Tiếp tục các bài [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn/forums/161]game hành động[/url] thuộc chuyên mục[url=http://www.android.vn/categories/152/] game android[/url] trên diễn đàn [url=http://android.vn/]Android.vn[/url], hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Prince of Persia Classic.

Prince of Persia Classic ! Với nhưng ai yêu thích thể loại game trinh thám thì với thì với tựa game Prince of Persia Classic sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và những khoảng khắc đáng nhớ. Đến với game người chơi sẽ được hóa thân thành chàng hoàng tử lạnh lùng nhưng can đảm và giàu lòng nhân ái, đa tài và nhiệm vụ của bạn là giải cứu thành công người yêu của mình đó là nàng công chúa xinh đẹp”đang bị giam giữ trong tòa lâu đài.

Đến với game bạn sẽ điều khiển chàng hoàng tử đi thám hiểm lâu đài vượt qua những cạm bẫy. Sử dụng các kỹ năng leo nhảy cúi bò để vượt qua những bức tường hay chướng ngại vật.

Prince of Persia Classic mang đến 1 gameplay được tinh giản đến mức tối đa để phù hợp với cơ chế điều khiển bằng cảm ứngnhững điểm hấp dẫn cốt lõi định hình nên thương hiệu Prince of Persiachẳng hạn như những màn chạy, nhảy, bám tường…đậm chất nghệ sĩ của nhân vật chính.

- Game có nhiều cấp cho người chơi trải nghiệm với những mức độ khác nhau.
- Có 3 mạng để hồi sinh.
- Nhiều khung cảnh đẹp với nhiều cạm bẫy trong game.
Prince of Persia Classic mang đến những cảm giác của những cuộc thám hiểm, dẫn bạn đến với những cạm bẫy trong lâu đài. La người yêu thích khám phá mạo hiểm thì tựa game Prince of Persia Classic là một game mà bạn khó có thể bỏ qua. Hãy cùng [url=http://android.vn/]Android.vn[/url] trải nghiệm với những hình ảnh độc đáo và hấp dẫn của game.

Phiên bản 1.0
Game cho android 2.2 trở lên
Thể loại: Hành động – Nhập vai (Arcade & Action)
Dung lượng 224M
Hãng sản xuất: Ubisoft Entertainment[img]http://android.vn/attachments/10870/[/img][img]http://android.vn/attachments/10871/[/img][img]http://android.vn/attachments/10872/[/img][img]http://android.vn/attachments/10873/[/img][img]http://android.vn/attachments/10874/[/img][img]http://android.vn/attachments/10875/[/img][img]http://android.vn/attachments/10876/[/img][img]http://android.vn/attachments/10877/[/img][img]http://android.vn/attachments/10878/[/img]


Tải game về máy: [url=http://android.vn/links.php?url=http://www.mediafire.com/?2tdwf686y2tc6n8]android.vn[/url]
Pass giải nén : [url=http://android.vn/links.php?url=http://android.vn%5d/]http://android.vn[/url]
[url=http://android.vn/threads/4221/]Tổng hợp game hành động hay nhất trên android[/url]

Tags: [url=http://android.vn/forums/160/]Game chiến thuật[/url], [url=http://android.vn/forums/156/]Game đua xe[/url], [url=http://android.vn/forums/155/]Game bắn súng[/url]