúc, Mọi Nơi Khi Mất Điện, Đi Xe Bus Hay Tập Luyện Thể Thao...Chỉ Với 45.000 VNĐ Có Ngay Bộ 2 Quạt Mini Cầm Tay Trị Giá 90.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!
Điều kiện áp dụng

- Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
- Sản phẩm: BỘ 2 QUẠT MINI CẦM TAY.
- Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
- Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1 Tel: 08.39202684
- Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.
- Thời gian giao nhận sản phẩm: từ ngày 16/04/2013.

Điểm nổi bật
- Bộ 2 Quạt Mini Cầm Tay thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo mọi lúc.
- Biện pháp giải nhiệt hữu hiệu mọi lúc, mọi nơi khi mất điện, đi xe bus hay tập luyện thể thao.
- Một giải pháp hữu hiệu cho những ngày hè nóng nực.
- Quạt cầm tay mini sử dụng pin AAA rất nhỏ gọn và tiện dụng.
- Tặng kèm 2 pin AAA.
- Quạt tỏa hương tinh dầu thiên nhiên, giúp bạn giảm stress, sảng khoái tinh thần.
- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.


Thông tin chi tiết
Mùa hè tới mang theo cái nóng oi bức thường trực khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, mỗi khi bị mất điện hay chen lấn trên xe bus đông nghịt người...cảm giác nóng bức ập đến làm bạn cảm thấy khó chịu. Vậy hãy nhanh tay sở hữu Bộ 2 chiếc quạt cầm tay mini do Uudaigia.com giới thiệu hôm nay, một giải pháp lý tưởng giúp giả tỏa cơn nóng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin sản phẩm:
BỘ 2 QUẠT MINI CẦM TAY.
Chất liệu: nhựa.
Kích thước: 4cm x 11 cm
Màu sắc: nhiều màu.
Sử dụng pin AAA tiện dụng.Với thiết kế sinh động, nhỏ gọn cùng dây đeo tiện lợi, bạn có thể để quạt cầm tay mini vào trong túi hoặc móc treo vào balo như 1 phụ kiện thời trang đẹp mắt và tạo ra một phong cách riêng
Mùa hè tới mà mỗi khi bị mất điện hay chen lấn trên xe bus đông nghịt người...cảm giác nóng bức ập đến làm bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Chiếc quạt cầm tay mini sẽ là cứu cánh tuyệt vời cho bạn mỗi lúc như thế.
Quạt cầm tay mini sử dụng pin AAA rất nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể cầm theo bên mình dùng khi mất điện, trên xe bus và đặc biệt thích hợp cho trẻ em mang theo đi học, đi chơi thể thao...một giải pháp hiệu quả để giải nhiệt cho mùa hè...
Đặc biệt, quạt tỏa hương tinh dầu thiên nhiên, giúp bạn giảm stress, sảng khoái tinh thần. Khi hết thơm, bạn có thể đổ tinh dầu và sử dụng tiếp.


Cánh quạt làm bằng nhựa dẻo, mềm, rất an toàn khi sử dụng


Chỉ vớ 50.000 đồng và giao hàng tận nơi. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc quạt tiện dụng, ngộ nghĩnh này ngay nhé,và đón hè không sợ bị nóng nhé!

Bản Đồ


TAGS: hàng công nghệ, mua hàng giá rẻ


BỘ 2 QUẠT MINI CẦM TAY
Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com:

Địa chỉ: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1
Tel: 08.39202648 - www.uudaigia.com